ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการมีครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด)  (อ่าน 25 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 10, 2018, 06:29:38 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3523
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าแปลกใจหรือคุณกำลังมีท้องเป็นเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังมีครรภ์ไหม อาจเร็วเหลือเกินที่จะทำทดลองการมีครรภ์ที่บ้านหรือบางครั้งบางคราวคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนมากที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น สตรีทุกคนมีความไม่เหมือนกันแล้วก็หญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะอาการด้วยเหมือนกัน ผู้หญิงจำนวนมากรายงานว่ามีลักษณะอาการบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งปวงต่อแต่นี้ไปในช่วงแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะท้องหาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
ผู้หญิงหลายๆคนบ่นว่าอ่อนเพลียมากและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีครรภ์พวกเขารู้เรื่องว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบบ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในช่วงแรก ถ้าคุณกำลังมีครรภ์และก็ประสบพบปัญหาความเมื่อยล้าอย่างหนักคำแนะนำที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกปล่อยปละละเลยคือการพักผ่อนให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... อ้วกรวมทั้งคลื่นไส้ได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการตั้งท้องนี้ไม่ได้เป็นแค่เพียงตอนเวลาเช้าเพียงแค่นั้น อาการอ้วกอย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน คลื่นไส้เป็นครั้งคราวไหมหยุดนิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับในการตั้งครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการตั้งท้อง หญิงบางบุคคลสัมผัสมันภายในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางทีก็มีประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... ทรวงอกของคุณสุภาพแล้วก็เจ็บ
อาการป่วยหนักบวมแล้วก็อ่อนโยนของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการตั้งครรภ์น่าเบื่อหน่ายกว่าไม่สบายใจลักษณะของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรไปรับการทดสอบการมีครรภ์

# 4 - คุณอาจจะท้องหาก ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องมากที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ อย่างไรก็แล้วแต่ระยะเวลาที่พลาดมิได้คือการตั้งครรภ์เสมอ ปัจจัยอื่นๆดังเช่นความตึงเครียดอาจจะทำให้เกิดความช้าของระยะเวลา แม้กลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับการตั้งครรภ์อาจก่อให้ช่วงเวลาของคุณล่าช้า แม้คุณมีระยะเวลาที่เปลี่ยนไปจากปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... คุณมองเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม ผู้หญิงคนจำนวนไม่น้อยมีลักษณะคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีท้องอย่างไรก็แล้วแต่

เมื่อคุณต้องการท้องคุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดลองการมีครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดสอบการตั้งครรภ์เร็วเกินความจำเป็นภายหลังที่ความนึกคิด รวมทั้งเนื่องมาจากเพศหญิงทุกคนแตกต่างกันคุณจึงไม่รู้จักสึกถึงความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณและก็ยังคงมีท้อง สตรีบางคนไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนจนกระทั่งจะท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางคนไม่เจออาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่เยี่ยมที่สุดในการพินิจพิเคราะห์ว่าคุณกำลังมีครรภ์คือไปพบแพทย์หรือไม่และก็ได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก