ผู้เขียน หัวข้อ: แปลงเป็นคนรักที่เยี่ยมที่สุดที่คุณเคยพบ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 29, 2019, 07:40:44 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2293
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางที่จะหยุดการหลั่ง - เพราะเหตุไรคุณไม่จำเป็นต้องยาวิเศษที่จะกลายเป็นคนรักที่เยี่ยมที่สุดที่คุณเคยมี

คุณรู้หรือเปล่าว่าจะก่อให้หญิงมีเสน่ห์แล้วก็พาพวกเขาไปที่เตียงได้เช่นไร แต่ว่าเมื่อคุณได้รับพวกเขาแล้วโน่นคือจุดกำเนิดของปัญหา คุณหมดท่าอยากได้ทำความเข้าใจแนวทางที่จะหยุดการหลั่งไวแล้วก็กินเวลาเป็นเวลานานกว่าในเตียงได้หรือเปล่า? แม้คุณเป็นเลิศในเพศชายเป็นจำนวนมากที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาเรื้อรังนี้ให้หาวิธีที่จะหยุดการหลั่งและเหตุผลที่คุณไม่จำเป็นต้องมียาวิเศษที่จะทำ
การหลั่ง เร็วคือปัญหาสำหรับคะแนนชายที่มีเพศ ชมรม พวกเขาไม่อาจจะคิดออกได้ว่าเพราะเหตุไรพวกเขาก็เลยหลั่ง เร็วเกินความจำเป็นและก็เพราะเหตุใดพวกเขาไม่อาจจะอยู่ได้นานในเตียงพวกเขาไม่เคยทราบวิธีที่จะหยุดการเสร็จไว - บางโอกาสคุณอาจยอดเยี่ยมในคนพวกนี้
อาจมีปัจจัยหลายประการที่แตกต่างกันสำหรับปัญหาเกี่ยวกับทางเพศเรื้อรังนี้ เมื่อคุณได้รับความรู้คุณจะสามารถจัดแจงกับสาเหตุของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมีประสิทธิภาพรวมทั้งเป็นธรรมชาติ
ปัจจัยที่บางทีอาจเป็นได้ที่จะไม่สามารถที่จะควบคุมหรือรู้แนวทางที่จะหยุดอาการนกกระจอก ไม่ทันดื่มน้ำรวมทั้งนอนบนเตียงได้นานขึ้น: ทุกแง่ทุกมุมเหล่านี้อาจมีผลกระทบต่อร่างกายที่สมบูรณ์แบบและส่งผลต่อความสามารถทางเพศ: ความหนาแน่น, การขาดความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับร่างกาย, จำนวนที่มากเกินไปของmasturbating ผ่านช่วงวัยรุ่น, ความไวสูงเหมือนกันกับความอ่อนน้อมและประวัติศาสตร์ยีน
อันเป็นผลมาจากต้นเหตุเหล่านี้ทั้งปวงร่างกายของคุณอาจมีสายในการตอบสนองอย่างเร็วเพียงอย่างรวดเร็วและก็คุณไม่อาจจะควบคุมข้อเท็จจริงที่ว่าคุณไม่สามารถที่จะแก่การใช้งานบนเตียงได้นานขึ้น

คุณต้องการยาวิเศษ? ยาต่อต้านอาการเศร้าใจรวมทั้งยาอื่นๆกลายเป็นงานที่มีอยู่โดยการเพิ่มปริมาณ serotonin ภายในระบบ

ฮอร์โมนจำนวนมากเหล่านี้ช่วยให้ร่างกายทราบว่าร้อนเพื่อหยุดการหลั่งแล้วก็หยุดการกระตุ้นให้อุทานออกมาอย่างไรก็ตามคุณจะพบผลกระทบที่ไม่พึงประสงค์เยอะๆที่เกี่ยวพันกับยาพวกนี้ ผลข้างเคียงกลุ่มนี้บางทีอาจรวมถึงความต้องการต่ำลงมากยิ่งกว่าความล้มเหลวสำหรับการบรรลุการสำเร็จสิ่งที่มีความต้องการรวมทั้งปัญหาความอ่อนแอ ผลกระทบกลุ่มนี้จะเกิดโทษต่อความรู้ความเข้าใจสำหรับในการนอนบนเตียงนานๆ

มีวิธีการที่ง่ายแล้วก็เป็นธรรมชาติเพื่อช่วยทำให้คุณทำความเข้าใจแนวทางที่จะหยุดการหลั่งและก็ได้รับความเชื่อมั่นทางเพศของคุณ!

ง่ายขั้นตอนการทั้งผองจากธรรมชาติเพื่อช่วยให้คุณค้นพบวิธีที่จะหยุดการหลั่งและก็ได้ประสิทธิภาพที่ดีขั้นตอนการล่าสุดในที่พัก:

การควบคุมร่างกาย - สามารถส่งต่อการตอบสนองของคุณได้โดยสวัสดิภาพเพื่อให้คุณสามารถจัดการแนวทางที่จะหยุดการหลั่งและศึกษาแนวทางที่คุณสามารถอุทานออกมาเมื่อคุณอยากทุกหน
การควบคุมทางจิตวิทยา - ค้นหาสิ่งกระตุ้นของคุณรวมทั้งศึกษาค้นพบวิธีจัดแจงกับตัวควบคุมพวกนี้ นี้จะมีหน้าที่ใหญ่ในความสามารถในการในที่สุดอีกต่อไปบนเตียง
กฎฮอร์โมน - ฮอร์โมนประเภทหนึ่งตั้งผู้ชายออกมาได้เร็วกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับผู้อื่นนี้ก็สามารถควบคุมได้ง่ายสุดๆ เมื่อฮอร์โมนของคุณถูกควบคุมคุณจะสามารถทราบแนวทางที่จะหยุดการหลั่งเมื่อคุณอยาก
เมื่อคุณได้รับความรู้ที่ถูกที่คุณอยากได้คุณจะสามารถเรียนรู้แนวทางที่จะหยุดการหลั่งได้อย่างรวดเร็ว

ฉันอยากที่ฉันรู้ปีที่ล่วงเลยไปสิ่งที่ฉันรู้ในช่วงเวลานี้ - ฉันจะไม่ได้คอยเกือบจะเป็นระยะเวลาที่ยาวนานที่จะอ้อนวอนหรือทดลอง อาการหรือปัญหาคนที่ต้องการ ชะลอการ หลั่ง เร็วกลุ่มนี้เรียกว่ายาน่าพิศวง ฉันพบว่าฉันสามารถทำความเข้าใจวิธีหยุดการหลั่งได้อย่างง่ายดายรวมทั้งเป็นธรรมชาติแล้วก็ความเกี่ยวข้องและชีวิตทางเพศของฉันดียิ่งขึ้นอย่างยิ่ง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ชะลออาการหลั่ง เร็ว

เครดิต : http://www.mensolve.com/%E0%B8%8A%E0%B8%B0%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : ชะลอการหลั่ง เร็ว,ชะลอการหลั่ง,ชะลออาการหลั่ง เร็ว