ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีแต่งงานงานถวายพระเพลิ  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 09, 2018, 01:22:27 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 13620
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยวิวาหมงคลงานทำศพ เทคนิคซื้อร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ  จะซื้อร่มกอล์ฟเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะต้องเลือกซื้อเช่นไร บทความนี้มีคำตอบ  แนะนำหลักคัดเลือก ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่เจ้าภาพต้องทราบ
ร่มกันฝนนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งในปัจจุบันผู้จัดงานหลายคนให้ความนิยมชมชอบเพิ่มขึ้น ด้วยคุณประโยชน์การใช้ที่ค่อนข้างชัดเจน มีแบบร่มกันฝน ลายและสีสันให้เลือกซื้อค่อนข้างมาก นอกจากนี้ก็มีสนนราคาที่ไม่แพงมากเกินไปถ้า เทียบเคียงกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ชนิดอื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นกับงานศพคนสำคัญหรือว่าผู้มีชื่อเสียงแล้วการมอบร่มกอล์ฟ 2 ชั้น นับว่าเป็นทางเลือกที่เหมาะสมเชียว

เพราะอะไรควรจะเลือกซื้อร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว

ร่มกอล์ฟคือร่มกันฝนที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาที่มากรวมทั้งสามารถที่จะบรรจุผู้คนได้ 2-3 คนเชียว ทั้งนี้เพราะโดยปกติ ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีสัดส่วน 28-30 นิ้ว แม้ว่าจะมีขนาดค่อนข้างใหญ่ อย่างไรก็ดีก็มีน้ำหนักค่อนข้างเบา เพราะซี่ก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ส่วนใหญ่ทำจากไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณลักษณะเบาบาง แข็งแรง บางรุ่นมี 2 ชั้น เป็นเหตุให้สามารถที่จะรับมือพายุฝนได้ดีมากขึ้น ทั้งนี้เนื้อผ้าผลิตจากเนื้อผ้าคุณภาพ มิได้ใช้ผ้าพลาสติกสนนราคาถูกที่สามารถที่จะขาดได้ง่าย ขณะที่โดยส่วนมากจะเป็นร่มกอล์ฟออโต้ สามารถกางได้สะดวกทันใจ เปิดกางไม่เจ็บมือ

แนวทางตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟให้ได้คุณภาพ

แนวทางตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟเพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรจะเลือกเฟ้นขนาดที่เหมาะสมสำหรับคนไทย คือ ขนาด 62 นิ้ว ถ้าต้องการให้ผู้รับใช้งานกางเปิดเพื่อเล่นกอล์ฟเราอยากขอแนะนำสัดส่วน 68 นิ้ว ซึ่งสามารถที่จะทนทานต่อสภาพภูมิอากาศที่แย่ได้ดี จุได้2 คนอย่างสบายๆ ครอบคลุมตัวเพื่อนๆและยังมีเนื้อที่เพียงพอกับคนเดินเคียงข้างด้วย

ขณะเดียวกันโครงสร้างร่มกอล์ฟพยายามเลือกซื้อวัสดุไฟเบอร์กลาส ซี่ก้านทนทาน น้ำหนักเบา ช่วยให้เพื่อนๆสามารถที่จะจับถือร่มได้ต่อเนื่องนานๆ และควรจะสั่งซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่ง ในการเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้งานในเนื้อที่ที่สภาวะลมแรง หรือในขณะที่มีพายุฝน เพราะโครงสร้างของร่ม 2 ชั้น จะมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันสายลมกระโชกตีด้านในบิดพังเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ด้ามจับมีความสำคัญอย่างมาก เช่นกัน พร้อมทั้งยังสามารถที่จะช่วยป้องกันไม่ให้ร่มโดนกระแสลมกระโชกพัดลอยละลิ่วหลุดมือไปได้ ตัดสินใจเลือกร่มที่มีระบบเปิดกางอัติโนมัติเพียงเท่านั้น เนื่องจากบางคราวคุณอาจจะต้องเปิดกางร่มขายส่งด้วยมือเพียงข้างเดียว พร้อมทั้งควรเลือกร่ม ของชำร่วยงานศพ สีเข้มพร้อมทั้งฉาบเคลือบยูวี เพื่อสามารถป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นได้รับความนิยมเวลาเลือกใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด เนื่องจากจุดเด่นที่เห็นได้ชัดเจนนั่นก็คือมีเนื้อที่ปริ้นสกรีนซึ่งใหญ่พอเพียง เหมาะกับการผลิตร่มของชำร่วยโปรโมชั่น ช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถโปรโมท ก่อให้เกิดการจดจำแบรนด์สินค้าของตนเองได้อย่างมีประสิทธิผล ในค่าใช้จ่ายซึ่งถูกมาก คือเครื่องมือโฆษณาซึ่งคุ้มอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่ามั่นใจได้เลยว่าโลโก้หรือแบรนด์สินค้าของธุรกิจจะพบเห็นได้เป็นยาวนาน นอกจากนี้ก็ ของชำร่วยงานศพ ที่ก่อให้เกิดความประทับใจกับผู้รับด้วย ดังนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นขายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นซึ่งมีคุณภาพ ร่มกันฝนซึ่งทนทาน ในระดับราคาซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่ง เพื่อให้คุณลูกค้าได้ใช้งานสินค้าที่ดีที่สุด


