ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องเช่ารถ เพราะพวกเราให้ความใส่ใจกับความเป็นส่วนตัวของคุณ สนใจเช่ารถ ต้อง r  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 02:39:26 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9329
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องเช่ารถ เพราะเราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณ รวมทั้งเราให้คำมั่นว่าจะรักษาข้อมูลส่วนบุคคลใดๆก็ตามที่คุณแจ้งแก่เรา เอกสารฉบับนี้ จะชี้แจงว่าเราจัดการกับข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณอย่างไร เอกสารนี้ยังเจาะจงวิธีติดต่อพวกเราอีกด้วยถ้าหากคุณมีคำถามเกี่ยวกับหัวข้อนี้ ที่ Rentconnected.com, พวกเราให้บริการเช่ารถออนไลน์รวมทั้งผลิตภัณฑ์เสริมผ่านเว็บแล้วก็แอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ของพวกเราเอง และก็ยังผ่าน “แพล็ตฟอร์ม” ออนไลน์อื่นๆตัวอย่างเช่น เว็บผู้สนับสนุนด้วย หลักการนี้ส่งผลถึงแพล็ตฟอร์มพวกนี้ทั้งสิ้น
.

.
ความเป็นส่วนตัว
Rentconnected.com เช่ารถ ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลจำพวกใดบ้าง
เมื่อคุณจองรถยนต์ พวกเราจะถามข้อมูลที่ได้มาจากคุณ ข้อมูลนี้อาจประกอบด้วยชื่อคนขับรถหลัก ที่อยู่ อีเมล รวมทั้งเบอร์โทร และก็ข้อมูลการชำระเงิน
เพื่อให้ขั้นตอนเหล่านี้ง่ายยิ่งขึ้น คุณสามารถสมัครบัญชีผู้ใช้ได้ ซึ่งทำให้คุณสามารถบันทึกการตั้งค่าส่วนตัว เรียกดูและจัดแจงการจองของคุณได้
.

.
เมื่อคุณเข้ามายังเว็บของพวกเรา พวกเราอาจเก็บข้อมูลอะไรบางอย่าง แม้คุณจะไม่ได้กระทำการจองรถก็ตาม ซึ่งบางทีอาจรวมทั้งที่อยู่ IP ของคุณรวมทั้งบราวเซอร์ที่คุณใช้งาน รวมถึงเนื้อหาสาระเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์ของคุณ เวอร์ชั่นของแอพพลิเคชั่น การตั้งค่าภาษา รวมทั้งหน้าที่เข้าชม แม้คุณเชื่อมต่อจากเครื่องไม้เครื่องมือเขยื้อน เราบางทีอาจเก็บข้อมูลสำหรับกำหนดเครื่องใช้ไม้สอยเคลื่อนของคุณ การตั้งค่าและก็ลักษณะที่เจาะจงของเครื่องใช้ไม้สอย ตำแหน่งละติจูดแล้วก็ลองจิจูด พวกเรายังอาจคำนวณและประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวเนื่องกับแอพพลิเคชั่นในวัสดุอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือของคุณด้วย (เป็นต้นว่า ชื่อ คำอธิบายแล้วก็พวก) ข้อมูลกลุ่มนี้ไม่สามารถที่จะทำให้พวกเราเจาะจงได้ว่าคุณเป็นคนใดกัน แต่ว่าก็ยังจัดว่าเป็นข้อมูล ‘เฉพาะบุคคล'
.

.
เรายังได้รับเนื้อหาสาระเกี่ยวกับคุณด้วย เมื่อคุณใช้สื่อโซเชียลบางจำพวก ตัวอย่างเช่น facebook

