ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องซักผ้า LG อธิบายของใหม่เครื่องซักผ้ารับ NFC ใช้คืนการงานประสานพร้อมทั้งสม  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 29, 2019, 07:54:50 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1216
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องซักผ้า LG เสนอสิ่งใหม่เครื่องซักผ้ารองรับ NFC ชำระคืนชิ้นงานประสานเข้ากับสมาร์ทโฟนคว้า
เครื่องซักผ้า LG ชี้แจงอีกเอ็ดนวัตกรรมของเครื่องใช้ไฟฟ้าด้านในบ้านช่องห้องหับที่ในที่ช่วงปัจจุบันกลายทั้งเป็นอีกหนึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกให้พร้อมกับวงศ์วานโดยมาก นั่นก็ถือเอาว่าเครื่องซักผ้านั่นเอง โดยทางเครื่องซักผ้า LG ได้มีการเสนอเครื่องซักผ้ารุ่นใหม่ ต้นกำเนิดเรียบร้อยกับการวิวรรธน์นวัตกรรมใหม่เพราะด้วยให้เสวยพระชาติค่ายิ่งต่อผู้ใช้งานในแข็งต่างๆ ไม่ตักเตือนจะเป็นการเพิ่มขึ้นศักยภาพในการซัก การพัฒนาพลังทางด้านการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรค การวิวรรธน์เพื่อให้เกิดการประหยัดทรัพยากรในการใช้ธุรกิจไม่ว่าจะเป็นการกระเหม็ดกระแหม่น้ำหรือประหยัดไฟฟ้าในงาน รวมไปถึงการวิวัฒน์เพราะว่าพาเทคโนโลยีการเชื่อมต่อวิธ NFC กับดักแอพพลิเคชั่นเข้ากับสมาร์ทโฟนเพราะว่าความคล่องแคล่วในงานใช้ธุรกิจ ฯลฯ

- เกริ่นกันจากระบบการซักผ้า TURBO WASH ซึ่งจะเป็นการพ่นสเปย์น้ำลงบนผ้าโดยตรง ครบครันทั้งหมุนถังซักด้วยกำลังเร็วสูง เพื่อกำจัดผงซักฟอกให้หมดไปอย่างมีศักยภาพ จึงสมรรถช่วยลดเพลาในการซักลงได้ แต่ยังคงประสิทธิภาพการซัก และการล้างเหมือนกับการซักด้วยโปรแกรมปกติ โดยได้มีการลองเชิงด้วยโปรแกรม Cotton ขั้วเลือกสรรฟังก์ชั่น TURBO WASH จะเหลือบเห็นได้ว่าใช้คราวในการซักแค่ 59 นาที ซึ่งแตกต่างจากการใช้โปรแกรม Cotton แผนที่ไม่ใช้ TURBO WASH ที่จะใช้ยุคนานถึง 95 นาทีกีดกันล่วงเทียว ไม่แค่แค่นั้นระเบียบการซักผ้าต้นร่างเครื่องซักผ้า LG เว้นแต่ว่าจะเอาใจช่วยลดยามในการซักแล้ว ยังเอาใจช่วยกระเบียดกระเสียรพลังงานแห่งการซักได้อีกอีกด้วย

