ผู้เขียน หัวข้อ: ใช้ชีวิตในบ้านให้ง่ายมากยิ่งขึ้น ไปกับผลิตภัณฑ์จาก แก้วทำสเลอปี้  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 06, 2018, 01:25:18 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 13686
    • ดูรายละเอียด

ดำรงชีวิตในบ้านให้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ไปกับผลิตภัณฑ์จาก zoku
สำหรับไลฟ์ไสต์ของคนยุคใหม่ การใช้ชีวิต และปฏิบัติหน้าที่ต่างๆข้างในบ้านได้ปรับปรุงไปมาก จากเดิมที่คุณอาจจะมีแค่เตาไฟ ภาชนะ รวมทั้งข้าวของเล็กน้อยก็สามารถกิน อยู่ ด้านในภายได้แล้ว แต่ว่า ณ ปัจจุบันนี้ คุณคงจะทำแบบนั้นได้ยากขึ้นสักหน่อย แต่ถ้าหากว่าคุณมีของใช้ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกภายในบ้านได้มากขึ้นละก็ มันก็น่าจะดีไม่ใช่น้อย
แก้วทำสเลอปี้ คือหนึ่งในแบรนด์ผู้นำที่ผลิตผลิตภัณฑ์เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำบ้านแบรนด์หนึ่ง แบรนด์นี้ก่อตั้งขึ้นมาแล้วหลายสิบปี มีจุดเริ่มต้นมาจากประเทศอเมริกา สินค้าในยุคเริ่มต้นจะเป็นภาชนะแบบง่ายๆที่รองรับในสิ่งที่ต้องการสำหรับการใช้งานของคุณเจ้าของบ้านทุกคนได้ดิบได้ดี ก่อนที่จะในตอนหลังเมื่อผลิตภัณฑ์ของแบรนด์เป็นที่นิยม ก็เลยเกิดการพัฒนาสินค้าต่างๆจนถึงยิ่งให้ความสบายสบายสำหรับการใช้งานเพิ่มมากขึ้นไปอีก เมื่ออ่านมาถึงที่ตรงนี้ คุณอย่าเพิ่งรู้สึกว่าสินค้าจาก zoku จะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีระบบการทำงานซับซ้อน ใช้งานยากๆไปละ เพราะถึงแม้ว่าสินค้าจะพัฒนาไปๆมาๆกขนาดไหน แต่ zoku ก็ยังคงรักษารูปลักษณ์ของสินค้าที่มีทรงง่ายๆเมื่อคุณเห็นแล้วจะเข้าดวงใจได้ในทันทีทันใดว่าเครื่องไม้เครื่องมือชิ้นนี้ใช้งานอย่างไร ไม่ต้องมึนเมื่อซื้อมาทีแรกแน่ๆ โดยสินค้าชิ้นสำคัญของแบรนด์นี้ในปัจจุบันก็ได้แก่กรุ๊ปสินค้าสำหรับเครื่องดื่ม มี แก้วเอนกประสงค์ กระบอกใส่น้ำ แล้วก็แม่พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง ส่วนแต่ละชิ้นจะมีคุณสมบัติอย่างไรพื้นที่ zoku แงะขึ้นมาบ้างนั้น พวกเราไปดูกันดีกว่า
.

.
1. แก้วเอนกประสงค์ เป็นแก้วที่ไม่ได้มีดีเพียงแค่เอาไว้ใส่เครื่องดื่มอย่างน้ำผลไม้ น้ำอัดลม รวมทั้งสารพัดสารพันเครื่องดื่มแค่นั้น แต่ว่ายังเป็นแก้วที่สามารถใช้ทำเครื่องดื่มในตัวได้อีกด้วย ตัวอย่างเช่น แก้วทำเยลลี่เกล็ดหิมะ แก้วทำสมูทตี้ แก้วทำสเลอปี้ แก้วสำหรับทำเกล็ดน้ำแข็ง ฯลฯ คุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องตระเตรียมอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ส่งเสียงหนวกหูอย่างเครื่องปั่น กับโถประเภทต่างๆเป็นจำนวนมากกระทั่งเป็นภาระหน้าที่จำเป็นต้องมาล้างชำระล้างกันอีก ขอแค่มีแก้วใบนี้เพียงแต่ใบเดียว ก็พอเพียงที่คุณจะสามารถทำเครื่องดื่มสุดโปรดที่คุณอยากได้ รวมทั้งที่สำคัญคือ แก้วเอนกประสงค์จาก zoku ยังเป็นแก้วที่ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้กระแสไฟฟ้าสำหรับปฏิบัติงานด้วย คุณสามารถทำเครื่องดื่มอย่างที่คุณต้องการได้ในทุกสถานที่ แม้แต่ในที่ๆไม่มีไฟฟ้าก็ตาม
2. พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง รวมทั้งไอศกรีม เป็นภาชนะประเภทแม่พิมพ์ที่ถูกทำขึ้นจากพลาสติกชั้นเยี่ยม มีความแข็งแรงสูง สามารถรองรับแรงกดดันของอากาศเนื่องด้วยการทำน้ำแข็งและก็ไอติมได้ รวมทั้งยังร่อนเมื่อน้ำแข็งหรือไอศกรีมของคุณเสร็จสิ้น คุณสามารถนำน้ำแข็งและก็ไอศกรีมออกมาจากพิมพ์ได้ง่ายๆ ไม่ต้องออกแรงแงะมากมาย แม่พิมพ์จาก แก้วทำสเลอปี้ มีให้เลือกหลายแบบอย่าง ทรงสี่เหลี่ยมแบบเรียบทรงหัก หรือทรงเรขาคณิตต่าง ช่วยทำให้คุณสามารถทำน้ำแข็งรวมทั้งไอติมในแบบต่างๆได้อย่างที่จิตใจของคุณอยาก ส่วนวิธีใช้ก็ไม่ยุ่งยาก เพียงแต่คุณเพิ่มน้ำ หรือเพิ่มเติมสูตรไอศกรีมที่คุณผสมไว้แล้วลงในแม่พิมพ์ ต่อจากนั้นนำไปแช่ในช่องแช่แข็ง หรือช่องทำไอศกรีมภายในตู้แช่ คุณก็จะได้น้ำแข็งทรงงามๆหรือไอศกรีมแสนอร่อยไว้รับประทานหรือวางจำหน่ายกันแล้ว รวมทั้งที่สำคัญ อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับในการทำแม่พิมพ์ยังเป็นวัสดุที่มีความปลอดภัยสูง ไม่มีสารอันตรายที่อาจเจือปนลงไปในอันตราวย ทำลายสุขภาพของคนรับประทานผสมไปด้วยอย่างแน่นอน
.