เพราะเหตุใด รถเช่า Rentconnected.com จำเป็นต้องรวบรวม ใช้ แล้วก็แชร์ข้อมูลส่วนตัวของคุณ
การจอง: เหนือสิ่งอื่นใด พวกเราใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณเพื่อจัดการและดูแลการจองรถของคุณ รวมทั้งเพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นให้กับผู้จัดหารถ พวกเรายังคงใช้ข้อมูลพวกนี้เพื่อจัดการแล้วก็ดูแลการของผลิตภัณฑ์เสริม (อย่างเช่น ประกันเสริม) และเพื่อส่งต่อข้อมูลที่ต้องให้กับผู้ให้บริการ
การบริการลูกค้า: การแชร์ข้อมูลของคุณให้กับเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าของเราช่วยให้เราสามารถช่วยคุณได้ตรงจุดยิ่งขึ้น
รีวิวลูกค้า: เราบางทีอาจใช้ที่อยู่สำหรับติดต่อคุณเพื่อส่งแบบสอบถามสั้นๆถึงคุณเกี่ยวกับการเช่า คำถามแบบนี้จะช่วยให้พวกเรารู้เรื่องแล้วก็ปรับปรุงบริการของพวกเราและก็ผู้ช่วยเหลือให้ดีขึ้น
กิจกรรมด้านการตลาด: พวกเรายังอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อกิจกรรมด้านการตลาด จากที่ได้รับอนุญาตโดยกฎหมาย เช่น:
เราบางทีอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อติดต่อคุณทางจดหมาย โทรศัพท์ อีเมล หรือเนื้อความ เพื่อแจ้งข่าวล่าสุด ข้อเสนอ รวมทั้งอัพเดตจากพวกเรา รวมถึงเนื้อหาของสินค้าและบริการ คำแนะนำพิเศษ ส่วนลดหรือโปรโมชั่น ผลิตภัณฑ์หรือบริการใหม่ๆและกิจกรรมหรือการแข่งขันของพวกเรา เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” นับว่าคุณตกลงกับกติกานี้
เราอาจใช้ข้อมูลเพื่อติดต่อคุณทางโทรคำศัพท์ อีเมล และก็/หรือใจความเพื่อแจ้งคุณเกี่ยวกับสินค้ารับรองครอบคลุมความทรุดโทรมที่คุณไม่ได้เลือกซื้อเมื่อจองรถด้วย ด้วยเหมือนกัน เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” จัดว่าคุณตกลงกับกติกานี้ด้วย
.

.
โดยใช้ข้อมูลที่คุณมอบให้กับเรา คุณอาจเห็นคำแนะนำที่เลือกมาอย่างเฉพาะเจาะจงบนหน้าเว็บไซต์ของเรา ในแอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือทางเว็บไซต์มือที่สาม รวมทั้งเว็บสื่อโซเชียลด้วย
การสื่อสารอื่นๆ: อาจมีกรณีอื่นๆที่พวกเราติดต่อคุณทางอีเมล โทรศัพท์หรือส่งข้อความ ตามข้อมูลการติดต่อที่คุณแจ้งไว้กับพวกเรา ซึ่งอาจเป็นด้วยเหตุผลหลายๆประการ:
พวกเราบางทีอาจอยากคำตอบเพื่อจัดการคำร้องขอของคุณ
ถ้าคุณมิได้กระทำการจองจนเป็นระเบียบเรียบร้อยทางระบบออนไลน์ พวกเราบางทีอาจส่งการแจ้งเตือนให้กับคุณ เราคิดว่านี่เป็นบริการที่เป็นประโยชน์
เมื่อคุณใช้บริการของพวกเรา พวกเราอาจส่งแบบสำรวจให้กับคุณเพื่อถามความคิดเห็นแล้วก็ประสบการณ์ที่คุณได้รับจากเรา
พวกเราอาจส่งรายละเอียดเพิ่มเติมที่เกี่ยวกับการจองให้กับคุณ ดังเช่นว่า ข้อมูลการติดต่อกับ Rentconnected.com หรือผู้ให้บริการหารถยนต์ให้กับคุณในกรณีที่คุณต้องการความให้การช่วยเหลือ หรือสรุปการจองที่ผ่านมาของคุณ
การศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยด้านการตลาด: บางโอกาสเราบางทีอาจขอให้ลูกค้าของพวกเราเข้าร่วมการวิจัยด้านการตลาด ข้อมูลเฉพาะบุคคลเพิ่มอีกใดๆที่คุณแจ้งต่อเราในระหว่างการวิจัยจะนำไปใช้ตามความยินยอมพร้อมใจของคุณเพียงแค่นั้น
การวิเคราะห์รวมทั้งป้องกันการฉ้อฉล: เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อตรวจทานรวมทั้งคุ้มครองปกป้องการคดโกง และก็กิจกรรมที่ผิดกฎหมายหรือไม่พึงปรารถนาอื่นๆ
เปลี่ยนแปลงการบริการของเรา: สุดท้าย พวกเราใช้ข้อมูลส่วนตัวสำหรับในการวิเคราะห์ เพื่อแก้ไขการบริการของพวกเรา เพื่อเสริมประสบการณ์ผู้ใช้ แล้วก็เพื่อแก้ไขการใช้แรงงานและก็ประสิทธิภาพของบริการออนไลน์ของพวกเรา
.

