ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องรถเช่าสนามบิน เพราะเราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณ สนใจรถเช่าสนา  (อ่าน 32 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 06:51:13 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 13793
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องรถเช่าสนามบิน เพราะเราให้ความเอาใจใส่กับความเป็นส่วนตัวของคุณ และเราให้คำมั่นว่าจะรักษาข้อมูลส่วนบุคคลอะไรก็ตามที่คุณแจ้งแก่พวกเรา เอกสารฉบับนี้ จะชี้แจงว่าเราจัดแจงกับข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณเช่นไร เอกสารนี้ยังกำหนดวิธีติดต่อพวกเราอีกด้วยหากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับหัวข้อนี้ ที่ Rentconnected.com, เราให้บริการเช่ารถยนต์ออนไลน์และผลิตภัณฑ์เสริมผ่านเว็บและแอพโทรศัพท์มือถือของพวกเราเอง แล้วก็ยังผ่าน “แพล็ตฟอร์ม” ออนไลน์อื่นๆได้แก่ เว็บผู้ส่งเสริมด้วย แนวนโยบายนี้ส่งผลถึงแพล็ตฟอร์มพวกนี้ทั้งปวง
.

.
ความเป็นส่วนตัว
Rentconnected.com รถเช่า ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลประเภทใดบ้าง
เมื่อคุณจองรถยนต์ พวกเราจะถามข้อมูลจากคุณ ข้อมูลนี้บางทีอาจประกอบด้วยชื่อคนขับหลัก ที่อยู่ อีเมล และก็เบอร์โทร แล้วก็ข้อมูลการชำระเงิน
เพื่อให้ขั้นตอนกลุ่มนี้ง่ายยิ่งขึ้น คุณสามารถสมัครบัญชีผู้ใช้ได้ ซึ่งทำให้ท่านสามารถบันทึกการตั้งค่าส่วนตัว เรียกดูและจัดแจงการจองของคุณได้
.

.
เมื่อคุณเข้ามายังเว็บของเรา เราบางทีอาจเก็บข้อมูลบางสิ่ง แม้คุณจะไม่ได้ทำจองรถก็ตาม ซึ่งอาจรวมทั้งที่อยู่ IP ของคุณและก็บราวเซอร์ที่คุณใช้งาน รวมทั้งเนื้อหาสาระเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์ของคุณ เวอร์ชั่นของแอพพลิเคชั่น การตั้งค่าภาษา รวมทั้งหน้าที่เข้าชม หากคุณเชื่อมต่อจากเครื่องไม้เครื่องมือเคลื่อน เราอาจเก็บข้อมูลสำหรับกำหนดอุปกรณ์เคลื่อนของคุณ การตั้งค่ารวมทั้งลักษณะที่เจาะจงของเครื่องใช้ไม้สอย ตำแหน่งละติจูดและก็ลองจิจูด พวกเรายังอาจคำนวณและประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวกับแอพพลิเคชั่นในเครื่องมือโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณด้วย (ตัวอย่างเช่น ชื่อ คำอธิบายและหมวดหมู่) ข้อมูลเหล่านี้ไม่อาจจะทำให้พวกเรากำหนดได้ว่าคุณเป็นคนไหนกันแน่ แต่ว่าก็ยังจัดว่าเป็นข้อมูล ‘ส่วนบุคคล'
.

.
พวกเรายังได้รับเนื้อหาสาระเกี่ยวกับคุณด้วย เมื่อคุณใช้สื่อโซเชียลบางชนิด อย่างเช่น facebook

