ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องเช่ารถ เพราะพวกเราให้ความใส่ใจกับความเป็นส่วนตัวของคุณ สนใจรถเช่า ต้อง r  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 08:11:25 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 13686
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องรถเช่า เพราะเราให้ความเอาใจใส่กับความเป็นส่วนตัวของคุณ รวมทั้งพวกเราให้คำมั่นว่าจะรักษาข้อมูลเฉพาะบุคคลอะไรก็แล้วแต่ที่คุณแจ้งแก่พวกเรา เอกสารฉบับนี้ จะอธิบายว่าพวกเราจัดแจงกับข้อมูลส่วนตัวของคุณอย่างไร เอกสารนี้ยังกำหนดแนวทางติดต่อเราอีกด้วยถ้าหากคุณมีปริศนาเกี่ยวกับประเด็นนี้ ที่ Rentconnected.com, พวกเราให้บริการเช่ารถยนต์ออนไลน์แล้วก็สินค้าเสริมผ่านเว็บและแอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ของพวกเราเอง แล้วก็ยังผ่าน “แพล็ตฟอร์ม” ออนไลน์อื่นๆอาทิเช่น เว็บผู้ช่วยเหลือด้วย หลักการนี้ส่งผลถึงแพล็ตฟอร์มเหล่านี้ทั้งสิ้น
.

.
ความเป็นส่วนตัว
Rentconnected.com รถเช่าสนามบิน ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลจำพวกใดบ้าง
เมื่อคุณจองรถยนต์ เราจะถามข้อมูลจากคุณ ข้อมูลนี้อาจประกอบด้วยชื่อคนขับรถหลัก ที่อยู่ อีเมล และก็หมายเลขโทรศัพท์ และข้อมูลการจ่ายเงิน
เพื่อขั้นตอนเหล่านี้ง่ายยิ่งขึ้น คุณสามารถสมัครบัญชีผู้ใช้ได้ ซึ่งทำให้คุณสามารถบันทึกการตั้งค่าส่วนตัว เรียกดูและจัดการการจองของคุณได้
.

.
เมื่อคุณเข้ามายังเว็บไซต์ของพวกเรา เราบางทีอาจเก็บข้อมูลอะไรบางอย่าง แม้ว่าคุณจะไม่ได้ทำจองรถยนต์ก็ตาม ซึ่งอาจรวมถึงที่อยู่ IP ของคุณและบราวเซอร์ที่คุณใช้งาน รวมทั้งเนื้อหาสาระเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์ของคุณ เวอร์ชั่นของแอพพลิเคชั่น การตั้งค่าภาษา และหน้าที่เข้าชม แม้คุณเชื่อมต่อจากวัสดุอุปกรณ์เคลื่อนที่ เราอาจเก็บข้อมูลสำหรับระบุอุปกรณ์เขยื้อนของคุณ การตั้งค่าและลักษณะที่กำหนดของวัสดุอุปกรณ์ ตำแหน่งละติจูดและก็ลองจิจูด เรายังบางทีอาจคำนวณและก็ประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวพันกับแอพพลิเคชั่นในเครื่องมือโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณด้วย (อย่างเช่น ชื่อ คำอธิบายรวมทั้งหมวด) ข้อมูลเหล่านี้ไม่สามารถที่จะทำให้พวกเราระบุได้ว่าคุณเป็นคนใดกันแน่ แต่ก็ยังจัดว่าเป็นข้อมูล ‘ส่วนตัว'
.

.
พวกเรายังได้รับเนื้อหาสาระเกี่ยวกับคุณด้วย เมื่อคุณใช้สื่อโซเชียลบางชนิด อย่างเช่น facebook

เพราะเหตุใด เช่ารถ Rentconnected.com จำเป็นต้องเก็บ ใช้ และแชร์ข้อมูลส่วนตัวของคุณ
การจอง: เหนือสิ่งอื่นใด เราใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณเพื่อจัดการและก็ดูแลการจองรถยนต์ของคุณ และก็เพื่อส่งต่อข้อมูลที่ต้องให้กับผู้จัดหารถ เรายังใช้ข้อมูลกลุ่มนี้เพื่อดำเนินงานแล้วก็ดูแลการของผลิตภัณฑ์เสริม (เช่น รับรองเสริม) และเพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นจะต้องให้กับผู้ให้บริการ
การบริการลูกค้า: การแชร์ข้อมูลของคุณให้กับข้าราชการบริการลูกค้าของพวกเราช่วยให้เราสามารถช่วยคุณได้ถูกจุดยิ่งขึ้น
รีวิวลูกค้า: เราบางทีอาจใช้ที่อยู่สำหรับติดต่อคุณเพื่อส่งแบบสอบถามสั้นๆถึงคุณเกี่ยวกับการเช่า คำถามเช่นนี้จะช่วยทำให้เราเข้าใจและแก้ไขบริการของพวกเราแล้วก็ผู้สนับสนุนให้ดีขึ้น
กิจกรรมด้านการตลาด: เรายังบางทีอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อกิจกรรมด้านการตลาด จากที่ได้รับอนุญาตโดยข้อบังคับ อย่างเช่น:
พวกเราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อติดต่อคุณทางจดหมาย โทรศัพท์ อีเมล หรือข้อความ เพื่อแจ้งข่าวปัจจุบัน ข้อเสนอแนะ และอัพเดตจากเรา รวมถึงเนื้อหาของสินค้าและก็บริการ ข้อเสนอแนะพิเศษ ส่วนลดหรือโปรโมชั่น ผลิตภัณฑ์หรือบริการใหม่ๆแล้วก็กิจกรรมหรือการแข่งขันของเรา เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” นับว่าคุณตกลงกับกติกานี้
พวกเราบางทีอาจใช้ข้อมูลเพื่อติดต่อคุณทางโทรศัพท์ อีเมล และก็/หรือใจความเพื่อแจ้งคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์รับรองครอบคลุมความเสื่อมโทรมที่คุณไม่ได้เลือกซื้อเมื่อจองรถยนต์ด้วย ด้วยเหมือนกัน เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” ถือว่าคุณตกลงกับข้อตกลงนี้ด้วย
.

.
โดยใช้ข้อมูลที่คุณมอบให้กับพวกเรา คุณอาจมองเห็นข้อแนะนำที่เลือกมาอย่างชี้เฉพาะบนหน้าเว็บไซต์ของพวกเรา ในแอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือทางเว็บไซต์มือที่สาม รวมทั้งเว็บไซต์สื่อโซเชียลด้วย
การติดต่อสื่อสารอื่นๆ: อาจมีกรณีอื่นๆที่พวกเราติดต่อคุณทางอีเมล โทรศัพท์หรือส่งข้อความ ตามข้อมูลการติดต่อที่คุณแจ้งไว้กับเรา ซึ่งบางทีอาจเป็นด้วยเหตุผลหลายๆประการ:
เราบางทีอาจอยากคำตอบเพื่อจัดการคำร้องขอของคุณ
ถ้าคุณมิได้กระทำจองจนกระทั่งเป็นระเบียบทางระบบออนไลน์ เราอาจส่งการแจ้งเตือนให้กับคุณ พวกเรามองว่านี่เป็นบริการที่มีประโยชน์
เมื่อคุณใช้บริการของเรา เราอาจส่งแบบสำรวจให้กับคุณเพื่อถามความคิดเห็นและประสบการณ์ที่คุณได้รับจากพวกเรา
พวกเราบางทีอาจส่งรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ที่เกี่ยวกับการจองให้กับคุณ ดังเช่นว่า ข้อมูลการติดต่อกับ Rentconnected.com หรือผู้ให้บริการจัดหารถให้กับคุณในกรณีที่คุณอยากได้การช่วยเหลือ หรือสรุปการจองที่ผ่านมาของคุณ
การศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยด้านการตลาด: ครั้งคราวเราอาจขอให้ลูกค้าของพวกเราเข้าร่วมการศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยด้านการตลาด ข้อมูลส่วนบุคคลเพิ่มอะไรก็แล้วแต่ที่คุณแจ้งต่อพวกเราในระหว่างการศึกษาค้นคว้าวิจัยจะใช้ประโยชน์ตามความยินยอมของคุณเพียงแค่นั้น
การสำรวจและก็ปกป้องการโกง: พวกเราบางทีอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อตรวจตราและก็คุ้มครองป้องกันการโกง และก็กิจกรรมที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่พึงประสงค์อื่นๆ
ปรับปรุงแก้ไขการบริการของพวกเรา: ในที่สุด พวกเราใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลสำหรับการพินิจพิจารณา เพื่อปรับแก้การบริการของเรา เพื่อเสริมประสบการณ์ผู้ใช้ แล้วก็เพื่อปรับแต่งการใช้แรงงานแล้วก็ประสิทธิภาพของบริการออนไลน์ของพวกเรา
.

