ผู้เขียน หัวข้อ: ดูดไขมัน AqueShape เคล็ดวิธีดูดไขมันใหม่ปัจจุบัน ไม่ต้องพักฟื้น  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 20, 2019, 01:59:02 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 244
    • ดูรายละเอียด

     - หมออ้อม ดูดไขมัน body jet -
การดูดไขมันด้วยเทคนิคใหม่ล่าสุด Bodyjet ดูดไขมัน แล้ว ไป งาม ต่อโลด ท้องยุบ แขน ขาเรียว หน้าอกสวย ได้ดังดวงใจเครื่องดูดไขมัน แบบใหม่ ไม่เจ็บ ไม่พักฟื้น ได้ผลทันที ไปทำงานต่อได้เลย มากยิ่งกว่านั้น ไขมันตนเอง สามารถ นำเอามาเพิ่มเติม หน้า ร่องแก้ม นม ได้ อีก

         
 
สนใจอ่านรายละเอียดได้ที่ หมออ้อม ดูดไขมัน body jet https://kpsclinic.com/dt_procedures/liposuction-aquashape-by-dr-wajana/

     ดูดไขมัน เป็นกรรมวิธีการหนึ่งที่ช่วยทำให้รูปร่างดูดีรวมทั้งได้สัดส่วนมากยิ่งขึ้น ช่วยจัดการกับปัญหาสำหรับผู้ที่มีไขมันส่วนเกิน อยากได้ลดขนาดสเกลเฉพาะจุด ไม่เหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการลดหุ่นด้วยเหตุว่าการดูดไขมันไม่ใช่การลดความอ้วนแต่ว่าเป็นการเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่มีอยู่ภายในร่างกายบริเวณจุดต่างๆออกไปทำให้รูปร่างมีสัดส่วนมากเพิ่มขึ้น ดูดไขมัน body jet

     - BODYJET -
เป็นเครื่องดูดไขมันที่ใช้เทคโนโลยี Water Jet ฉีดพ่นน้ำอย่างอ่อนโยน เพราะใช้พลังน้ำที่มีความสุภาพอ่อนโยนแต่ว่ามีคุณภาพการทำงานสูง ช่วยสำหรับการแยกไขมันให้ออกจากเยื่อส่วนต่างๆไม่ทำให้เยื่อผิวหนังได้รับความระบม ทั้งสามารถเอาไขมันออกได้มากมีความเจ็บน้อย สามารถฟื้นเร็ว แล้วก็ที่สำคัญนั้นไม่กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดพังผืด มีผิวเรียบเนียนภายหลังการดูดไขมัน ทั้งนี้ไขมันที่ถูกแยกออกมาจากเนื้อเยื่อที่พวกเราพูดว่ายังเป็นแหล่งสำคัญของสเต็มเซลล์คุณภาพสูง พลังน้ำที่อ่อนโยนนั้นทำให้เซลล์ไขมันยังคงมีชีวิต แล้วก็ยังคงเต็มไปด้วยสเต็มเซลล์ที่มีคุณค่าอย่างมหาศาลก็เลยสามารถนำไปใช้ผลดี ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการที่เราจะนำไปเติมเต็มส่วนต่างๆของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นการเสริมอก สะโพก ฉีดปรับแก้รูปหน้า แก้ไขรูปหน้าที่ไม่สมดุล ทดแทนฟิลเลอร์ หรือ ช่วยฟื้นฟูสุขภาพจากด้านใน ให้เกิดการซ่อมแซมสร้างเซลล์ที่หมดสภาพ ช่วยฟื้นฟูร่างกาย ทำให้ร่างกายสดชื่น ยืดเวลาการสลายตัวของอวัยวะต่างๆก็สามารถทำได้ด้วยเทคโนโลยีของ Bodyjet ไขมันที่ดูดออกมานั้นจะได้รับผลพวงที่ต่ำที่สุดแถมเซลล์ไขมันที่ได้มานั้นมีคุณภาพดีกว่า 90% เลยทีเดียว ดูดไขมัน body jet

         

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

การดูดไขมันด้วยเคล็ดลับใหม่ปัจจุบัน Body jet ดูดไขมัน แล้ว ไป งาม ต่อโลด พุงยุบ แขน ขาเรียว อกสวย ได้ราวกับหัวใจเครื่องดูดไขมัน แบบใหม่ ไม่เจ็บ ไม่พักฟื้น เห็นผลทันที ไปทำงานต่อ ได้เลย มากยิ่งกว่านั้น ไขมันตนเอง สามารถ นำเอามาเติม หน้า ร่องแก้ม นม ได้ อีก

ดูดไขมัน เป็นขั้นตอนการหนึ่งที่ช่วยให้รูปร่างดูดีแล้วก็ได้สัดส่วนมากยิ่งขึ้น ช่วยแก้ไขสำหรับผู้ที่มีไขมันส่วนเกิน ปรารถนาลดขนาดสเกลเฉพาะจุด ไม่เหมาะสมสำหรับคนที่ต้องการลดความอ้วนเพราะการดูดไขมันไม่ใช่การลดน้ำหนักแต่ว่าเป็นการเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่มีอยู่ภายในร่างกายบริเวณจุดต่างๆออกไปทำให้รูปร่างมีรูปร่างมากขึ้น
BODY-JET

เป็นเครื่องดูดไขมันที่ใช้เทคโนโลยี Water Jet ฉีดพ่นน้ำอย่างอ่อนโยน เพราะว่าใช้พลังน้ำที่มีความสุภาพมีมารยาทแต่ว่ามีคุณภาพการทำงานสูง ช่วยสำหรับเพื่อการแยกไขมันให้ออกจากเนื้อเยื่อส่วนต่างๆไม่ทำให้เนื้อเยื่อผิวหนังได้รับความบอบช้ำ ทั้งยังสามารถเอาไขมันออกได้มากมีความเจ็บน้อย สามารถฟื้นตัวเร็ว แล้วก็ที่สำคัญนั้นไม่กระตุ้นให้เกิดพังผืด มีผิวเรียบเนียนภายหลังจากการดูดไขมัน ดังนี้ไขมันที่ถูกแยกออกมาจากเนื้อเยื่อที่เรากล่าวว่ายังเป็นแหล่งสำคัญของสเต็มเซลล์ประสิทธิภาพสูง พลังน้ำที่อ่อนโยนนั้นทำให้เซลล์ไขมันยังคงมีชีวิต และก็ยังคงเต็มไปด้วยสเต็มเซลล์ที่มีคุณค่าอย่างมหาศาลก็เลยสามารถเอาไปใช้คุณประโยชน์ ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการที่เราจะนำไปเติมเต็มส่วนต่างๆของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นการเสริมทรวงอก บั้นท้าย ฉีดแก้ไขรูปหน้า ปรับปรุงแก้ไขรูปหน้าที่ไม่สมดุล ชดเชยฟิลเลอร์ หรือ ช่วยฟื้นฟูสุขภาพจากด้านใน ให้มีการซ่อมแซมสร้างเซลล์ที่ย่อยสลาย ช่วยฟื้นฟูร่างกาย ทำให้ร่างกายแจ่มใส ขยายเวลาการเสื่อมสลายของอวัยวะต่างๆก็สามารถทำได้ด้วยเทคโนโลยีของ BODY-JET ไขมันที่ดูดออกมานั้นจะได้รับผลพวงที่ต่ำที่สุดแถมเซลล์ไขมันที่ได้มานั้นมีคุณภาพดีมากกว่า 90% อย่างยิ่งจริงๆ