เพราะอะไร รถเช่า Rentconnected.com จะต้องเก็บรวบรวม ใช้ และแชร์ข้อมูลส่วนตัวของคุณ
การจอง: เหนือสิ่งอื่นใด เราใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณเพื่อปฏิบัติงานรวมทั้งดูแลการจองรถยนต์ของคุณ และเพื่อส่งต่อข้อมูลที่ต้องให้กับผู้จัดหารถ พวกเรายังคงใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อทำงานแล้วก็ดูแลการของผลิตภัณฑ์เสริม (ดังเช่น ประกันเสริม) และก็เพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นให้กับผู้ให้บริการ
การบริการลูกค้า: การแชร์ข้อมูลของคุณให้กับเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าของเราช่วยให้พวกเราสามารถช่วยคุณได้ตรงจุดยิ่งขึ้น
รีวิวลูกค้า: พวกเราบางทีอาจใช้ที่อยู่สำหรับติดต่อคุณเพื่อส่งแบบสอบถามสั้นๆถึงคุณเกี่ยวกับการเช่า คำถามแบบนี้จะช่วยให้เรารู้เรื่องและปรับแต่งบริการของเราและพันธมิตรให้ดียิ่งขึ้น
กิจกรรมด้านการตลาด: เรายังอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อกิจกรรมด้านการตลาด ดังที่ได้รับอนุญาตโดยข้อบังคับ ดังเช่น:
เราบางทีอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อติดต่อคุณทางจดหมาย โทรศัพท์ อีเมล หรือเนื้อความ เพื่อแจ้งข่าวล่าสุด คำแนะนำ รวมทั้งอัพเดตจากพวกเรา รวมทั้งเนื้อหาของผลิตภัณฑ์แล้วก็บริการ ข้อเสนอพิเศษ ส่วนลดหรือโปรโมชั่น ผลิตภัณฑ์หรือบริการใหม่ๆรวมทั้งกิจกรรมหรือการแข่งขันของพวกเรา เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” นับว่าคุณตกลงกับกติกานี้
พวกเราอาจใช้ข้อมูลเพื่อติดต่อคุณทางโทรคำศัพท์ อีเมล และก็/หรือใจความเพื่อแจ้งคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์รับรองครอบคลุมความเสียหายที่คุณไม่ได้เลือกซื้อเมื่อจองรถด้วย เช่นกัน เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” ถือว่าคุณตกลงกับกติกานี้ด้วย
.

.
โดยใช้ข้อมูลที่คุณมอบให้กับเรา คุณอาจเห็นข้อแนะนำที่เลือกมาอย่างระบุบนหน้าเว็บไซต์ของเรา ในแอพมือถือ หรือทางเว็บมือที่สาม รวมทั้งเว็บไซต์สื่อโซเชียลด้วย
การสื่อสารอื่นๆ: อาจมีกรณีอื่นๆที่เราติดต่อคุณทางอีเมล โทรศัพท์หรือส่งข้อความ ตามข้อมูลการติดต่อที่คุณแจ้งไว้กับพวกเรา ซึ่งอาจเป็นด้วยเหตุผลหลายๆประการ:
พวกเราอาจต้องการคำตอบเพื่อจัดแจงคำขอของคุณ
ถ้าเกิดคุณไม่ได้กระทำจองกระทั่งเป็นระเบียบทางระบบออนไลน์ เราอาจส่งการแจ้งเตือนให้กับคุณ เราคิดว่านี่เป็นบริการที่เป็นประโยชน์
เมื่อคุณใช้บริการของเรา พวกเราบางทีอาจส่งแบบสอบถามให้กับคุณเพื่อถามความคิดเห็นรวมทั้งประสบการณ์ที่คุณได้รับจากพวกเรา
เราบางทีอาจส่งรายละเอียดเพิ่มเติมที่เกี่ยวกับการจองให้กับคุณ เป็นต้นว่า ข้อมูลการติดต่อกับ Rentconnected.com หรือผู้ให้บริการจัดหารถยนต์ให้กับคุณในกรณีที่คุณอยากได้การช่วยเหลือ หรือสรุปการจองที่ผ่านมาของคุณ
การศึกษาเรียนรู้วิจัยด้านการตลาด: บางครั้งพวกเราบางทีอาจขอให้ลูกค้าของพวกเราร่วมการศึกษาวิจัยด้านการตลาด ข้อมูลเฉพาะบุคคลเพิ่มเติมอะไรก็ตามที่คุณแจ้งต่อเราในระหว่างการศึกษาเรียนรู้วิจัยจะใช้ประโยชน์ตามความยินยอมของคุณแค่นั้น
การตรวจดูแล้วก็คุ้มครองป้องกันการโกง: เราบางทีอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อพิจารณาแล้วก็ป้องกันการคดโกง รวมทั้งกิจกรรมที่ไม่ถูกกฎหมายไหมพึงปรารถนาอื่นๆ
ปรับปรุงการบริการของเรา: ท้ายที่สุด เราใช้ข้อมูลส่วนตัวในการวิเคราะห์ เพื่อเปลี่ยนแปลงการบริการของพวกเรา เพื่อเสริมประสบการณ์ผู้ใช้ และก็เพื่อแก้ไขการใช้งานและประสิทธิภาพของบริการออนไลน์ของเรา
.

