ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับการเลือกซื้อรถจากตลาดซื้อขายรถมือสอง  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 03:35:23 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7252
    • ดูรายละเอียด


 
เทคนิคสำหรับในการเลือกซื้อรถมือสองให้สมรรถนะดีมีคุณภาพ บริการยอดเยี่ยม คุณเบื่อปัญหาเดิม ๆ ที่จะต้องพบ หรือวิตกกังวลกับรถยนต์มือสองหรือเปล่า หลายคนหนักใจสำหรับในการซื้อรถมือสองว่า จะได้รถดีไหม ความสามารถของรถจะดีหรือเปล่า แล้วควรที่จะเลือกซื้อเช่นไรดี ซึ่งวันนี้เรามีข้อมูลที่น่าสนใจมาบอกกันว่า จะเลือกซื้อรถยนต์มือสองอย่างไรให้ได้รับสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมที่สุด ซึ่งวันนี้ทางพวกเราจะมาเผยเคล็ดลับในการเลือกรถมือสอง แบบที่คุณไม่ต้องปวดหัวกับปัญหาต่าง ๆ ที่จะตามมาหลังการซื้อขาย เรียกได้ว่า ซื้อรถยนต์คุณภาพดี ครบ จบทุกการบริการ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย
 

 
เลือกรถมือสองยังไงให้มีคุณภาพดี
 
1. ให้ทำการตรวจทานแหล่งซื้อขายรถมือสองก่อนว่า มีความน่าเชื่อถือเพียงใด ซึ่งขอบอกเลยว่ามีความจำเป็นเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุว่า หากเลือกตลาดซื้อขายรถมือสองที่มีมาตรฐาน ซึ่งทำให้สามารถเชื่อถือได้เลยว่า จะทำให้ได้รับรถยนต์ที่มีคุณภาพสูง
2. สำรวจรถยนต์มือสองที่คุณลือก ซึ่งจำเป็นจะต้องดูรถอีกทั้งด้านในแล้วก็ข้างนอกรวมทั้ง ตำหนิต่าง ๆ ของรถยนต์ให้ชัดเจน อีกทั้งควรจะสำรวจระบบไฟฟ้าภายในให้ดี อุปกรณ์ด้านในทุกสิ่งที่มีอยู่ในรถด้วยว่ามีความสมบูรณ์ครบถ้วนสมบูรณ์ไหม
3. ตรวจดูเอกสารรถยนต์ให้ครบถ้วน และควรจะเป็นเอกสารที่ถูกต้อง
 

 
ทำไมคุณควรที่จะเลือกซื้อ-ขายรถมือสองที่ Just Car
 
มีมาตรฐาน
Just Car มีมาตรฐานในการให้บริการ ซื้อ - ขายรถ ที่แตกต่างจากบริษัทขายรถยนต์ทั่วไป สมารถใช้บริการผ่านเว็บ ที่ล้ำสมัย มีการอำนวยความสะดวกในด้านการการันตีรถ เช็คประวัติความเป็นมารถยนต์ เช็คเครื่อง เช็คช่วงล่าง ทั้งภายในรวมทั้งด้านนอก รวมไปถึงการจัดหา ไฟแนนซ์ ให้อีกด้วย เชื่อถือได้ สะดวก ปลอดภัย คุ้มค่า ราคาเป็นที่พึงพอใจอีกทั้งผู้ซื้อ และก็ ผู้ขาย
 
ตรงใจคนซื้อและผู้ขาย
สำหรับคนที่ต้องการขายรถด่วน Just Car เราจะทำหน้าที่ขายรถยนต์ให้ท่านโดยที่ราคาคุณพอใจที่สุด พวกเราจะหาคนซื้อให้โดยที่ผู้ซื้อเป็นผู้ซื้อที่เอาไปใช้งานจริง มิได้ซื้อไปทำเงินหรือขายต่อ ผู้ขายจะได้ราคาดังที่ผู้ขายคาดหวัง แม้กระนั้นขึ้นกับสภาพรถยนต์ของคุณ เพราะเหตุว่าพวกเราช่วยคุณขายรถยนต์เพื่อให้คุณได้ราคาที่สูงที่สุด สำหรับคนที่อยากซื้อรถยนต์ Just Car จะทำหน้าที่ตรวจตรารถยนต์แทนคุณ เพื่อให้ได้รถยนต์ที่ดีที่สุด คุ้มค่า คุ้มราคา ไม่ย้อมแมว ไม่โดนหลอก ด้วยเหตุว่าพวกเราช่วยคุณซื้อรถเพื่อให้คุณได้รถที่ดีที่สุด
 
การตรวจสอบที่มีคุณภาพ
Just Car ทำการตรวจตรารถยนต์เพื่อให้คนซื้อมั่นใจว่าคุณจะได้รถที่มีสภาพที่ดีปลอดภัยหายห่วง 3 ขั้นตอน ในการตรวจสอบรถยนต์ ของ Just Car
 
1. ตรวจสภาพภายนอกการทำสี การชน การเฉี่ยว และรายงานให้ทางผู้ซื้อทุกจุด รวม 200 จุด
2. ตรวจสอบสภาพรถยนต์ภายใน ตัวอย่างเช่น ระบบเครื่องยนต์กลไก,เกียร์,ช่วงล่าง เป็นต้น
3. ตรวจตราประวัติความเป็นมารถยนต์ กับ สำนักงานขนส่ง/ตรวจสอบประวัติอาชยากรรม กับ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ /ตรวจสอบประวัติการเคลมประกันของรถ
 
มีการรับประกันสภาพรถ
ถ้าเกิดผ่านการตรวจสอบโดย Just Car พวกเราให้การรับประกัน 1 ปี ถ้าหากมีการเสียหาย ในเรื่องเครื่องยนต์, เกียร์, ช่วงล่าง พวกเรายินดีซ่อมแซมให้ในทันที คุณจะเชื่อมั่นตลอดเส้นทางหากคุณซื้อรถยนต์ผ่าน Just Car
 
จัดไฟแนนซ์ให้กับคนซื้อ
เรายังช่วยคนซื้อสำหรับการจัดหาสถาบันการเงินที่ดอกเบี้ยถูกที่สุดให้กับผู้ซื้อ เราจะทำตามคอนเซ็ปของเราที่ว่า เรื่องรถ เรื่องง่าย มันจะง่ายสำหรับคุณและง่ายสำหรับทุกคน
ซึ่งในการซื้อรถมือสองนั้น หากว่าเลือกมาที่นี่ รับรองได้ว่าจะได้รับการบริการอย่างดี ตรงกับสโลแกนของเราที่ว่า มองหารถสองมือสอง ลองมองหา Just Car เพราะ Just Car เรื่องรถ เรื่องง่าย
 
===========================
ทีมงานยินดีให้คำปรึกษา
99/232 ถนนหัวหมาก แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10240
โทร : 093-0499898
E-mail : info@justcar.co.th
เว็บไซต์ : https://www.justcar.co.th
===========================