บ้าน 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เลขหมายติดต่อติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ใช้ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ซื้อมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณลูกค้าจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตขอรับกระผมคุณผู้บริโภคของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มขายดี 5 ตัวที่ท่านควรซื้อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ มาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดี จากธนาค้าร่มรวยกันเถอะ บทความแนะนำร่ม 5 แบบ ซึ่งเหมาะใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ จากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ นับว่าคืออีกหนึ่งสีสันของงาน ขณะเดียวกันเป็นสิ่งของที่สำคัญ โดยท่านต้องใส่ใจในเวลาเลือกซื้ออย่างยิ่ง เพื่อที่จะชดเชยน้ำใจที่ผู้ร่วมงานเสียสละเวลามาร่วมไว้อาลัยผู้วายชนม์เป็นครั้งสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อที่จะให้เขาทั้งหลายได้มีของติดตัวกลับไป เป็นการสร้างความยินดีกันและกัน ทั้งฝ่ายผู้ให้หรือฝ่ายคนรับก็มีความสุขด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งนี่คือ ร่ม 4 ตัวของยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่ามากที่สุด และเพื่อนๆสมควรซื้อแจกจ่ายเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน นับว่าเป็นร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดีอันดับแรก ซึ่งเหมาะแจกกับคนสูงวัยซึ่งจะเป็นแขกส่วนใหญ่ที่มางานศพ ทั้งนี้โดยไซน์ของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว ด้ามจับเป็นสีทอง ออกแบบเป็นทรงไม้เท้าซึ่งสามารถจับได้แน่นกระชับนิ้วมือ ด้านก้านร่มทนทานแข็งแรง ไม่หักไม่งอได้ง่าย หัวจุ๊บปลายร่มที่ออกแบบมาเป็นตัวกันลื่นซึ่งรับแรงกดพยุงได้ดี ระดับราคาขายส่งคันละ 65 บาท


2.ร่มกันฝน แบบ 8 ก้านด้ามตะขอ

เป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นท๊อบของธนาค้าร่มรวย มาตรฐานเหมือนกับร่มของขวัญที่หลายๆแบรนด์สินค้ามักนิยมหยิบมามอบให้แก่กลุ่มเป้าหมาย มันเป็นร่มสัดส่วน 21 นิ้ว ประกอบด้วยยูวีข้างในอย่างดี ปลายร่มแหลมตรง มี 12 ธีมสีเพื่อให้คุณลูกค้าเลือกซื้อ สามารถเลือกคละเคล้าธีมสีด้วยกันได้ ที่จับเป็นพลาสติกทรงตะขอ เหมาะกับพกไว้ที่บ้านหรือว่าสต็อกเก็บไว้บริเวณท้ายรถซึ่งมีอากาศร้อน  ราคาจำหน่ายส่งโปรโมชั่นอยู่ที่ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มแฟชั่นทรงดินสอ

หากคุณอยากได้ร่มพับราคาถูกที่เพิ่มความสะดวกสำหรับการพกพา  ร่มดินสอแพทเทิร์นลิขสิทธิ์ ถือว่าเป็นร่มที่เหมาะสมกับการมอบเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก ด้วยลักษณะเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว พอดิบพอดีแก่เปิด-ปิดร่มใช้เพียงลำพัง มียูวีข้างนอกซึ่งออกแบบมาเป็นโทนสีเดียวกับสีของร่ม หลายๆสีสันรวมทั้งลวดลาย ไม่ว่าจะเป็นธีมสีพื้นๆ แพทเทิร์นจุดๆ หรือสไตล์มีลูกไม้บริเวณปลายร่ม ระดับราคาขายส่งคันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับไซน์ 20 นิ้ว โดยมีปลายร่มเป็นลอนคลื่นงดงาม มีธีมสีและแพทเทิร์นให้เลือกหลายๆ เนื้อผ้าร่มเงางาม เป็นร่มขายส่งที่มีความหวานแจ๋วค่อนข้างสูงมากทีเดียว เหมาะมอบเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ สำหรับสุภาพสตรีเพื่อที่จะพกติดตัวใช้งาน ระดับราคาขายส่งจำนวน 60 คันขึ้นไปอยู่ที่ 90 บาท

5.ร่มของชำร่วยผ้าดำทรงยุโรป

สำหรับเวลาของการไว้ทุกข์อย่างนี้ ร่มซึ่งเหมาะสำหรับแจกจ่ายใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากมากที่สุด คงไม่พ้นร่มขายส่ง[/