.
Rentconnected.com แชร์ข้อมูลของคุณกับมือที่สามอย่างไรบ้าง
ในบางคราว เราบางทีอาจแชร์ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับมือที่สาม
บริษัทที่จัดหารถยนต์และ/หรือสินค้าเสริมให้คุณ: เพื่อทำงานจองของคุณ พวกเราจึงควรส่งข้อมูลที่เกี่ยวพันกับการจองให้กับบริษัทที่หารถและก็/หรือผลิตภัณฑ์เสริมดังที่คุณจอง ได้แก่: ชื่อ เนื้อหาสำหรับติดต่อ (อีเมล ที่อยู่ รวมทั้งเบอร์โทร) รวมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ที่คุณกำหนดระหว่างการจอง
ผู้ให้บริการบุคคลที่สาม: พวกเราบางทีอาจใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามเพื่อประมวลผลข้อมูลส่วนตัวของคุณแทนพวกเราเพื่อจุดประสงค์ที่เราชี้แจงไว้ข้างต้น อย่างเช่น เราอาจใช้พวกเขาให้ติดต่อคุณ หรือเพื่อส่งข้อมูลการจองแทนพวกเราไปยังบริษัทที่จัดหารถยนต์ให้ท่าน หรือเพื่อช่วยจัดแจงเว็บ คอลเซ็นเตอร์ หรือกิจกรรมการตลาดของพวกเรา เมื่อมีความจำเป็นกับการจอง พวกเรายังบางทีอาจร่วมกับผู้ให้บริการด้านธุรกรรมการเงินเพื่อปฏิบัติงานจ่ายเงินหรือยืนยันการชำระเงิน พวกเรายังร่วมกับเครือข่ายโฆษณาุบุคคลที่สามเกี่ยวกับบริการด้านการตลาดในแพล็ตฟอร์มอื่นๆหรือใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามในการพินิจพิจารณาข้อมูลด้วย หน่วยงานมือที่สามเหล่านี้ทั้งสิ้นจะอยู่ภายใต้ข้อตกลงการกุมความลับของข้อมูลอย่างเดียวกัน และไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อจุดหมายอื่นใดเว้นเสียแต่ที่กำหนดไว้ข้างต้น
ผู้สนับสนุนทางธุรกิจของเรา: เราร่วมกับเว็บไซต์ผู้ช่วยเหลือเพื่อจัดส่งรถในเว็บและแอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ของพวกเรา เมื่อคุณจองผ่านทางเว็บพวกนี้ พวกเขาอาจแชร์ข้อมูลเฉพาะบุคคลนิดหน่อยของคุณให้กับเรา ในลักษณะเดียวกัน เราบางทีอาจแชร์ข้อมูลให้กับพวกเขาด้วย: อย่างเช่น เพื่อเป้าประสงค์ด้านการตลาด หรือเพื่อพวกเขาสามารถจัดการการจองของคุณหรือปริศนาที่เกี่ยวข้องกับการจอง ในบริบทเช่นนี้ ข้อมูลของคุณจะอยู่ภายใต้แนวนโยบายความเป็นส่วนตัวของพันธมิตรทางธุรกิจเหล่านั้นแทน
หน่วยงานภาครัฐ: พวกเราอาจแชร์ข้อมูลของคุณกับรัฐบาลหรือหน่วยงานสืบสาว ถ้าหากเป็นมีความสำคัญตามกฎหมาย (หรือกฎระเบียบใดๆก็ตามที่มีผลบังคับด้านกฎหมาย) เหตุจำเป็นดังกล่าวข้างต้นอาจรวมถึงคำสั่งของศาล หมายศาล แล้วก็คำสั่งที่มาจากกรรมวิธีทางกฎหมายและก็การไต่สวนทางอาญา เรายังอาจเปิดเผยข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณแม้มีความจำเป็นอย่างที่สุดเพื่อการปกป้อง ตรวจค้น หรือขวางการก่ออาชญาบาป
Rentconnected.com ใช้ประโยชน์จากเครื่องไม้เครื่องมือเคลื่อนที่เช่นไร
เรามีแอพพลิเคชั่นฟรีสำหรับวัสดุอุปกรณ์เคลื่อนที่หลายชนิด แอพพลิเคชั่นเหล่านี้จะรวบรวมและก็ประมวลผลข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณในทำนองเดียวกับเว็บไซต์ของพวกเรา และก็ช่วยให้คุณสามารถใช้บริการระบุที่ตั้งเพื่อค้นหาบริการรถเช่าในท้องที่ได้
ความปลอดภัย
มีมาตรการรักษาความปลอดภัยใดบ้างที่ รถเช่า Rentconnected.com เตรียมพร้อมไว้เพื่อคุ้มครองป้องกันข้อมูลส่วนตัวของคุณ
เราใช้ระบบธุรกิจและก็มาตรการที่เหมาะสมเพื่อคุ้มครองข้อมูลส่วนตัวของคุณ พวกเรายังใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยและการจำกัดการเข้าถึงรวมทั้งใช้งานข้อมูลส่วนตัวบนเซิร์ฟเวอร์ของเราทั้งยังด้านเทคนิกและด้านกายภาพ มีเพียงแต่เจ้าหน้าที่ที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นซึ่งสามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลได้ในระหว่างการทำงาน
อีเมลเพื่อการตลาด
คุณจะควบคุมอีเมลเพื่อการตลาดได้ยังไง เมื่อคุณจองรถยนต์ เราจะอธิบายแนวทางเลือกไม่รับอีเมลด้านการตลาดและก็การขายจากเรา คุณยังสามารถยกเลิกได้ทุกเวลาโดยคลิกที่ "เลิกสมัครรับข้อมูล” ในอีเมลเหล่านี้
.