.
Rentconnected.com แชร์ข้อมูลของคุณกับมือที่สามอย่างไรบ้าง
บางกรณี พวกเราอาจแชร์ข้อมูลส่วนตัวของคุณกับบุคคลที่สาม
บริษัทที่จัดหารถและก็/หรือผลิตภัณฑ์เสริมให้ท่าน: เพื่อทำงานจองของคุณ พวกเราควรต้องส่งข้อมูลที่เกี่ยวเนื่องกับการจองให้กับบริษัทที่จัดหารถและก็/หรือผลิตภัณฑ์เสริมดังที่คุณจอง เป็นต้นว่า: ชื่อ รายละเอียดสำหรับติดต่อ (อีเมล ที่อยู่ และก็เบอร์โทร) และก็รายละเอียดอื่นๆที่คุณกำหนดระหว่างการจอง
ผู้ให้บริการบุคคลที่สาม: เราบางทีอาจใช้ผู้ให้บริการมือที่สามเพื่อประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแทนเราเพื่อเป้าหมายที่พวกเราชี้แจงไว้ข้างต้น ยกตัวอย่างเช่น เราบางทีอาจใช้พวกเขาให้ติดต่อคุณ หรือเพื่อส่งข้อมูลการจองแทนพวกเราไปยังบริษัทที่หารถยนต์ให้คุณ หรือเพื่อช่วยจัดแจงเว็บ คอลเซ็นเตอร์ หรือกิจกรรมการตลาดของเรา เมื่อมีความจำเป็นกับการจอง พวกเรายังบางทีอาจร่วมกับผู้ให้บริการด้านธุรกรรมการเงินเพื่อดำเนินการจ่ายเงินหรือยืนยันการจ่ายเงิน พวกเรายังร่วมกับโครงข่ายโฆษณาุมือที่สามเกี่ยวกับบริการด้านการตลาดในแพล็ตฟอร์มอื่นๆหรือใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามสำหรับการวิเคราะห์ข้อมูลด้วย หน่วยงานมือที่สามพวกนี้ทั้งปวงจะอยู่ภายใต้กติกาการกุมความลับของข้อมูลอย่างเดียวกัน และไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์อื่นใดนอกจากที่ระบุไว้ข้างต้น
ผู้สนับสนุนทางธุรกิจของเรา: เราร่วมกับเว็บไซต์ผู้ส่งเสริมเพื่อจัดส่งรถในเว็บไซต์รวมทั้งแอพโทรศัพท์มือถือของพวกเรา เมื่อคุณจองผ่านทางเว็บไซต์เหล่านี้ พวกเขาอาจแชร์ข้อมูลส่วนบุคคลบางส่วนของคุณให้กับเรา ในลักษณะเดียวกัน พวกเราอาจแชร์ข้อมูลให้กับพวกเขาด้วย: อาทิเช่น เพื่อเป้าประสงค์ด้านการตลาด หรือเพื่อพวกเขาสามารถจัดการการจองของคุณหรือคำถามที่เกี่ยวกับการจอง ในบริบทเช่นนี้ ข้อมูลของคุณจะอยู่ภายใต้แนวนโยบายความเป็นส่วนตัวของผู้ส่งเสริมทางธุรกิจพวกนั้นแทน
องค์กรภาครัฐ: พวกเราบางทีอาจแชร์ข้อมูลของคุณกับรัฐบาลหรือหน่วยงานสอบปากคำ หากเป็นมีความจำเป็นตามกฎหมาย (หรือกฎระเบียบใดๆที่มีผลบังคับตามกฎหมาย) สิ่งที่ต้องการดังที่กล่าวถึงแล้วอาจรวมถึงคำสั่งศาล หมายศาล แล้วก็คำบัญชาที่มาจากขั้นตอนการด้านกฎหมายรวมทั้งการไต่สวนทางอาญา พวกเรายังอาจเผยข้อมูลส่วนตัวของคุณถ้ามีความจำเป็นอย่างที่สุดเพื่อการป้องกัน ตรวจค้น หรือขวางการก่ออาชญากรรม
Rentconnected.com ใช้ประโยชน์จากเครื่องมือเขยื้อนอย่างไร
เรามีแอพพลิเคชั่นฟรีสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่หลายชนิด แอพพลิเคชั่นกลุ่มนี้จะเก็บและประมวลผลข้อมูลส่วนตัวของคุณในลักษณะเดียวกับเว็บของเรา รวมทั้งช่วยให้คุณสามารถใช้บริการกำหนดที่ตั้งเพื่อค้นหาบริการรถเช่าในท้องที่ได้
ความปลอดภัย
มีมาตรการรักษาความปลอดภัยใดบ้างที่ รถเช่าสนามบิน Rentconnected.com เตรียมไว้เพื่อป้องกันข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณ
เราใช้ระบบธุรกิจรวมทั้งมาตรการที่สมควรเพื่อป้องกันข้อมูลส่วนตัวของคุณ พวกเรายังคงใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยและก็การจำกัดการเข้าถึงรวมทั้งใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลบนเซิร์ฟเวอร์ของเราอีกทั้งด้านเทคนิกและด้านกายภาพ มีเพียงแค่เจ้าหน้าที่ที่ได้รับอนุญาตแค่นั้นซึ่งสามารถเข้าถึงข้อมูลเฉพาะบุคคลได้ในระหว่างการทำงาน
อีเมลเพื่อการตลาด
คุณจะควบคุมอีเมลเพื่อการตลาดได้เช่นไร เมื่อคุณจองรถยนต์ พวกเราจะอธิบายวิธีเลือกไม่รับอีเมลด้านการตลาดและการขายจากเรา คุณยังสามารถยกเลิกได้ทุกเวลาโดยคลิกที่ "เลิกสมัครรับข่าวสาร” ในอีเมลพวกนี้
.

