ผู้เขียน หัวข้อ: เที่ยวเกาะช้างเผือก มุดน้ำทะเลประเทศพม่า ดูทิวทัศน์ทะเลพม่าแบบ 360 องศา  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 17, 2019, 12:28:54 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 979
    • ดูรายละเอียด

     สำหรับวันนี้พวกเราจะมาแชร์ประสบการณ์ที่ได้กระทำเดินทางไปเที่ยวทะเลพม่า เกาะเมียนมาร์ที่อยู่ในจังหวัดระนองนับว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ ที่พวกเรายังไม่เคยทำการเยี่ยมชม เนื่องจากว่าปกติแล้วหลังจากนั้นก็ได้กระทำการเดินทางไปเที่ยวในหมู่เกาะทะเลอันดามันทางภาคใต้ของประเทศเพียงเท่านั้น ซึ่งท่านทราบหรือไม่ว่าทะเลประเทศพม่าหมู่เกาะเมียนมาร์เยอะแยะ มีความงามมากมายก่ายกองอีกทั้งบนบกรวมทั้งริมหาดขาวงาม ฝูงปลาแล้วก็ปะการังมากมายก่ายกอง ซึ่งจุดนี้สามารถเป็นจุดที่สามารถล่อใจนักเดินทางได้มหาศาล เนื่องจากการที่เรากระทำเดินทางมาตรงนี้พบกับความงดงามที่ธรรมชาติทะเลอันดามันฝั่งพม่าได้อย่างเต็มเปี่ยมแหล่งดำน้ำที่มีแนวปะการังสมบูรณ์บริบูรณ์มากมายๆและริมน้ำขาวยังบริสุทธิ์ รวมถึงมีจำพวกปลาและก็สัตว์น้ำทุกจำพวกหาดูกันได้ง่ายการเดินทางไปสมุทรเมียนมาร์เพื่อกระทำการท่องเที่ยวเกาะพม่านั้นเดือนจะออกจากจังหวัดระนองทุกทริป โดยทุกๆที่เราใช้เรือประสิทธิภาพอย่าง seastar ,victoria cliff ที่เราได้กระทำการเดินทางไปยืนยันในประสิทธิภาพแบบเต็มเปี่ยม หากอยากเที่ยวทะเลพม่าเกาะพม่าสามารถกระทำจองทางเที่ยวเรือที่เราได้ทำพรีเซ็นท์ไป ดำน้ำทะเลพม่า
 
         
 
เข้าไปอ่านข้อมูลได้ที่ ทะเลพม่า https://www.mamybooking.com/blog/th/ออร์ก้าพาเที่ยว-ep-5-เกาะช้/
หรือติดต่อเราทาง Fanpage https://www.facebook.com/mamybooking
 
