ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อที่จำเป็นต้องพินิจก่อนซื้อข้อต่อสายตู้เชื่อม  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 05:49:53 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3620
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางที่ดีสำหรับในการรับข้อต่อสายตู้เชื่อมสมรรถนะของคุณในราคาที่มีเหตุผลในช่วงเวลาที่รักษาคุณภาพของเครื่องมือด้วยตัวเอง บางสิ่งที่คุณต้องการย้ำเมื่อตัดสินใจซื้อคืออุปกรณ์ที่คุณอยากได้ความสามารถรูปแบบการทำงานของวัสดุรวมทั้งคุณภาพของเครื่องไม้เครื่องมือ สำหรับตู้เชื่อม สำหรับเพื่อการรักษารวมทั้งอายุการใช้งานนาน ของตู้เชื่อม
ลำดับแรกให้เขียนสิ่งที่งานหรือโครงการที่คุณได้ขึ้นและก็สิ่งที่คุณคาดหวังในอนาคต ต่อจากแต่ละจำพวกให้วางวัสดุชนิดใดที่คุณต้องการโดยเฉพาะเมื่ออยากได้ทำให้งานของคุณง่ายดายมากยิ่งขึ้นท้ายที่สุดให้รายการท้ายที่สุดของอุปกรณ์แต่ละอย่าง เช่นอะไหล่ตู้เชื่อม ที่คุณต้องการจะซื้อโดยเริ่มต้นจากข้างบนสุดสำหรับวัสดุที่คุณใช้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ต่ำที่สุด
เกี่ยวกับ ความสามารถของ ข้อต่อสายตู้เชื่อม และวัสดุให้เจาะเป็นตัวอย่าง คุณสามารถซื้อสว่านปกติเจาะรูในไม้และ / หรือโลหะ อ่านคำชี้แจงเพื่อแน่ใจว่าสามารถเจาะเป็นโลหะได้ การฝึกซ้อมส่วนใหญ่ไม่ทำงานเจริญเมื่อเจาะเซรามิคคอนกรีตหรือสิ่งก่ออิฐ ในการที่คุณควรมีผลพวงค้อนขับขี่รถพร้อมกับบิตที่สมควร เครื่องไม้เครื่องมือนี้เช่นเดียวกับที่คุณคาดหวังให้ค้อนตีบนพื้นผิวที่ตีชิ้นเล็กๆออกไปจนกระทั่งคุณจะได้ขนาดและความลึกที่คุณอยากได้ ผลกระทบต่อแรงต่อนาที (IPM / BPM) ที่เครื่องไม้เครื่องมือผลิตขึ้นจะทำให้หลุมนั้นดำเนินงานเร็วขึ้นและก็แรงบิดที่สูงขึ้นทำให้แนวทางการทำงานของคุณเร็วขึ้น ขั้นตอนถัดไปขึ้นจากผลกระทบค้อนขับ - เจาะสำเร็จกระทบขับ; นี้ชอบก่อให้เกิดผลกระทบต่อ / พัดต่อนาทีและแรงบิดมากเพิ่มขึ้นเพื่อได้สิ่งที่ทำได้เร็วกว่าผลพวงค้อนขับขี่รถ - ในทำนองเดียวกันการเจาะสามารถติดตั้งกับซ็อกเก็ตจำพวกบิตเพื่อใช้ยึดรัดหรือสลักเกลียวไดรฟ์ แต่ว่าประแจผลพวงจะมีผลให้งานทำได้เร็วขึ้น นอกเหนือจากนี้ถ้าเกิดคุณใช้เครื่องไม้เครื่องมือที่เหมาะสมสำหรับงานนี้เวลารวมทั้งเงินที่บันทึกไว้ในงานจะส่งผลต่อการต่ออายุการใช้งานเครื่องมืออื่นๆของคุณเพราะโปรแกรมควบคุมการเจาะที่ใช้สำหรับในการใส่รูในก้อนอิฐนิดหน่อยจะเป็นการละเมิดวัสดุและร่นชีวิต
อีกตัวอย่างหนึ่งคือเลื่อย มีหลายประเภทเป็นต้นว่าเลื่อยวงเดือนเลื่อยลูกสูบเลื่อยจิ๊กเลื่อยวงเลื่อยตัดเครื่องไม้เครื่องมือวัสดุหลายแบบแล้วก็เลื่อยโซ่ให้เลือกตามสิ่งที่จำเป็นของคุณนี่อีกครั้งมีเลื่อยที่เหมาะสมกับสิ่งที่จำเป็นของสถานการณ์ที่แตกต่าง ถ้าคุณใช้งานที่สมควรสำหรับงาน เชื่อม โครงสร้างต่างๆ คุณจะใช้เวลาลดน้อยลงสำหรับในการดำเนินงานและไม่จึงควรทำงานเพิ่มเติมเพื่อทำความสะอาดงานที่หยาบคายขึ้นในวันหลัง เชื่อหรือเปล่าฉันได้เห็นคนบางบุคคลปฏิบัติงานรื้อถอนกับโซ่เลื่อยรวมทั้งทำลายห่วงโซ่เมื่อมันตีเล็บเวลาที่เลื่อยลูกสูบกับใบมีดขวาจะตัดผ่านตัวอย่างเช่นเนย