- โดยจากการประลองจะชมว่าระบบการซัก TURBO WASH ตรงนั้นจะช่วยเหลือรัดเข็มขัดแรงงานได้มาเดบรรลุ 15% และเขียมน้ำดื่ม 40% กันเลยแท้จริง ประสมไปอาบันการเพิ่มปริมาณในประเภทของ Inverter DD Motor ที่รับประกันเจ็ดชั่วโคตรถึง 10 ปี ครบครันการแถมศักยภาพในการซักเพิ่มมากขึ้น 20% การกระเหม็ดกระเหมียดพลังงาน 45% พร้อมกับอดออมน้ำลงอีก 25% จะทัศนะได้ว่าแบบ LG ได้มีการเพิ่มขึ้นของใหม่ของเครื่องซักผ้าที่เน้นไปที่ความเขม็ดแขม่ในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นการเขียมแรงงาน หรือไม่การอดออมน้ำ ซึ่งเป็นแน่แท้ว่าในปัจจุบันการซักผ้าด้วยเครื่องซักผ้าโดยอัตโนมัติรุ่นต่างๆนั้นยังคงใช้น้ำในการซักปริมาณมิดหมีพอดี ต่อเรือกับสภาพการณ์ในปัจจุบันที่มีการเล็งเห็นความสำคัญในปัญหาเกี่ยวกับการฝืดเคืองน้ำใช้มากยิ่งขึ้น คำอธิบายเครื่องใช้การออมอดน้ำในการใช้งานเครื่องซักผ้าจึงคืออีกเอ็ดสิ่งที่ได้รับการฝักใฝ่มากยิ่งขึ้น เพราะทางเครื่องซักผ้า LG ได้มีการความเจริญรุ่งเรืองในฝ่ายของโปรแกรมการซัก รวมถึงนวัตกรรมของเครื่องซักผ้ารุ่นต่างที่ฉีกแนวกันในหลายหลากรูปร่าง เพราะว่าในทุกๆ สิ่งใหม่ที่ออกมาล้วนแล้วแต่มีการทดสอบให้มองข้อมูลออกอย่างชัดเจนว่าสามารถกระเบียดกระเสียรน้ำได้มากเพิ่มขึ้นกว่าที่แล้วนั่นเอง

-  ประเด็นในกรณีของการฆ่าเชื้อโรคพร้อมทั้งประทินโฉม ไว้ใจแน่ว่าเป็นสิ่งที่หลายคนหันมาให้ความสนใจกันมากยิ่งขึ้น เหตุเพราะภาวะของการแพร่พันธุ์เชื้อไวรัสร้ายที่มีมากขึ้นในตลอดเวลา ฟังก์ชันนี้จึงเป็นอีกฟังก์ชันหนึ่งที่ได้รับความเอาใจใส่มากยิ่งขึ้น โดยเครื่องซักผ้า LG ก็ได้มีการรุดหน้าฟังก์ชันในส่วนนี้กับ TRUESTEAM ไม่ก็การไอน้ำพลังเดโชสูง ที่มาพร้อมด้วยกับโปรแกรมดีๆซัก Allergy Care ซึ่งจะโปรดกำจัดสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99.9% และกบิลการประทินโฉมของถังซักกลุ่มสแตนเลสที่เชี่ยวชาญควมคุมการเจริญงอกงามของแบคทีเรียในถังซักได้มากกว่า 90% พร้อมด้วย กรณีของความล้ำกับความสะดวกสบาย เครื่องซักผ้า lg ก็ได้มีการก้าวหน้าเข้ามาบนเครื่องซักผ้ารุ่นใหม่ๆ เพราะว่าเช่นกีดกั้น กับฟังก์ชัน Tag On ซึ่งจะยังไม่ตายการเชื่อมต่อการตั้งกฎเกณฑ์ NFC บนสมาร์ทโฟนกับตัวเครื่องซักผ้า โดยผู้ใช้งานอาจ ดาวน์โหลดโปรแกรมดีๆซักใหม่ๆ ที่เครื่องซักผ้ายังไม่มี เปลี่ยนทางแอพพลิเคชั่นของ เครื่องซักผ้า LG เมื่อได้ดาวน์โหลดมาต่อจากนั้นวิธีการชดใช้งานก็เพียง ออกเสียงโปรแกรมซักที่ต้องการ กับนำสมาร์ทโฟนไปแจะที่เครื่องซักผ้า แค่นี้ก็จะได้โปรแกรมดีๆซักใหม่ๆ ที่น่าสนใจพอกพูนเติบโตนั่นเอง

เครดิตบทความจาก : http://forum.mdhousegroup.com/index.php?topic=97318.new#new

Tags : เครื่องซักผ้า lg