.
Rentconnected.com แชร์ข้อมูลของคุณกับมือที่สามอย่างไรบ้าง
ในบางครั้ง เราบางทีอาจแชร์ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลที่สาม
บริษัทที่หารถรวมทั้ง/หรือผลิตภัณฑ์เสริมให้คุณ: เพื่อดำเนินงานจองของคุณ เราจำเป็นจะต้องส่งข้อมูลที่เกี่ยวเนื่องกับการจองให้กับบริษัทที่จัดหารถรวมทั้ง/หรือผลิตภัณฑ์เสริมจากที่คุณจอง ยกตัวอย่างเช่น: ชื่อ เนื้อหาสำหรับติดต่อ (อีเมล ที่อยู่ รวมทั้งหมายเลขโทรศัพท์) และข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ที่คุณเจาะจงระหว่างการจอง
ผู้ให้บริการบุคคลที่สาม: พวกเราบางทีอาจใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามเพื่อประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแทนพวกเราเพื่อจุดหมายที่เราชี้แจงไว้ข้างต้น ได้แก่ พวกเราบางทีอาจใช้พวกเขาให้ติดต่อคุณ หรือเพื่อส่งข้อมูลการจองแทนพวกเราไปยังบริษัทที่จัดหารถให้ท่าน หรือเพื่อช่วยจัดการเว็บ คอลเซ็นเตอร์ หรือกิจกรรมการตลาดของพวกเรา เมื่อมีความจำเป็นกับการจอง พวกเรายังบางทีอาจร่วมกับผู้ให้บริการด้านธุรกรรมการเงินเพื่อดำเนินการชำระเงินหรือรับรองการจ่ายเงิน พวกเรายังร่วมกับโครงข่ายโฆษณาุบุคคลที่สามเกี่ยวกับบริการด้านการตลาดในแพล็ตฟอร์มอื่นๆหรือใช้ผู้ให้บริการมือที่สามในการพินิจพิจารณาข้อมูลด้วย องค์กรมือที่สามเหล่านี้ทั้งหมดจะอยู่ภายใต้ข้อตกลงการเก็บงำความลับของข้อมูลเช่นเดียวกัน และไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อจุดหมายอื่นใดเว้นแต่ที่กำหนดไว้ข้างต้น
ผู้สนับสนุนทางธุรกิจของเรา: เราร่วมกับเว็บไซต์ผู้ส่งเสริมเพื่อจัดส่งรถในเว็บแล้วก็แอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ของเรา เมื่อคุณจองผ่านทางเว็บไซต์พวกนี้ พวกเขาบางทีอาจแชร์ข้อมูลเฉพาะบุคคลเล็กน้อยของคุณให้กับพวกเรา ในลักษณะเดียวกัน เราบางทีอาจแชร์ข้อมูลให้กับพวกเขาด้วย: ได้แก่ เพื่อจุดหมายด้านการตลาด หรือเพื่อพวกเขาสามารถจัดแจงการจองของคุณหรือปัญหาที่เกี่ยวกับการจอง ในบริบทแบบนี้ ข้อมูลของคุณจะอยู่ภายใต้แนวทางความเป็นส่วนตัวของผู้ส่งเสริมทางธุรกิจเหล่านั้นแทน
องค์กรภาครัฐ: เราบางทีอาจแชร์ข้อมูลของคุณกับรัฐบาลหรือหน่วยงานสอบสวน ถ้าหากเป็นมีความสำคัญตามกฎหมาย (หรือกฎเกณฑ์ใดๆที่มีผลบังคับตามกฎหมาย) สิ่งที่ต้องการดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วอาจรวมทั้งคำสั่งจากศาล หมายศาล แล้วก็คำบัญชาที่มาจากกระบวนการทางด้านกฎหมายรวมทั้งการไต่สวนทางอาญา พวกเรายังอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถ้าเกิดมีความจำเป็นอย่างที่สุดเพื่อการคุ้มครอง ตรวจค้น หรือกีดกั้นการก่ออาชญาบาป
Rentconnected.com ใช้ประโยชน์จากเครื่องใช้ไม้สอยเคลื่อนยังไง
พวกเรามีแอพพลิเคชั่นฟรีสำหรับวัสดุอุปกรณ์เคลื่อนหลายชนิด แอพพลิเคชั่นกลุ่มนี้จะเก็บแล้วก็ประมวลผลข้อมูลส่วนตัวของคุณในชนิดเดียวกับเว็บของพวกเรา และก็ช่วยทำให้คุณสามารถใช้บริการเจาะจงที่ตั้งเพื่อค้นหาบริการรถเช่าในท้องที่ได้
ความปลอดภัย
มีมาตรการรักษาความปลอดภัยใดบ้างที่ รถเช่า Rentconnected.com เตรียมพร้อมไว้เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณ
พวกเราใช้ระบบธุรกิจและมาตรการที่เหมาะสมเพื่อคุ้มครองป้องกันข้อมูลส่วนตัวของคุณ พวกเรายังคงใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยและการจำกัดการเข้าถึงรวมทั้งใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลบนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเราอีกทั้งด้านเทคนิกและก็ทางกายภาพ มีเพียงข้าราชการที่ได้รับอนุญาตแค่นั้นที่สามารถเข้าถึงข้อมูลเฉพาะบุคคลได้ในระหว่างการทำงาน
อีเมลเพื่อการตลาด
คุณจะควบคุมอีเมลเพื่อการตลาดได้อย่างไร เมื่อคุณจองรถยนต์ พวกเราจะชี้แจงวิธีเลือกไม่รับอีเมลด้านการตลาดรวมทั้งแนวทางการขายจากเรา คุณยังสามารถยกเลิกได้ทุกเวลาโดยคลิกที่ "เลิกสมัครรับข้อมูล” ในอีเมลเหล่านี้
.

