ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 08, 2018, 10:25:27 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 13623
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย โรงงานผลิตของชำร่วย ของชำร่วยงานแต่งงาน ของชำร่วยราคาถูก ขายส่งของชำร่วยราคาถูก ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช โรงงานผลิตของชำร่วย ขายของชำร่วยงานศพ ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานแต่งงาน
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 เหตุผลซึ่งคุณสมควรเลือกซื้อร่มแฟชั่นแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ เพราะเหตุใดคุณสมควรเลือกร่มแฟชั่นใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ เรามีคำตอบ สร้างความสุขในงานศพ โดยการมอบ ร่มกันฝนแฟชั่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ในปัจจุบันมีผู้บริโภคหลายคนเชียวที่ถามถึงร่มตอนเดียวธีมสีดำ หรือสีไว้ทุกข์เพื่อเอาไปปริ้นสกรีนตัวอักษร เพื่อที่จะแจกจ่ายเป็น ของชำร่วยงานศพ แต่แม้กระนั้นพวกมันก็สามารถสร้างความน่าเบื่อหน่ายหรือไม่ถูกใจคนรับ แม้ว่าท่านเจ้าภาพจะมองว่าร่มธรรมดาเหล่านี้เหมาะสมกับงานเผาศพมากมากที่สุดก็ตาม  บทความนี้จึงอยากแนะนำ 3 ปัจจัยที่ควรจะเลือกร่มแฟชั่น เพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มขายส่งแฟชั่น ช่วยสร้างสีสันให้กับงานศพ

แม้ว่างานศพจะนับว่าเป็นงานพิธีซึ่งค่อนข้างโศกเศร้า แต่ทางเราก็สามารถช่วยสร้างสีสันความเบิกบานเล็กๆ น้อยๆ ในงานพิธีได้ โดยการมอบร่มทรงแฟชั่นธีมสีต่างๆ นานา หลายท่านเชื่อว่าร่มขายส่งโทนสีเข้มจะเหมาะกับการเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ภายในงานเหล่านี้มากกว่า แต่แม้กระนั้นการเลือกซื้อร่มทรงแฟชั่น เช่นว่า ร่มเกาหลี ร่มโค้ง ร่มดินสอ เลือกเน้นโทนสีที่มิได้ฉูดฉาดมากเกินไป โทนสีพื้นๆ หรือสีเข้ม เช่น สีน้ำเงิน หรือโทนสีเป็นธรรมชาติอย่างเช่น ฟ้า สีเขียวแมลงทับ ม่วงแก่ ก็เหมาะอย่างมาก

ทั้งนี้ร่มขายส่งแฟชั่นนั้นมีความงดงาม ไม่น่าเบื่อหน่าย ร่มบางตัวก็มีการออกแบบที่สามารถช่วยให้ใช้หรือพกพาได้คล่องตัว ขณะเดียวกันร่มขายส่งแฟชั่นก็มีหลากหลายสไตล์ หลายหลากชนิดให้เจ้าภาพเลือกซื้อนำมาแจก นำมาเป็น ของที่ระลึกงานเผาศพ ซึ่งแขกที่รับไปก็มีความสำราญพร้อมทั้งความชื่นชอบจริงๆ เมื่อคนรับมีความสุข ผู้จัดงานก็มีความรู้สึกที่ดี ผู้ที่ลวงลับก็ปลาบปลื้มด้วยเหมือนกัน

2.ร่มขายส่งแฟชั่น ผู้รับนำไปใช้ได้อย่างสบายใจ

เชื่อว่าหลายคนซึ่งรับร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีสกรีนชื่องานนั้น ส่วนมากมักจะเอาไว้สต็อกเป็นร่มเผื่อไว้ประจำบ้าน และมักมิได้นำออกมาใช้งานพกพาไปไหนมาไหน เนื่องจากหลายๆ งานมักจะแจกจ่ายร่มตอนเดียว โดยมีลักษณะที่พกพาลำบาก หน้าตาและรูปทรงดูคร่ำคร่า ขาดสีสันซึ่งสร้างความเด่น นอกจากนี้โดยมากก็จะมีการพิมพ์ตัวอักษรติดไปด้วย ซึ่งหลายท่านจริงๆมีความรู้สึกเขินอายมิกล้าถือ หรือว่าใช้ในที่ทั่วไปโดยแท้จริง ทั้งนี้เนื่องจากบางท่านมีมีคติความเชื่อว่ามิเป็นสิริมงคลแก่ตัวเองด้วย เพราะฉะนั้น การตัดสินใจเลือกมอบ ร่มแฟชั่น ซึ่งมีแพทเทิร์นสวยงาม ไม่มีข้อความปริ้นสกรีน ช่วยช่วยให้คนรับนำไปใช้งานได้โดยสบายใจเพิ่มขึ้นนั่นเอง

3.ร่มทรงแฟชั่น เป็นการแสดงถึงความจริงของชีวิตมนุษย์เรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ที่มีลายดูดีนับว่าเป็นเรื่องเล็กๆ ซึ่งช่วยเปลี่ยนแปลงพิธีศพให้ใช้เป็นงานน่าประทับใจ เหมือนของขวัญชิ้นท้ายสุดที่ผู้เสียชีวิตจะมอบให้ และคือของที่สอนปริศนาธรรมให้กับคนอยู่ ว่าควรมีความสุขความยินดีในการใช้ชีวิต ไม่ต้องเสียใจเวลาจากไป เพราะชั่วชีวิตซึ่งดำเนินผ่านมาเหล่านั้น เราก็อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขมาพอแล้ว จึงถือว่าเป็นของมอบให้ตอบแทนการเดินทางมาร่วมแสงดความระลึกถึงเป็นหนสุดท้ายในชีวิตที่สร้างอารมณ์ความรู้สึกที่มีคุณค่า อย่างมากจริงๆ


อย่างไรก็ตามถ้าคุณอยากได้ร่มทรงแฟชั่น หรือว่าร่มกันฝนตอนเดียวสีไม่ฉูดฉาดเกินไป ทางเราก็มีให้ซื้ออย่างหลากหลายจริงๆ ทั้งร่มโค้งลายหอไอเฟล ร่มใสสีรุ้ง   ร่มพับ 2-4 ตอน แนวเกาหลีญี่ปุ่น ร่มดินสอซึ่งสามารถที่จะย่อพับเก็บบรรจุกระเป๋าสะพายข้างได้ หรือร่มเด็ก ไซน์ 17 นิ้ว มี UV  ขนาดเล็กเหมาะกับคุณหนูๆ ใช้ ซึ่งไม่ค่อยมีงานใดมอบกัน ถือว่าเป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งฉีกแนวเชียว


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

เครดิต : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชําร่วยงานฌาปนกิจ,