.
3. กระบอกสำหรับใส่เครื่องดื่ม เป็นผลิตภัณฑ์ที่ zoku กระหยิ่มใจเสนอ แล้วก็ผลิตออกมาวางขายเยอะที่สุด มีให้เลือกหลายรุ่น หลายขนาด แล้วก็หลายสีสัน รับประกันว่าไม่ว่าคุณจะมีรสนิยมแบบไหน ก็สามารถเลือกวางแบบกระบอกน้ำจาก zoku ให้กับความชื่นชอบของคุณได้ แต่ว่าคุณสมบัติของกระบอกน้ำจาก zoku ไม่ได้เด่นอยู่ที่สีสันกับดีไซน์ แต่ว่าเป็นคุณภาพการเก็บอุณหภูมิที่ซึ่งพูดได้ว่า ยอดเยี่ยมในบรรดากระบอกเก็บความร้อนความเย็นที่วางขายอยู่บนท้องตลาดในเวลานี้แล้ว คุณสามารถนำเครื่องดื่มสุดโปรดของคุณเก็บใส่ไว้ด้านในกระบอก zoku ได้ตั้งแต่ตอนเช้าจรดเย็น โดยที่เปิดมาและก็ยังมีความเย็นชวนชื่นใจ เป็นความอบอุ่นที่ดีต่อร่างกายคงเหลือ ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบการเดินทางไกล ต้องการมีเครื่องดื่มประจำตัวไว้แก้หิวกลางทาง ชี้แนะว่าต้องไม่พลาดการใช้กระบอกน้ำจาก zoku เลย ส่วนเรื่องความปลอดภัย กระบอกน้ำจาก zoku ได้ถูกทำขึ้นจากวัสดุที่ทนต่ออุณหภูมิที่สูงจัดหรือต่ำจัดได้ดิบได้ดี จบปัญหาสารเคลือบอุปกรณ์หลุดลงมาปนกับเครื่องดื่ม จนมีอันตรายกับผู้ดื่มแน่นอน
.
Zoku จึงนับว่าเป็นแบรนด์ผู้สร้างสินค้าที่อำนวยความสะดวกสำหรับการดำเนินชีวิตประจำวันในบ้านได้ดีจริงๆไม่ว่าจะเป็นสินค้าชิ้นใด ก็ช่วยให้คุณได้รับความสบายสบายเพิ่มขึ้น โดยยิ่งไปกว่านั้นหัวข้อการเก็บรักษาเครื่องดื่ม ถ้าหากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์ในบ้านดีๆสักชิ้น เราขอชี้แนะให้พิเคราะห์สินค้าจาก zoku เป็นที่แรก สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป แล้วก็บนเว็บชั้นแนวหน้าต่างๆแม้กระนั้นขอแนะน่ว่าควรที่จะเลือกซื้อสินค้าจากแหล่งเชื่อใจได้ และมีราคามีเหตุผลสูงที่สุด เพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้เผลอไปซื้อ zoku ปลอมมา ถามว่าส่งผลกระทบยังไง ตอบว่าผลิตภัณฑ์ของเก๊มักเป็นของที่ไม่ได้ประสิทธิภาพ ใช้งานไปได้เล็กน้อยก็รั่วแล้ว แถมยังมีคุณภาพของสิ่งของที่ไม่ดี หลุดลอกได้ง่าย จนกระทั่งอาจมีการแปดเปื้อนในเครื่องดื่มจนคุณมีอันตราย รวมทั้งที่สำคัญคือ ของที่ไม่ใช่ของแท้ยังเป็นของที่ผิดกฎหมาย ฝ่าฝืนทรัพย์สินทางปัญญา ไม่ควรค่าแก่การอุดหนุนอีกด้วย
.
zoku https://www.koan.co.th/zoku-about-us/

Tags : zoku,แก้ว zoku,แก้วทำสเลอปี้