.
การติดต่อ
แม้คุณมีปัญหา ความข้องใจ หรือความเห็นเกี่ยวกับการกระทำของพวกเราหรือแนวนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดส่งอีเมลหาเราที่ admin@rentconnected.com
Rentconnected.com ก่อตั้งช่วงวันที่ 9 เดือนมกราคม 2560 เป็นแพลตฟอร์มผู้ให้บริการเทียบราคารถเช่าแล้วก็จองรถเช่า ทั่วราชอาณาจักร Rent Connected ให้บริการบนแอพพลิเคชั่นเจ้าแรกของประเทศความสามารถคนไทย
Rent Connected (เร้นท์ คอนเนคเต็ด) มีเป้าหมายเพื่อเปรียบราคารถเช่า ที่ดีที่สุดและให้บริการรับจองรถเช่ากับผู้ใช้บริการรถเช่า ทั่วประเทศไทย เรามี feature ต่างๆเพื่อตอบปัญหาผู้ใช้คนไทยที่มองหารถเช่า มีวิถีทางการชำระเงินที่หลากหลาย รวมถึงจุดรับส่งรถที่มากมาย อย่างเช่น รับรถตามท่าอากาศยาน บังกะโล สถานีรถไฟ Rent Connected เป็น partner กับบริษัทรถเช่ารายเล็ก แล้วก็ใหญ่ รวมทั้งแบรนด์ระดับโลก เพื่อแน่ใจว่าเราสามารถพรีเซนเทชั่น รถเช่าคุณภาพดี รวมทั้งราคาที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้ใช้บริการรถเช่า แล้วก็เสนอความง่ายสำหรับการหาแล้วก็จองรถเช่า เดี๋ยวนี้ Rent Connected ครอบคลุม ท่าอากาศยานถึง 23 สนามบินทั่วไทย รวมทั้งมีมากยิ่งกว่า 300 จุดรับส่งรถยนต์ ทั่วประเทศ เราเก็บรถเช่าเยอะที่สุด อันดับ 1 ของไทยโดยให้บริการอีกทั้ง Android iOS แล้วก็เวปไซต์
.

.

ข้อมูลการจดทะเบียนของบริษัท
Rentconnected.com จดทะเบียนการค้าในนามของบริษัท เร้นท์ คอนเนคเต็ด จำกัด ที่อยู่ 32/240 หมู่บ้าน ทาวน์พลัสเอ็กซ์ ประชาชื่น ซอยสามัคคี 58/20 ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000 หมายเลขผู้เสียภาษี 0125560000441
.
สนใจเช่ารถ ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage เช่ารถ https://www.facebook.com/rentconnected
Website รถเช่าสนามบิน https://www.rentconnected.com

Tags : รถเช่า,เช่ารถ,รถเช่าสนามบิน