     ซึ่งบอกเลยว่าท่านสามารถทำสร้างประสบการณ์การฟ้องร้องคดีของท่านคืนกลับมาได้อย่างแน่แท้ ทะเลประเทศพม่าที่ได้รับความนิยมสำหรับเพื่อการเดินทางไปของนักท่องเที่ยวมันก็คือ เกาะหัวใจมรกต เกาะฮอนยก เกาะตาฟุ๊ก เกาะบริเวณเชือก ซึ่งเป็นเกาะประเทศพม่าทั้งนั้นรวมทั้งเป็นที่ชื่นชอบกันอย่างยิ่งในเกาะแรกสำหรับเกาะมังกรพวกเราจะสามารถทำเดินทาง สำหรับตัวเกาะนั้นจะมีลักษณะคล้ายๆกับมังกรนอนหลับอยู่ สำหรับทะเลเมียนมาร์นาวโอพี ซึ่งเป็นเกาะประเทศพม่าที่มีดอกไม้ทะเลสวยสามารถทำนอนค้างคืนได้ ถือว่าผู้ใดกันที่มีความพอใจเกี่ยวกับธรรมชาติในรูปแบบของสมุทรเช่นนี้การเดินทางไปเกาะประเทศพม่าน่าจะสามารถตอบสนองความต้องการของท่านก้าวหน้าอย่างไม่ต้องสงสัย ขนาดพวกเราเอง ซึ่งเป็นคนที่มีความชื่นชอบทะเลแต่ว่าก็มิได้อินกับบรรยากาศหรือการดำน้ำมากเท่าไหร่เพราะปกติก็จะไปแค่พักและก็ทำ ถ่ายภาพทิวทัศน์งามๆเพียงเท่านั้น แต่เมื่อได้ไปมองเห็นของจริงเป็นที่แรกซึ่งสามารถสร้างความประทับใจให้แก่เราได้อย่างมากเพราะว่าธรรมชาติของเขานั้นสวยงามจริงๆเพราะเหตุว่าสำหรับคนที่ได้ทำการเดินทางไปแล้วก็ควรต้องกลับมาอีกอย่างแน่นอนสำหรับปัญหายอดฮิตที่มีคนถามเข้ามาเมื่อทราบว่าเราเคยกระทำการไปเที่ยวก็คือทะเลพม่าไปเองได้ไหมการเที่ยวประเทศพม่าหรือการเที่ยวทะเลพม่าพวกเราจะต้องอาศัยบริษัททัวร์ด้วยเหตุว่าบริษัททัวร์แต่ละเจ้าของจะกระทำประมูลสัมปทานแต่ละเกาะกับทางรัฐบาลพม่าเท่านั้น ด้วยเหตุนี้เลิกล้มความคิดที่จะเช่าเรือท่องเที่ยวด้วยตนเอง ทะเลพม่ากับทัวร์ต่างๆสำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากจะกระทำท่องเที่ยวจริงๆจำเป็นต้องเริ่มจากจังหวัดระนองโดยเดินทางมายังท่าเรือแกรนด์อันดามันสามารถตั้ง GPRS มาได้แล้วก็พวกเราจะต้องกระทำซื้อถั่วกับบริษัทมากหมายหากให้ดีเราควรจะกระทำการจองล่วงหน้าสัก 1 อาทิตย์เพื่อการเตรียมความพร้อมให้เป็นระเบียบเรียบร้อยเอกสารการข้ามดินแดนซึ่งแต่ละตัวก็จะมีโปรแกรมทัวร์สำหรับการเที่ยวทะเลพม่าให้เราได้ท่องเที่ยวแตกต่างออกไปสำหรับสมุทรเมียนมาร์จะต้องมีราคาแล้วก็งบประมาณสำหรับเพื่อการเที่ยวราวๆ เยอะแค่ไหนบริษัทแต่ละตัวแต่ละเจ้าก็จะมีราคาที่ไม่เหมือนกันออกไปตามระยะทางที่พวกเราเดินทางไป แล้วก็รวมถึงอาหารมื้อเที่ยงและการไปเที่ยวทะเลพม่าจำเป็นต้องใช้หนังสือเดินทางไหมบอกเลยว่าการมาเที่ยวทะเลพม่าทำเป็นแสนง่ายถ้าเป็นการเดินทางแบบวันเดียวทัวร์ส่วนใหญ่จะดำเนินเอกสารให้เราแต่ถ้าหากพวกเราคิดจะค้างคืนชี้แนะว่าจึงควรพาพาสปอร์ตมาด้วย การเที่ยวทะเลพม่าช่วงไหนที่จะดีเยี่ยมที่สุดการเที่ยวทะเลมักจะท่องเที่ยวในฤดูร้อนหรือไม่ก็ทราบมองหนาวเพื่อการหลีกเลี่ยงตอนมรสุมโดยตอน High Season ของสมุทรจะอยู่ในตอนตุลาถึงพฤษภาคม สำหรับทะเลเมียนมาร์มีที่พักหรือไม่ที่จริงแล้วแต่ละกองของประเทศพม่าก็จะมีที่พักให้ท่องเที่ยวทุกเกาะด้วยเหตุนี้อาจจะไม่มีบ้านพัก
 
         
     สำหรับนักเดินทางเพียงพอหากใครกันแน่ชอบความสะดวกเสนอแนะให้จองแบบยามเช้าไปกลับรวมทั้งมานอนชิลๆในเมืองจังหวัดระนอง น่าจะดียิ่งกว่าและก็ทั้งปวงก็เป็นข้อมูลที่มีความรู้สึกว่าน่าจะเป็นตัวช่วยให้การเดินทางไปท่องเที่ยวของท่านนั้นง่ายยิ่งกว่าเดิมรวมทั้งสามารถซับกับบรรยากาศที่พวกเราได้ทำการเสนอแนะไป แล้วก็เรามีความคิดว่าข้อมูลที่เราได้มีการเสนอในวันนี้จะสามารถทำให้คุณสามารถตกลงใจการเดินทางไปท่องเที่ยวทะเลพม่าได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เนื่องจากการเปิดประสบการณ์ใหม่อาจจะสร้างประสบการณ์ที่ดีให้พวกเราและก็สร้างสิ่งแปลกใหม่ เนื่องจากว่าหลายๆประเทศที่อยู่รอบๆประเทศเหล่านั้นก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจที่นานาประการ ซึ่งก็จะมีค่าใช้จ่ายสำหรับการเดินทางที่ต่างกันสำหรับคนไหนที่ถูกใจสมุทรก็จะต้องเที่ยวในหมู่เกาะที่มีความสวยแม้กระนั้นถ้าผู้ใดกันแน่ที่ถูกใจเทือกเขาเราก็จะต้องทำค้นหาสถานที่เที่ยวต่างๆว่าประเทศไหนมีจุดเด่นแล้วก็จุดที่สำคัญแต่สำหรับประเทศไทยของพวกเราเองก็มีทะเลที่สวยไม่แพ้กัน แต่การที่เราหาสถานที่เที่ยวใหม่ๆเพื่อเปิดหูเปิดตาก็ไม่ได้มีความหมายว่าเป็นเรื่องที่ไม่ถูก ฉะนั้นก็สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวได้แล้วก็ถ้าหากข้อมูลอื่นๆแม้ปรารถนาที่จะทำการเดินทางไปท่องเที่ยวจริงๆเพื่อไม่ให้กำเนิดข้อผิดพลาดสำหรับการเดินทางนั้นเอง ทะเลพม่า
 
เครดิตบทความ บทความทะเลพม่า https://www.mamybooking.com/blog/th/ออร์ก้าพาเที่ยว-ep-5-เกาะช้/
 


Tags : ทะเลพม่า,ดำน้ำทะเลพม่า,เที่ยวทะเลพม่า