ผู้เขียน หัวข้อ: ล็อกกระเป๋าให้แน่นหนามากกว่า ด้วยผลิตภัณฑ์จาก airbolt หาซื้อตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรี  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 09:09:26 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 13789
    • ดูรายละเอียด

ล็อกกระเป๋าให้แน่นหนายิ่งกว่า ด้วยสินค้าจาก airbolt
เมื่อพูดถึงแบรนด์ airbolt มั่นใจว่าคนใดหลายคนบางทีอาจจะยังไม่ค่อยรู้จักกันเท่าไรว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับอะไร บางคนพอใช้ได้ยินว่าชื่อแบรนด์เริ่มว่า air บางทีก็อาจจะคิดไปแตกต่างกันไปว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับน้ำหอมปรับอากาศ เครื่องทำความเย็นอะไรทำนองนี้หรือไม่ หากคุณกำลังมีความรู้สึกว่าเป็นอย่างงี้อยู่ ขอบอกเลยว่าคิดผิดถนัด เพราะว่า ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ เป็นแบรนด์ที่ผลิตและก็ขายผลิตภัณฑ์อย่างที่ทุกคนจำเป็นต้องไม่ได้นึกฝันแน่นอน สิ่งนั้นก็คือ วัสดุอุปกรณ์ล็อกกระเป๋านั่นเอง
.

.
ปกติในขณะที่คุณจำต้องออกเดินทางไปไหนมาไหนพร้อมทั้งกระเป๋าใบหนึ่ง แน่ๆว่าคุณจะต้องนำสิ่งมีราคาที่คุณจำเป็นต้องพกไปด้วยใส่กระเป๋าแน่นอน ถ้าหากคุณไม่หาสิ่งใดมาช่วยปกป้องกระเป๋าเลย ก็ย่อมเสี่ยงที่กระเป๋าของคุณจะถูกลักลอบโจรกรรม จำต้องสูญเสียเงินทองมีค่าไปอย่างสบาย การป้องกันกระเป๋า ดูเผินๆอาจจะมีความเห็นว่าเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็น แค่หาแม่กุญแจมาล็อกก็ใช้ได้แล้ว แต่ถ้าว่าทำอย่างไม่ระวัง แทนที่จะคุ้มครองปกป้องเฉพาะโจร บางครั้งอาจจะแปลงเป็นว่ามาปกป้องไม่ให้เราเปิดกระเป๋าได้ด้วย ลองคิดดูว่าถ้าหากคุณนำโทรศัพท์เคลื่อนที่ใส่กระเป๋า แล้วล็อกกุญแจ ระหว่างที่เดินทาง จู่ๆก็มีคนโทรมา กว่าคุณจะเปิดกระเป๋าเสร็จก็อาจต้องเสียเวล่ำเวลากันไปมากมาย กว่าจะไขกระเป๋าออกมาได้ แล้วก็กว่าจะล้วงหาโทรศัพท์เคลื่อนที่อีก ก็พอดีปลายสายวางไปแล้ว หรือร้ายกว่านั้น ครั้งคราวคุณล็อกกระเป๋าเสร็จ ปรากฏว่าลืมกุญแจไว้ที่แหน่งใดก็ไม่รู้เรื่อง ต่อนี้ไปละ งานเข้าแน่นอนairbolt จึงได้ผลิตอุปกรณ์ล็อกกระเป๋าแบบใหม่ ที่ทำให้คุณไม่ต้องยุ่งยากกับการเปิดกระเป๋าอีกต่อไปออกมา ส่วนข้อดีของสินค้าจาก airbolt จะคืออะไร ประเดี๋ยวพวกเราจะไปดูกัน
วัสดุอุปกรณ์ล็อกกระเป๋าจาก ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ มีลักษณะคล้ายกับแม่กุญแจ ที่คุณสามารถนำไปเกี่ยวกับห่วงซิบเพื่อคุ้มครองปกป้องการเช็ดกรูดเปิดได้ แต่วัสดุอุปกรณ์ล็อกจาก aitbolt มีจุดเด่นอยู่ตรงที่ คุณไม่ต้องฝากชีวิตและการเปิดกระเป๋าไว้กับกุญแจอีกต่อไป เพราะเพียงแค่คุณมี smartphone ก็สามารถสั่งเปิดกระเป๋าได้แล้ว เมื่อทำการล็อก วัสดุอุปกรณ์ล็อกจะเชื่อต่อกับ smartphone ของคุณ คุณสามารถโหลดแอพพลิเคชั่นเชื่อต่อกับเครื่องไม้เครื่องมือล็อกเพื่อตั้งรหัส และก็สั่งล็อกได้ ขณะที่คุณต้องการจะปลดล็อกก็ง่ายดายมากๆ แค่เปิดแอพพลิเคชั่นขึ้นมา ป้อนรหัส แล้วสั่งปลดล็อก ตัวล็อกจาก กุญแจอัจฉริยะ จะปลดให้ในทันที ต่อไปนี้ก็ไม่ต้องมาคอยวิตกกังวลเรื่องการเก็บกุญแจว่าจะนำไปเก็บไว้ที่ไหน แล้วทำหายไปแล้วหรือยัง อีกต่อไป
.

