ผู้เขียน หัวข้อ: หนังสือการตลาด การบริหาร ธุรกิจในหลากหลายรูปแบบ มีจัดจำหน่ายที่ร้านหนังสือนายอิน  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 15, 2019, 08:12:23 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1285
    • ดูรายละเอียด

ค้นหาแรงจูงใจ แนวคิดต่างๆ และก็มองดูในการบริหาร การตลาด รวมทั้งเส้นทางธุรกิจที่ถูกถ่ายทอดออกมาในรูปแบบของตัวเขียน ถูกร้อยเรียงออกมาเป็นเรื่องราวในนรูปแบบของหนังสือ ที่มีการถ่ายทอดมุมมอง ความคิด ทุกก้าวของการดำเนินธุรกิจตั้งแต่ขั้นเริ่ม ไปจนกระทั่งขั้นของการบรรลุเป้าหมาย และการดำรงชีพในคงจะต่อของธุรกิจรวมทั้งการต่อยอดทางธุรกิจให้บรรลุเป้าหมายให้มากขึ้นเรื่อยๆ การอ่านหนังสือเป็นการเปิดโลกทัศน์ที่ดี เปิดมุมมองใหม่ๆและก็เป็นสร้างแนวคิดสำหรับในการลงทุนแบบใหม่ๆ
 
 หนังสือการตลาด การบริหาร ธุรกิจในหลากหลายต้นแบบ มีขายที่ร้านจำหน่ายหนังสือนายอินทร์ มีหนังสือมากมายให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินเจริญใจ ทุกเล่มผ่านการคัดสรรค์มาแล้วอย่างดีเยี่ยม เพื่อเหมาะสมกับคนอ่านทุกระดับชั้น ทุกรูปแบบของการจัดการ การลงทุน การตลาด รวมทั้งเป็นเปิดมุมมองใหม่ๆให้กับนักธุรกิจรายใหม่ หรือแม้แต่นักธุรกิจมือโปรที่บางทีอาจจะปรารถนาหามุมดู หาแนวคิด หรือความคิดใหม่ๆให้กับธุรกิจของตัวเอง คนจำนวนไม่น้อยบางทีอาจเคยได้ยินประโยคที่ว่า “หนังสือเป็นเสมือนเครื่องจุดประกายจินตนาการ” คนจำนวนไม่น้อยบรรลุผลสำเร็จในการประกอบธุรกิจด้วยการอ่านหนังสือ ซึ่งในหนังสือจำพวกธุรกิจ การตลาด การลงทุนกลุ่มนี้ จะมีการนำเรื่องราวต่างๆของการลงทุน การตลาด การจัดการมาเผยเคล็ดลับรับการบรรลุเป้าหมาย กระบวนการดำเนินกิจการ ขั้นตอนการจัดการกับปัญหาปัญหาที่เกิดขึ้นในธุรกิจ แล้วก็การทำงานอย่างเป็นระบบมาให้นักธุรกิจรายใหม่ๆที่พอใจการลงทุน ได้ศึกษาเล่าเรียนกล่าวโทษทราบแล้วก็ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆอีกด้วย ยังรวมไปจนกระทั่งการเปิดเผย การเล่าราวประสบการณ์ ทางชีวิตของเหล่านักลงทุนที่บรรลุเป้าหมายในธุรกิจการค้าต่างๆไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดใหญ่หรือขนาดเล็กก็ควรจะมีแผนการทำงานที่ดี มีแนวความคิด กลไกการตลาดที่เหมาะสม และก็เพื่อเป็นแรงจูงใจสำหรับเพื่อการค้นหาทางหรือแบบอย่างการจัดการธุรกิจที่ใช่สำหรับตัวเอง ให้ได้ค้นหาว่าธุรกิจของคุณอันที่จริงแล้วคุณเป็นนักบริหารสไตล์ไหน และก็คุณควรดำเนินธุรกิจไปในแบบอย่างไหน เพื่อให้ธุรกิจมีความมั่นคงยั่งยืนรวมทั้งให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจสูงที่สุด ถึงแม้ในปัจจุบันการจะกล่าวโทษรู้ในแต่ละครั้งอาจจะทำเป็นง่าย แค่เพียงเข้าอินเตอร์เน็ตพวกเราก็สามารถตามหาสิ่งที่มีความต้องการได้ในทันทีทันใด แต่คุณจะทราบได้อย่างไรว่าสิ่งพวกนั้น เป็นข้อมูลที่ถูกเสมอ ด้วยเหตุนั้นหลายๆคนก็เลยยังนิยมที่จะอ่านหนังสือเพื่อเป็นการหาความทราบรวมทั้งเพิ่มประสบการณ์ให้ตนเอง แล้วก็จำเป็นต้องสารภาพว่าจากการบรรลุเป้าหมายของผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย หลายๆธุรกิจบรรลุความสำเร็จจากการอ่านหนังสือที่มีแนวความคิดที่ดี มีไอเดียที่มีคุณประโยชน์
 
 ไม่ว่าคุณกำลังมองหาหนังสือ การตลาด การบริหาร หรือการลงทุนต่างๆเราขอชี้แนะที่ร้านจำหน่ายหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา ทางร้านค้ายังมีบริการสั่งหนังสือออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ https://www.naiin.com ที่จะตอบสนองสิ่งที่ต้องการของลูกค้าในยุคไทยแลนด์ 4.0 อีกด้วย ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ไม่ว่างที่จะไปเลือกซื้อเองที่ร้านจำหน่ายหนังสือ และทางร้านค้ายังมีบริการส่งสินค้าฟรีทั่วทั้งประเทศ เมื่อสั่งครบ 600 บาท หรือสามารถสอบถามข้อมูลอื่นๆได้ที่ 02-4239999 กด 4
 

สนใจ การตลาด ได้ที่นี่
Website บริหาร  https://www.naiin.com/category?category_1_code=15&product_type_id=1


Tags : หนังสือบริหาร,หนังสือหุ้น,ร้านหนังสืออนไลน์