ผู้เขียน หัวข้อ: ร่มแฟชั่น สัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวย ขายร่มส่ง เป็นร่มยอดเป็นที่นิยมที่คนไทยเคยใครก็ต  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 15, 2019, 05:50:09 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1210
    • ดูรายละเอียด

ร่มแฟชั่น ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขายร่มส่ง เป็นร่มยอดเป็นที่นิยมที่คนไทยเคยใครก็ต้องรู้จักมักคุ้นแบรนด์ธนาค้าร่มรวย เพราะหุ้นส่วนของเราเปิดมาแล้ว 10 กว่าปีและขายส่งร่มทั่วไทยร่มที่ผู้บริโภคนิยม เป็นร่มแฟชั่นพรีเมียม ที่มีโลโก้ธนาค้าร่มรวยที่ด้ามจับ และมีแสงอัลตราไวโอเลตสีดำที่เป็นเอกลักษณ์ของเราสามารถกันแสงแดดกันฝนเคลือบหนาเป็นเป็นอันดีและลวดลายที่วิลาวัณย์มีทั้งสีพื้นสีสุภาพและ LINE กว่าตูนและลายยอดชอบจากต่างแดนที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในเดี๋ยวนี้

ร่มแฟชั่น เครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวยลูกค้าก็นิยมนำไปสกรีนโลโก้ ชื่อบริษัทหน่วยงานราชการต่างๆเอาไปแจกเพิ่มเป็นของพรีเมี่ยมรวมถึง มอบให้เป็นชำร่วยงานมิ่งขวัญต่างๆเช่นพิธีฝังศพลูกค้าก็เอาไปสกรีนโลโก้เช่นเดียวกันสกรีนบอกชื่อนามสกุลและวันที่แจ้งข่าวให้ใครก็ตามได้รับทราบเมื่อได้รับของชำร่วยไปแล้ว และจำสภาวการณ์ที่มาร่วมงานกับงานสวัสดิมงคลของคุณลูกค้าและ ตอนนี้ ก็มีโปรโมชั่นซื้อร่มส่งกับหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยได้โปรโมชั่นพิมพ์สติ๊กเกอร์ให้ฟรีตามแบบที่คุณผู้ซื้อปรารถนาเรามีตัวหนังสือให้คุณผู้บริโภคได้เลือกและมีสีสติ๊กเกอร์ให้คุณผู้บริโภคนั้นได้เลือกเช่นเดียวกันคุณลูกค้าสามารถใส่ข้อความลงไปได้ในสติ๊กเกอร์ได้ทันทีตามแบบที่มุ่งหวังหรือตามแบบอย่างที่เรามีอยู่

ร่มแฟชั่น ตราธนาค้าร่มรวยค้าขายส่งคันละ 100บาท 1 กล่องมี 70 คัน คละสีคละลาย ตามแบบอย่างที่เรามีคุณผู้ซื้อสามารถสั่งซื้อได้ทันทีเรามีสต๊อกพร้อมส่งให้ผู้ซื้อได้ทันที จัดส่งทั่วไทย ส่งได้ทุกเมื่อเชื่อวันเปิดตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึงสองทุ่มหรือคุณผู้ใช้จะสั่งซื้อทาง LINE ได้ตลอดเวลา คุณลูกค้าที่จะมาที่บริษัทธนาค้าร่มรวยนั้นมาได้ง่ายๆ สถานที่ตั้งของเราอยู่ที่ถนนลาดปลาเค้าอยู่ระหว่างลาดปลาเค้าซอย 46 และซอย 48 สองซอยนี้อยู่ห่างกัน 10 ตึกเราอยู่ตรงกลางพอดีเห็นป้ายบริษัทอย่างชัดเจนว่าบริษัทธนาค้าร่มรวย
เว็บไซต์ ขายส่งร่มแฟชั่น  https://pantip.com/topic/38404461

  
 

 

Tags : ขายส่งร่ม