.
แต่ว่าเมื่อล็อกผ่านสมาร์ทโฟน ปัญหาอย่างหนึ่งที่คุณอาจจะกลุ้มใจก็คือ ถ้าว่าเผลอล็อกโดยที่สมาร์ทโฟนยังอยู่ในกระเป๋า ไม่อาจจะนำออกมาได้อีกแล้วละ จะทำเช่นไร ปัญหาข้อนี้ไม่ต้องกังวล เนื่องจากเครื่องไม้เครื่องมือล็อกจาก กุญแจอัจฉริยะ สามารถสั่งปลดล็อกจากเครื่องมือได้มากสุดถึง 3 เครื่องอย่างยิ่งจริงๆ คุณสามารถยืมโทรศัพท์ของเพื่อนฝูงหรือคนรู้จักที่เชื่อถือได้ มาโหลดแอพพลิเคชั่นสำหรับเชื่อต่อ จากนั้นเข้าแอพ ป้อนรหัสที่คุณได้ตั้งไว้ ก็สามารถปลดล็อกได้แบบเดียวกัน แต่ว่าขอเสนอแนะว่าในกรณีนี้ เมื่อปลดล็ออกเสร็จแล้ว ควรลบแอพพลิเคชั่นออกมาจากเครื่องที่คุณยืมมาใช้ปลดล็อกในทันที รวมทั้งให้เปลี่ยนแปลงรหัสสำหรับปลดล็อกซะ เพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้เพื่อน หรือคนรู้จักกันคนนั้นแอบมาปลดล็อกกระเป๋าของคุณโดยพลการในภายหลัง หรือถ้าคุณไม่ซีเรียสก็ช่างเถิด นอกจากนั้น อุปกรณ์ล็อกกระเป๋า airbolt ยังคุ้มครองปกป้องการเช็ดกปลดล็อกแบบไม่ได้ตั้งใจอีกด้วย คุณน่าจะเคยพบเสมอๆที่นำโทรศัพท์เคลื่อนที่ใส่กระเป๋ากางเกง แล้วมือถือเกิดเข้าเมนูต่างๆอย่างเมนูปลดล็อกโดยพลการ เมื่อเครื่องมือถูกปลด จะมีการนับเวลา 30 วินาที หากว่าไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆก็ตามกำเนิดที่กระเป๋า เครื่องใช้ไม้สอยก็จะสั่งล็อกอีกรอบ เพิ่มความปลอดภัยได้เยอะ
เครื่องมือล็อกจาก ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ มิได้มีจุดเด่นอยู่เพียงการล็อกที่ไม่ต้องง้อกุญแจแค่นั้น เพราะเหตุว่ายังมีฟังก์ชั่น GPS ในตัวอีกด้วย ในกรณีที่มิจฉาชีพมีความคิดเห็นว่า ติดล็อกก็ช่างเถอะ ถือไปทั้งกระเป๋าเลยแล้วกัน เครื่องมือล็อกจาก กุญแจอัจฉริยะ จะส่งสัญญาณ GPS ให้ท่านสามารถติดตามได้โดยผ่านแอพพลิเคชั่น จะสามารถจับสัญญาณได้โดยทันทีว่ากระเป๋าปัจจุบันนี้อยู่ตรงไหน ช่วยทำให้การต่อว่าดตามกระเป๋าเป็นเรื่องง่ายขึ้น การมี GPS ยังช่วยอำนวยความสะดวกเมื่อคุณเป็นคนขี้ลืม ถูกใจนำกระเป๋าไปวางตามที่ต่างๆเสร็จรวมทั้งจำไม่ได้เสียอย่างนั้นว่ากระเป๋าไปอยู่ไหน ถ้าเกิดเป็นแบบงี้ก็ค้นหาตาม GPS ได้เหมือนกัน นอกจากนั้น วัสดุอุปกรณ์ล็อกของ ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ ยังมีโหมดสัญญาณเตือนอีกด้วย ในกรณีที่กระเป๋ามีการขยับโดยที่คุณมิได้เป็นผู้ที่ทำเอง เครื่องจะส่งคำเตือนมาที่สมาร์ทโฟน คนใดย้ายกระเป๋าไปที่ใด คุณก็จะรู้ได้ในทันทีทันใด ไม่ต้องรอถือสมาร์ทโฟนขึ้นมาเปิดแอพพลิเคชั่นเช็คอยู่เป็นประจำให้สิ้นเปลืองแบต
.
ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ จึงเป็นแบรนด์ผู้ผลิตเครื่องใช้ไม้สอยล็อกกระเป๋าที่กำลังเดินทางมาแรงที่สุดในขณะนี้ ด้วยเหตุว่าเป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานง่าย ล็อกได้ save สุดๆแถมไม่มีปัญหาติดล็อกจนกระทั่งสร้างความยุ่งยากให้กับผู้ครอบครองกระเป๋าอีกด้วย ผู้ใดกำลังมองหาเครื่องไม้เครื่องมือล็อกกระเป๋าดีๆสักชิ้น ขอชี้แนะว่าไม่สมควรพลาดเลย แต่ถ้าหากคนใดมีความคิดว่าสินค้าจาก กุญแจอัจฉริยะ ที่มีความสามารถรัดกุมขนาดนี้ ราคาจะต้องสูงด้วยแน่นอนบอกเลยว่าที่จริงแล้ว ราคาของวัสดุอุปกรณ์ล็อกกระเป๋าจาก airbolt ไม่สูงอย่างที่คุณคิด เป็นอยู่ที่ราวๆ1,000-3,000 บาทเท่านั้น สามารถซื้อหา จับจองเป็นเจ้าของกันได้เลย รับรองว่าถ้าเกิดคุณได้ใช้งานเมื่อไร คุณจะลืมปัญหากระเป๋าหาย ตัดความกังวลใจกับการถูกแอบเปิดกระเป๋าโดยพลการไปได้เลย
.
กุญแจอัจฉริยะ https://www.koan.co.th/brand/airbolt.html

Tags : กุญแจอัจฉริยะ