ดูเหมือนจะทุกวัสดุสามารถใช้ได้ในเวลานี้เป็นแบบไร้สายหรือแบตเตอรีกับการปรับแต่งแบตเตอรี่ที่ได้ทำในช่วงทศวรรษก่อนหน้านี้มีจริงๆไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เครื่องไม้เครื่องมือที่มีสายไฟที่พึ่งจะได้รับในทางและก็บางทีอาจมีอันตรายอันตราย NiCads และลิเธียมเป็นที่ชื่นชอบเยอะที่สุดโดยใช้ลิเธียมเป็นผู้นำแล้วก็เป็นแบตเตอรี่หลักที่ผลิตขึ้นสำหรับอุปกรณ์ส่วนใหญ่ขณะนี้ การร้องทุกข์หลักกับลิเธียมเป็นเมื่อพวกเขาหมดอำนาจเพียงหยุดโดยไม่มีการเตือน บางส่วนของผู้ผลิตตัวอย่างเช่น DeWalt ได้เริ่มต้นที่จะขจัดปัญหานี้โดยการเพิ่มตัวชี้วัดมิเตอร์ระดับพลังงานของแบตเตอรี่เพื่อผู้ประกอบกิจการทราบดีว่าแบตเตอรี่กำลังเปิดเครื่องลงแบตเตอรี่ทั้งสิ้นไม่ได้มีคุณสมบัตินี้ บริษัทบางที่มีความรุ่งเรืองเป็นอย่างมากสำหรับเพื่อการชาร์จแบตเตอรี่ อาทิเช่น Makita มีคุณลักษณะการดูดดูดซับแรงในตัวและก็ชิปหน่วยความจำในตัวในแบตเตอรี่เพื่อติดต่อกับ Optimum Charger เพื่อให้มีประจุที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นในระหว่างขั้นตอนชาร์จเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานของตู้เชื่อม และ ข้อต่อสายตู้เชื่อม โดยการควบคุมการทำงานของไฟฟ้า, แรงดันและอุณหภูมิ เครื่องชาร์จมีตัวพัดลมระบายความร้อน หรือ ข้อต่อตู้เชื่อม และตัวตู้เชื่อม invertor ให้กับแบตเตอรี่เพื่อยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ จุดหนึ่งที่ควรรู้เมื่อใช้แบตเตอรี่ลิเธียมแบบใหม่กลุ่มนี้คือถ้าหากแบตเตอรี่ร้อนมากให้ปล่อยให้เย็นลงแล้วก็ระวังว่าพวกเขาไม่ร้อนกระทั่งระเบิด
วัสดุบางสิ่งมาเป็นแบบไม่มีแปรง นี้จะเพิ่มประสิทธิภาพของมอเตอร์รวมทั้งลดการบำรุงรักษาโดยไม่ต้องแปลงแปรงตอนที่พวกเขาสวมใส่ลง จับตาเครื่องไม้เครื่องมือที่มีเงื้อมมือพิเศษที่ปลดปล่อยเมื่อเครื่องมือผูก นี้จะช่วยมัธยัสถ์การเปลี่ยนคลัทช์และก็มอเตอร์ของคุณจึงต่ออายุของเครื่องมือ
ด้วยการปรับแก้พลาสติกครั้งล่าสุดข้อต่อสายตู้เชื่อมประสิทธิภาพสูงเหล่านี้มีน้ำหนักเบาแล้วก็มีการยศาสตร์ที่ดียิ่งขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้สามารถทำงานได้อย่างสะดวกสบายเป็นระยะเวลาที่ยาวนานซึ่งก็คือเวลาสำหรับในการพักผ่อนลดน้อยลง " แล้วก็ในทางกลับกันเวลาและเงินที่บันทึกโดยรวม
อุปกรณ์ค้อน / กระแทกเยอะมากมีตัวควบคุมการกระตุกกระเทือนในตัว แต่ว่าหลายชิ้นไม่ได้ นั่นคือคุณสมบัติหนึ่งที่นาๆประการทั่วกระดาน ในบาง บริษัท โมเดลที่แทบเหมือนกันอาจมีหรือไม่มีคุณลักษณะลดการสั่นกระเทือนโดยเหตุนี้ถ้าคุณต้องการคุณสมบัตินี้โปรดตรวจตราเครื่องมือเฉพาะที่คุณพึงพอใจ

เครดิต : http://www.songthamelec.com/product/1648/ข้อต่อสายตู้เชื่อม-10-25-ดำ-เล็ก-พร้อมปลอกยาง

Tags : ข้อต่อตู้เชื่อม