.
การติดต่อ
ถ้าเกิดคุณมีปัญหา ความข้องใจ หรือความเห็นเกี่ยวกับการกระทำของพวกเราหรือแนวทางความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดส่งอีเมลหาพวกเราที่ admin@rentconnected.com
Rentconnected.com จัดตั้งขึ้นตอนวันที่ 9 ม.ค. 2560 เป็นแพลตฟอร์มผู้ให้บริการเปรียบเทียบราคารถเช่าและก็จองรถเช่า ทั่วทั้งประเทศ Rent Connected ให้บริการบนแอพพลิเคชั่นเจ้าแรกของประเทศความสามารถคนประเทศไทย
Rent Connected (เร้นท์ คอนเนคเต็ด) มีเป้าหมายเพื่อเปรียบเทียบราคารถเช่า ที่เหมาะสมที่สุดและให้บริการรับจองรถเช่ากับผู้รับบริการรถเช่า ทั้งประเทศไทย พวกเรามี feature ต่างๆเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้คนไทยที่มองหารถเช่า มีหนทางการจ่ายเงินที่หลากหลาย รวมทั้งจุดรับส่งรถที่มากมาย ตัวอย่างเช่น รับรถยนต์ตามท่าอากาศยาน เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ สถานีรถไฟ Rent Connected เป็น partner กับบริษัทรถยนต์เช่ารายเล็ก รวมทั้งใหญ่ รวมถึงแบรนด์ระดับนานาชาติ เพื่อมั่นใจว่าพวกเราสามารถนำเสนอ รถเช่าคุณภาพดี และราคาที่เยี่ยมที่สุดให้กับผู้ใช้บริการรถเช่า และก็เสนอความง่ายในการหารวมทั้งจองรถเช่า เดี๋ยวนี้ Rent Connected ครอบคลุม ท่าอากาศยานถึง 23 สนามบินทั่วไทย รวมทั้งมีมากยิ่งกว่า 300 จุดรับส่งรถยนต์ ทั่วประเทศ เราสะสมรถเช่าสูงที่สุด ชั้น 1 ของไทยโดยให้บริการทั้งยัง Android iOS รวมทั้งเวปไซต์
.

.

ข้อมูลการจดทะเบียนของบริษัท
Rentconnected.com จดทะเบียนการค้าในนามของบริษัท เร้นท์ คอนเนคเต็ด จำกัด ที่อยู่ 32/240 หมู่บ้าน ทาวน์พลัสเอ็กซ์ ประชาชื่น ซอยสามัคคี 58/20 ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000 หมายเลขผู้เสียภาษี 0125560000441
.
สนใจรถเช่า ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage รถเช่า https://www.facebook.com/rentconnected
Website รถเช่า https://www.rentconnected.com

Tags : รถเช่าสนามบิน