ผู้เขียน หัวข้อ: คุณผู้หญิงไม่อาจจะมีครรภ์ได้  (อ่าน 40 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 10, 2018, 03:49:49 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3620
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปริศนาที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "เพราะอะไรฉันถึงตั้งครรภ์มิได้?" ภายหลังที่เยาวชนของพวกเรา หลีกเลี่ยงสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้เห็นเยอะๆ ของสตรีที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของพวกเรา ที่พวกเราหยุดพินิจพิเคราะห์ว่าวันหนึ่งเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุไรเราไม่สามารถมีท้องได้
มั่นใจว่าปัญหา คุณไม่อาจจะตั้งท้องได้ จะครอบครองจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจเกิดขึ้นจากคุณไม่ได้ให้เวลาแค่พอ ต้องการครอบครัวเป็นยกตัวอย่างเช่นความหวังดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นที่จะตื่นตระหนก รวมทั้งมีความรู้สึกว่าคุณไม่สามารถมีครรภ์ได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุมีผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่ถ้าหากคุณเชื่อว่า คุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ และก็ทราบดีว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ นึกถึงพวกเขาเองได้
ในสมัยก่อนความกลุ้มอกกลุ้มใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถมีครรภ์ เป็นความกังวลใจที่เกิดมากยิ่งขึ้น ในคราวหลังในชีวิต ผู้หญิงมักรอคอยจนถึงสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอเหมาะพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ประสบความสำเร็จ หรือถ้าหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลาหลายปี ที่จะออกไปแล้วก็ทำให้เป็นจริง ข้อแนะนำที่คุณไม่อาจจะตั้งท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการพิจารณาอย่างเอาจริงเอาจัง แต่ในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและทุกความนึกคิดของการมีครอบครัว อาจได้รับความพึงพอใจทั้งหมดทั้งปวงของพวกเขา ดูเหมือนว่าจะเป็นช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีผู้ใดกันสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องเผชิญกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่สามารถที่จะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอคอย กระทั่งกำลังจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีเวลานี้ใกล้ 25! ผู้หญิงมิได้วางแผนการครอบครัวของพวกเขาไว้ภายในในตอนที่พวกเขาพิชิตโลก ตามความจริง 44% ของเพศหญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์แล้วก็อยากความช่วยเหลือในการตั้งครรภ์อยู่ในระดับค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่อาจจะมีท้องได้และก็นี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

แล้วก็แม้แต่เพศหญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อสรุปที่ว่าพวกเขาไม่อาจจะตั้งท้องได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับการตั้งครรภ์ได้มากขึ้นเกือบจะเท่าตัวในช่วงหลายปีที่ผ่านเลยมา เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับเพศหญิงที่มีอายุมากกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับคนที่อายุน้อยกว่ามาก ดูท่าแปลกที่คนหนุ่มสาวคนนี้จะเห็นว่าเพราะอะไรพวกเขาไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้

หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้สามารถตั้งครรภ์ได้เป็นอายุ อายุมิได้เป็นแค่เพียงทุกอย่างในวันนี้? โชคร้ายที่รังไข่ของเราแก่การใช้แรงงานของตนเอง การตั้งครรภ์จะใช้ไข่และก็พวกเขาจึงควรเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์และมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงเมื่อพวกเราอายุเราก็มิได้ทำไข่ให้ได้มากมากแค่ไหน และก็สิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่คุณภาพที่ส่งผลให้เกิดการมีครรภ์ที่ประสบผลสำเร็จและบางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถที่จะตั้งท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนอย่างยิ่งเมื่อเราแก่ขึ้น ความสามารถสำหรับการท้องเกิดเรื่องส่วนตัวมากแล้วก็สตรีที่ไม่อาจจะท้องชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาจะต้องตำหนิ ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่เพศหญิงโดยมากมีโอกาสสำหรับในการตั้งท้อง 31 คนลดน้อยลงขั้นต่ำ 3% ต่อปี แล้วก็ถ้าคุณไม่สามารถมีท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบสองเท่า! เวลาอย่างแน่แท้มิได้อยู่ในด้านของคุณถ้าเกิดคุณไม่อาจจะท้องก็โชคร้ายบางทีอาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วสตรีสามารถตั้งครรภ์ได้จนตราบเท่าคุณอายุประมาณ 41 ปีหากคุณไม่สามารถที่จะท้องได้ได้แก่ทั้งหมดทุกอย่างขึ้นอยู่กับร่างกายของเธอและก็ทุกคนต่างกันน้อย บางทีผู้หญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 รวมทั้ง 50 ปีแล้วมีกรณีที่น่าอนาถที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับการมีท้องดูเหมือนจะหมดในสมัย 30 ของคุณและก็คุณกำลังเจอกับข่าวที่คุณไม่สามารถที่จะตั้งท้อง เป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้รู้จริงๆจนกระทั่งมันจะสายเหลือเกิน

อย่างไรก็ดีความเป็นมาครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความเห็นว่าถ้าเกิดแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุไรคุณไม่สามารถรับพันธุศาสตร์ตั้งท้องหรือ [url=http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/]อยากท้องต้องกินอะไร[/b]]อยากท้องต้องกินอะไร[/url] สามารถสร้างความต่างได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรมุ่งหวัง

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องกินอะไร