ผู้เขียน หัวข้อ: สำนักพิมพ์มติชนมีการผลิตหนังสือประเภทอื่น ไม่ว่าจะเป็น วรรณกรรมแปล วรรณกรรมเยาว  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 19, 2019, 11:23:54 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1288
    • ดูรายละเอียด

มติชน มั่นใจว่าคนอีกจำนวนไม่น้อยเมื่อได้ยินว่ามติชนคงระลึกถึงหนังสือพิมพ์ที่เสนอเรื่องราวต่างๆเหตุบ้านการเมือง แต่ว่าจะมีสักกี่คนที่รู้ดีว่า มติชนนั้นเป็นสถานที่พิมพ์ที่พิมพ์หนังสือแนวอื่นๆด้วย ล้วนแล้วแต่เป็นหนังสือที่น่าซื้อ รูปเล่มน่าอ่าน ภาพอธิบายมีสีสันสวยงาม หนังสือในสถานที่พิมพ์ มติชนผ่านการคัดสรรผลงานจากนักประพันธ์มือโปรทุกคน ซึ่งหนังสือของสถานที่พิมพ์มติชนจะวางขายในร้านหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา ซึ่งเป็นแหล่งรวมหนังสือดี มีคุณภาพ มีหนังสือที่เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกตอนวัย และก็มีหมวดหนังสือให้คัดเลือกอย่างมากมายตามความปรารถนาของลูกค้า มีสินค้าหลายประเภท ดังเช่นว่า Books E-Books แล้วก็ E-Magazines
 
 สำนักพิมพ์มติชนมีการผลิตหนังสือจำพวกต่างๆอีกมากมายหลากหลายแนว โดยมีวางขายที่ร้านค้านายอินทร์ทุกสาขา ไม่ว่าจะเป็นหนังสือชนิด วรรณกรรมแปล วรรณกรรมเยาวชน สารคดี สาระบันเทิง จิตวิทยา สุขภาพ โหราศาสตร์ วิชาการ วิทยาศาสตร์ ศิลปวัฒนธรรม นอกเหนือจากนี้ยังมีหนังสือจำพวกอัตประวัติ ที่เสนอเรื่องราวของบุคคลต่างๆที่มีบทบาทโดนเด่นในสังคม ทั้งในประเทศและเมืองนอก ซึ่งได้รับการชมเชยเชิดชูหรือเอ๋ยถึงให้เป็นบุคคลสำคัญในแต่ละขณะ หรือมีเรื่องมีราวราวชีวิตที่น่าสนใจและก็เป็นประโยชน์ต่อคนอื่น ต่อสังคม โดยมีรายละเอียดครอบคลุมทุกประเภท ทุกหมวดหมู่ ครบทุกความปรารถนาของคนอ่าน ไม่ว่าไลน์สไตร์จะเป็นยังไง เราก็มีหนังสือที่สมควรสำหรับคุณ ทั้งให้ความรู้ด้านวิชาการ วิชาความรู้ในชีวิตประจำวันและก็การดำเนินชีวิต รวมทั้งความสนุกเพลินเพลิดเพลินสนุก รวมทั้งสำหรับหนังสือที่สะดุดตาจากสำนักพิมพ์มติชนนั้น โดยส่วนมากจะเป็นหนังสือที่เกี่ยวโยงกับประวัติศาสตร์ หรือการบ้านการเมืองของเมืองไทย เป็นหนังสือชนิดบทความ สารคดี ซึ่งเขียนขึ้นจากหลักฐานที่น่าไว้ใจได้ แล้วก็ยังมีบทความ สารคดีต่างๆอีกเยอะแยะที่แทรกสอดคติ ข้อคิดดีๆซึ่งทำให้นักอ่านจะได้รับแนวความคิดดีๆจากนักเขียนในหลายๆความคิด ในหลายๆแง่มุม ซึ่งบางครั้งอาจจะนำมาประยุกต์ใช้ในชีวิตของตนเอง จนกระทั่งทำให้บรรลุผลสำเร็จก็เป็นได้ หนังสือที่สำนักพิมพ์มติชนเลือกสรรมาอย่างยอดเยี่ยม ล้วนเป็นหนังสือที่ดีมีคุณภาพคุ้มกับราคาที่จำเป็นต้องจ่ายไปแน่นอน
 
 ถ้าเกิดพึงพอใจหนังสือจากสำนักพิมพ์มติชน สามารถไปเยี่ยมชมถึงที่เหมาะร้านหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา แม้ไม่สบายในการเดินทาง ลูกค้ายังสามารถเข้าไปเลือกและดูก่อนยการหนังสือได้ทางเว็บของนายอินทร์ได้อีกด้วย ซึ่งจะมีหนังสือล้นหลามให้แด่คุณได้เลือกหาแล้ว ยังสามารถสั่งซื้อออนไลน์พอดีเว็บไซต์ https://www.naiin.com/publisher/000329 ที่สามารถสั่งซื้อได้อย่างง่ายๆเพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอนรอรับหนังสือแบบงามๆที่บ้านได้เลย และทางร้านค้ายังมีบริการส่งฟรีทั่วทั้งประเทศ เมื่อซื้อสินค้าครบ 600 บาทอีกด้วย คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว อีกทั้งสะดวก สบายยืดเงินแล้วก็เวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมถึงที่กะไว้ โทร 02-4239999 กด 4 และฟังข่าวอัพเดตหนังสือใหม่ๆแล้วก็โปรโมชั่นต่างๆถึงที่เหมาะ แฟนเพจ facebook naiinfanclub
 ที่ตั้ง สถานที่พิมพ์มติชน เลขที่ 12 ถนนหนทางเทศบาลนฤมาล หมู่บ้านประชานิเวศน์ 1 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร จ.กรุงเทพฯ 10900 ติดต่อฝ่ายขาย 02-589-0020 ต่อ 3350-3360 เปิดกระทำวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 8.30-17.30 น.
 
สนใจ มติชน ได้ที่นี่
Website มติชน https://www.naiin.com/publisher/000329

Tags : มติชน ,นิยายแปล ,สำนักพิมพ์มติชน