 -  ทำไม ต้องเลือก “ดูดไขมัน” ด้วย Body Jet  -

     - Aqua Shape by Body jet ดีกว่ากรรมวิธีการดูดไขมันแบบอื่นอย่างไร -
1.ด้วยวิธีที่มีการพ่นน้ำเพื่อแยกชั้นไขมันออกมาจากเนื้อเยื่อที่เกี่ยวข้องเส้นประสาทและเส้นเลือด ในขณะดูดไขมัน ด้วยเหตุผลดังกล่าวจะไม่เป็นผลกระทบต่อเส้นเลือด เส้นประสาท หรือเยื่อบริเวณรอบๆทำให้ ไม่กำเนิดความระบมของผิวหรืออาการบวม แล้วก็เสียเลือดในจำนวนน้อยมาก ดูดไขมัน
2.ด้วยกรรมวิธีการแบบระบบปิด ที่ช่วยให้ไขมันที่ดูดออกมาไม่กระทบกับอากาศด้านนอกเสมือนเครื่องทั่วไป ก็เลยไม่มีภาวการณ์มีความเสี่ยงต่อการรับเชื้อ อีกทั้งไขมันที่ได้มายังเป็นไขมันที่มีคุณภาพสูง ด้วยเหตุดังกล่าวการนำไขมัน ไปใช้นั้นแทบไม่มีการเสื่อมสภาพ
3.ด้วยแนวทางที่มีการพ่นน้ำอย่างอ่อนโยนรวมทั้งนุ่มนวล จะก่อให้ง่ายสำหรับในการดูดไขมัน จึงใช้ช่วงเวลาสำหรับการดูดไขมันที่สั้นลง
4.โดยมากผู้ที่รับการดูแลและรักษาด้วยแนวทาง Body Jet จะใช้เวลาสำหรับเพื่อการพักฟื้นน้อยมาก บางรายสามารถกลับไปดำเนินชีวิตประจำวันรวมทั้งทำกิจกรรมต่างๆได้ตามปกติในทันทีทันใด
 
         
 -  ผู้ที่เหมาะสมสำหรับในการ “ดูดไขมัน” ด้วย Body Jet ?  -
ผู้ที่มีสุขภาพสมบูรณ์ ผิวหนังมีความยืดหยุ่นดี มีไขมันสะสมอยู่เป็นบริเวณที่แจ่มกระจ่าง มีน้ำหนักร่างกายอยู่ในเกณฑ์ที่สมควร จำนวนมากของผู้มีปัญหาเรื่องไขมันส่วนเกินมักจะเป็นคุณผู้หญิง ในผู้ที่อ้วนแล้วก็มีไขมัน ส่วนเกินสามารถรับการดูดไขมันได้ตรงบริเวณที่ไขมันเพื่อปรับให้รูปร่างได้สัดส่วน แม้กระนั้นไม่อาจจะดูดเพื่อการลดน้ำหนักหมดทั้งตัวได้ แม้กระนั้นพบว่าคนที่มารับการดูดไขมันอาจจะมีน้ำหนักลดอย่างยิ่งได้จากปฏิกิริยาของร่างกาย การดูดไขมันต้นแขน ต้นขา ด้วยแนวทาง Water Jet นั้นจะเหมาะสมกับคนที่ปรารถนานำไขมันที่บริบูรณ์ไปใช้ประโยชน์อื่นๆต่อ แต่ยังไงก็ตามคนที่ไม่มีแผนจะนำไขมันไปใช้อีกรอบก็สามารถใช้แนวทาง Water Jet ได้นะคะ เพราะแนวทางนี้ไม่ทำให้เยื่อระบม แผลหายเร็ว และไม่จำต้องใช้เวลาพักฟื้นนานจ้ะ

 -  การเตรียมตัวก่อนเข้ารับบริการ “หมออ้อม ดูดไขมัน body jet”  -
1. อาบน้ำทำความสะอาดร่างกายให้สะอาดก่อนมาเจอแพทย์
2. งดอาหารอย่างต่ำ 6 ชั่วโมง ถ้าหากท่านมารับบริการช่วงบ่ายท่านอาจกิน อาหารมื้อเช้าเบาๆยกตัวอย่างเช่น ขนมปัง,โอวัลติน ควรจะงดเว้นของกินนมและก็/หรืออาหารที่ย่อยยาก
3. ไม่รับประทานยาที่อาจจะเป็นผลให้เกิดผลสอดแทรกยกตัวอย่างเช่นยาที่ทำให้เลือดหยุดได้ช้าลง เป็นต้นว่าแอสไพริน, บูรา,บวดหาย,ทัมหัวใจ
4. ต้องแจ้งให้หมอทราบถึงโรคประจำตัว อาทิเช่นความดันเลือดสูง,โรคเบาหวาน,อาการหอบหืด และ ผลของการรักษาก่อนรับการผ่าตัด
5. โปรดอย่านำของที่มีค่ามาเพื่อให้มีความปลอดภัย
6. ควรหลบหลีกตอนที่มีเมนส์

