ผู้เขียน หัวข้อ: การคัดสรรโรงงานผลิตครีม และโรงงานรับผลิตครีมที่ดี ทำไมต้อง factorycosmetic.com  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 04:19:25 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 13494
    • ดูรายละเอียด

การคัดเลือกโรงงานรับผลิตอาหารเสริม และโรงงานรับผลิตครีมที่ดี
.

.
โรงงานรับผลิตครีม ต้องได้รับอนุญาตรวมทั้งมีมาตรฐานการผลิตที่ดี ซึ่งมาตรฐานที่ว่าก็ยกตัวอย่างเช่น GMP แล้วก็จะต้องได้รับการรับรองหน่วยงานอาหารและยา (อ.ย.)
.
โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ควรมีผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริม หรือมีความชำนาญในวิตามินรวมทั้งอาหารเสริมนั้นๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งตัวยาหรือสารที่นำมาใส่ ไม่สมควรใส่ยาใดๆเพราะเหตุว่าอาหารเสริม หรือ สินค้าเสริมของกิน ไม่ใช่ยา เพราะฉะนั้นหากไม่มีความรู้จริง หรือ โรงงานโลภ ก็อาจทำให้ทำให้เป็นอันตรายแก่ผู้บริโภคได้
.

.
โรงงานรับผลิตอาหารเสริม สำหรับท่านใดที่กำลังอยากเป็นเจ้าของธุรกิจ หรือผู้ครอบครองแบรนด์ผลิตอาหารเสริม หรือกำลังมองหาผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ยาลดหุ่น โลชั่นที่มีไว้บำรุงผิวขาวขาย หรือเริ่มจะมีสิ่งที่จำเป็นพลิกผันตัวเองจากการเป็น แม่ค้า พ่อค้า ขายโลชั่นที่มีไว้สำหรับดูแลผิว ครีมทาผิวขาว ยาลดความอ้วนหรืออาหารเสริมลดน้ำหนัก อาหารเสริม เครื่องแต่งตัว ยาสมุนไพร หรือกำลังมองหาจุดหมาย การบรรลุผลในชีวิต กำลังมองหาธุรกิจ
.

.
พวกเราขอชี้แนะทำธุรกิจกำไรดี ลงทุนต่ำกำไรสูงเป็นธุรกิจความสวยความงาม และธุรกิจด้านสุขภาพ คุณสามารถได้เป็นเจ้าของแบรนด์ อาหารเสริม อาหารเสริมลดหุ่น ยาลดความอ้วน , คอลลาเจน , อาหารเสริมผิวขาว , เวย์โปรตีน หรือ สินค้าเสริมของกิน หรือ อาหารเสริมอื่นๆที่สามารถสร้างกำไรได้เป็นตัวเลขเจ็ดหลักขึ้นไป เรา บอร์นทร้าส์ โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ได้รับรองมาตรฐาน GMP , HACCP สามารถช่วยให้คุณได้เป็นเจ้าของแบรนด์ได้ แบบ One Stop Service หรือ ครบวงจร พวกเราปฏิบัติการปรับปรุงสูตร แล้วก็จดแจ้ง ขอ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาให้ พร้อม ออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้ลูกค้า ให้มีอาหารเสริม พร้อมขายได้ในทันที
.

เรามีสินค้าขายยกตัวอย่างเช่น อาหารเสริมผู้ชาย , อาหารเสริมสตรี ฯลฯ ที่กำลังได้รับความนิยมมากในยุคสมัยปัจจุบัน พร้อมชี้แนะช่องทางการจำหน่าย ตัวอย่างเช่น ผ่านทางออนไลน์ ที่ทุนต่ำ และใช้เน็๖ไอดอล ดารา micro influencer ซึ่งเป็นคนทั่วไป ช่วยทดลองใช้ ช่วยรีวิว อาหารเสริม ทางเฟสบุ๊ก ไลน์ เว็บไซต์ เป็นต้น ซึ่งจะทำให้คุณสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจได้ง่ายๆ
.
บอร์นทร้าส์ ฯ เป็นโรงงานรับผลิตอาหารเสริมที่ดีมากที่สุด ของไทย 2561 พวกเราเปิดจัดการมากกว่า 20 ปีแล้ว
นอกเหนือจากนี้บอร์นทร้าส์ - รับผลิตอาหารเสริม ยังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตครีม รับผลิตสรับประทานแคร์ ที่ได้รับรองมาตรฐาน GMP จาก อย. อีกด้วย
.
บอร์นทร้าส์ เป็น โรงงานรับผลิตครีม ซึ่งเป็นโรงงานผลิตครีมที่เหมาะสมที่สุด สำหรับนักธุรกิจ หรือ สาวๆชายหนุ่มๆที่มีความต้องการผลิตครีม สร้างแบรนด์ หรือ ต้องการมีแบรนด์ครีมหรือเครื่องสำอางคุณภาพดีเป็นของตัวเอง
.
สำหรับคุณลูกค้าที่กำลังต้องการจะทำเครื่องสำอางขาย หรือแปลงวิธีขายครีมจากการเป็นผู้แทน มาเป็นเจ้าของแบรนด์ครีมเอง ขายสินค้าของแบรนด์ตัวเองอย่างสุดกำลัง ถ้าเกิดคุณไม่รู้ว่าจะเลือกโรงงานไหนดี ที่มีคุณภาพ ราคาสมเหตุผล แนะนำโรงงาน บอร์นทร้าส์ฯ จ้ะ
.
https://www.youtube.com/watch?v=xekhfFn6GHU
.

.
เราเป็น โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ครีมผิวขาว ครีมหน้าใส ครีมทาฝ้า ครีมหน้ากระดอน โลชั่นผิวขาว ครีมทารักแร้ขาว ครีมทาสิว ครีมรักษาสิว แชมพู ครีมที่เอาไว้สำหรับนวดดูแลผม มาส์กหน้าขาว ครีมทาผิวกายขาว ครีมที่มีไว้กันแดด เซรั่มหน้าขาว เซรั่มหน้ากระดอน เซรั่มน้ำหอม โลชั่นน้ำหอม ลิป ลุกชชั่น มาส์กโคลน บอร์นทร้าส์ฯ เป็นโรงงานรับผลิตครีมที่มีมาตรฐาน GMP สูตรครีม เครื่องสำอางทุกตัว มี อย . รองรับคุณภาพความปลอดภัย สามารถยืนยันให้ลูกค้าแน่ใจว่า โรงงานรับผลิตครีม ของพวกเราเป็นโรงงานที่ปลอดภัย มีการควบคุมประสิทธิภาพมาตรฐาน และครีมที่ผลิตออกมามีคุณภาพเยี่ยมที่สุด ช่วยได้กำไรให้ท่านลูกค้า เป็นอายุน้อยร้อยล้าน ได้จริง
.
สนใจบริการ โรงงานผลิตครีม ติดต่อได้ที่นี่
Website โรงงานผลิตครีม http://bit.ly/2v1EPUA

Tags : รับผลิตอาหารเสริม