.
การติดต่อ
แม้คุณมีปริศนา ความสงสัย หรือความคิดเห็นเกี่ยวกับการกระทำของพวกเราหรือแนวทางความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดส่งอีเมลหาพวกเราที่ admin@rentconnected.com
Rentconnected.com ตั้งช่วงวันที่ 9 เดือนมกราคม 2560 เป็นแพลตฟอร์มผู้ให้บริการเปรียบราคารถเช่าแล้วก็จองรถเช่า ทั่วราชอาณาจักร Rent Connected ให้บริการบนแอพพลิเคชั่นเจ้าแรกของประเทศความสามารถชาวไทย
Rent Connected (เร้นท์ คอนเนคเต็ด) มีเป้าหมายเพื่อเปรียบเทียบราคารถเช่า ที่ยอดเยี่ยมและก็ให้บริการรับจองรถเช่ากับผู้รับบริการรถเช่า ทั่วประเทศไทย พวกเรามี feature ต่างๆเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้ชาวไทยที่มองหารถเช่า มีหนทางการจ่ายเงินที่นานัปการ รวมถึงจุดรับส่งรถที่มากมาย เช่น รับรถตามท่าอากาศยาน เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ สถานีรถไฟ Rent Connected เป็น partner กับบริษัทรถเช่ารายเล็ก และใหญ่ รวมทั้งแบรนด์ระดับโลก เพื่อมั่นใจว่าพวกเราสามารถนำเสนอ รถเช่าคุณภาพดี แล้วก็ราคาที่เหมาะสมที่สุดให้กับผู้รับบริการรถเช่า แล้วก็เสนอความง่ายสำหรับเพื่อการหาและก็จองรถเช่า ปัจจุบันนี้ Rent Connected ครอบคลุม สนามบินถึง 23 ท่าอากาศยานทั่วไทย และมีมากกว่า 300 จุดรับส่งรถยนต์ ทั่วทั้งประเทศ พวกเราเก็บรถเช่าสูงที่สุด อันดับ 1 ของไทยโดยให้บริการทั้งยัง Android iOS แล้วก็เวปไซต์
.

.

ข้อมูลการจดทะเบียนของบริษัท
Rentconnected.com จดทะเบียนการค้าในนามของบริษัท เร้นท์ คอนเนคเต็ด จำกัด ที่อยู่ 32/240 หมู่บ้าน ทาวน์พลัสเอ็กซ์ ประชาชื่น ซอยสามัคคี 58/20 ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000 หมายเลขผู้เสียภาษี 0125560000441
.
สนใจเช่ารถ ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage รถเช่าสนามบิน https://www.facebook.com/rentconnected
Website รถเช่าสนามบิน https://www.rentconnected.com

Tags : เช่ารถ,รถเช่าสนามบิน