 -  การดูแลข้างหลังทำ ดูดไขมัน  -
     1. รัดสเตย์ให้แน่นไว้เสมอรวมทั้งจัดอย่าให้มีรอยย่น บนสเตย์ท่านควรรัดสเตย์ไว้อย่าง น้อย 6 สัปดาห์
     2. กินยาตามหมอสั่ง ทานอาหารได้ธรรมดาแต่ว่าควรจะงดเว้นอาหารกลุ่มหมักดองแล้วก็แอลกอฮอล์อย่างน้อย 1 เดือน
     3. วันที่สามสามารถอาบน้ำได้ แล้วซึมซับแผลให้แห้ง อาจจะมีอาการคันได้ สามารถทาครีมบำรุงได้ นอกจากที่แผล
     4. หมอจะนัดตัดไหมเมื่อครบ 10 วัน
     5.สามารถทำงานได้-บริหารร่างกายได้ตามความสามารถ
     6. หากมีปัญหาอะไรก็แล้วแต่โปรดติดต่อมาที่สถานพยาบาลได้ตลอดระยะเวลา

ส่วนมากหลังดูดไขมันผู้ป่วยสามารถช่วยตัวเองได้ โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้ที่ได้รับการดูดไขมันในปริมาณที่ไม่มากสักเท่าไรนัก ในรายที่ดูดไขมันไปหลายชิ้น/หลายที่บางทีอาจจะอยากได้พักผ่อนบ้าง
ควรจะที่จะปฏิบัติภารกิจประจำวันหรือออกกำลังกายได้เบาๆเพื่อลดผลแทรก

 -  ข้างหลังการดูดไขมันด้วย Body Jet จะเป็นยังไง ?  -
เมื่อดูดไขมันเสร็จ ยังจะมีอาการบวม จะเริ่มเห็นความไม่เหมือนเมื่อผ่านไป 2-3 อาทิตย์ แล้วก็จะเห็นผลสูงสุดเมื่อครบ 6 ข้างขึ้นไป Body Design หุ่นงามสั่งได้ น่าเชื่อถือเลยว่าคุณสาวๆคนไม่ใช่น้อยจำต้องเคยพบเจอปัญหา ไขมันเฉพาะส่วน ที่ไม่ว่าจะออกกำลังกายหรือลดหุ่นยังไง เจ้าไขมันส่วนเกินเฉพาะจุดก็ไม่หายไปซักหน “ดูดไขมัน” เป็นอีกหนึ่งหนทางสำหรับผู้หญิงที่ต้องการเปลี่ยนแปลงรูปร่างของตนเอง แต่ปัญหาต่อมาคือ แล้วส่วนไหนล่ะที่พวกเราควรจะแปลง KPS ขอนำเสนอ S- design แนวทางการจัดระบบรูปร่างสไตล์สาวเกาหลี ที่เป็นมากกว่าการดูดไขมัน โดยคุณหมอจะดีไซด์รูปร่าง ให้เหมาะกับแต่ละท่าน แต่ละปัญหา เพื่อได้มาซึ่งหุ่นสวยในฝันที่คุณปรารถนา ดูดไขมัน
 
         

 -  การปกป้องการบวมหลังผ่าตัด  -
หมอจะรัดส่วนที่ได้รับการดูดไขมัน ด้วยยางยืดได้แก่สเตย์รัดพุงหรือกางเกงยืด ยางยืดนี้ยังช่วยปรับให้ผิวหนังรอบๆที่ดูดไขมันให้ราบเรียบได้รูป และลดการปวด จะต้องใส่สเตย์ไว้อย่างต่ำ 6 อาทิตย์ หลังการดูดไขมันบางทีอาจจะรู้สึดไม่ค่อยสะดวกสบายบ้าง อีกทั้งจากการดูดไขมันแล้วก็สเตย์ที่ใส่ แต่ก็จะเป็นตอนระยะไม่กี่วันเท่านั้น ในระยะเริ่มต้นๆไม่สมควรให้รอยแผลถูกน้ำเป็นเวลาราว 3 วัน จากนั้นสามารถอาบน้ำได้แล้วก็ซึมซับรอบๆแผลให้แห้ง
 
ขอขอบคุณบทความ บทความBodyjet https://kpsclinic.com/dt_procedures/liposuction-aquashape-by-dr-wajana/

Tags : ดูดไขมัน body jet,หมออ้อม ดูดไขมัน body jet