ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องรถเช่าสนามบิน เพราะพวกเราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณ สนใจรถเช่า  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 06:56:32 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 13823
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องเช่ารถ เพราะเราให้ความใส่ใจกับความเป็นส่วนตัวของคุณ และก็เราให้คำมั่นว่าจะรักษาข้อมูลส่วนตัวใดๆที่คุณแจ้งแก่เรา เอกสารฉบับนี้ จะอธิบายว่าเราจัดแจงกับข้อมูลส่วนตัวของคุณอย่างไร เอกสารนี้ยังเจาะจงวิธีติดต่อเราอีกด้วยถ้าเกิดคุณมีปริศนาเกี่ยวกับหัวข้อนี้ ที่ Rentconnected.com, พวกเราให้บริการเช่ารถออนไลน์และก็ผลิตภัณฑ์เสริมผ่านเว็บไซต์และก็แอพโทรศัพท์มือถือของพวกเราเอง และยังผ่าน “แพล็ตฟอร์ม” ออนไลน์อื่นๆยกตัวอย่างเช่น เว็บผู้ส่งเสริมด้วย หลักการนี้มีผลถึงแพล็ตฟอร์มพวกนี้ทั้งสิ้น
.

.
ความเป็นส่วนตัว
Rentconnected.com เช่ารถ ใช้ข้อมูลส่วนตัวชนิดใดบ้าง
เมื่อคุณจองรถยนต์ เราจะถามข้อมูลที่ได้รับมาจากคุณ ข้อมูลนี้อาจมีชื่อคนขับรถหลัก ที่อยู่ อีเมล แล้วก็เบอร์โทร รวมทั้งข้อมูลการชำระเงิน
เพื่อขั้นตอนเหล่านี้ง่ายเพิ่มขึ้น คุณสามารถสมัครบัญชีผู้ใช้ได้ ซึ่งทำให้คุณสามารถบันทึกการตั้งค่าส่วนตัว เรียกดูและจัดแจงการจองของคุณได้
.

.
เมื่อคุณเข้ามายังเว็บของเรา เราบางทีอาจเก็บข้อมูลบางสิ่งบางอย่าง แม้ว่าคุณจะมิได้ทำจองรถยนต์ก็ตาม ซึ่งอาจรวมถึงที่อยู่ IP ของคุณแล้วก็บราวเซอร์ที่คุณใช้งาน รวมถึงเนื้อหาเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์ของคุณ เวอร์ชั่นของแอพพลิเคชั่น การตั้งค่าภาษา รวมทั้งหน้าที่เข้าชม ถ้าหากคุณเชื่อมต่อจากเครื่องใช้ไม้สอยเคลื่อนที่ เราอาจเก็บข้อมูลสำหรับกำหนดเครื่องมือเคลื่อนของคุณ การตั้งค่าและก็ลักษณะที่ชี้เฉพาะของเครื่องมือ ตำแหน่งละติจูดแล้วก็ลองจิจูด เรายังอาจคำนวณแล้วก็ประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวโยงกับแอพพลิเคชั่นในเครื่องมือโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณด้วย (อาทิเช่น ชื่อ คำชี้แจงและพวก) ข้อมูลเหล่านี้ไม่อาจจะทำให้พวกเราเจาะจงได้ว่าคุณเป็นคนใดกันแน่ แต่ว่าก็ยังจัดว่าเป็นข้อมูล ‘ส่วนตัว'
.

.
พวกเรายังได้รับเนื้อหาเกี่ยวกับคุณด้วย เมื่อคุณใช้สื่อโซเชียลบางชนิด ยกตัวอย่างเช่น facebook

ทำไม เช่ารถ Rentconnected.com ต้องสะสม ใช้ และแชร์ข้อมูลส่วนตัวของคุณ
การจอง: เหนือสิ่งอื่นใด เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อดำเนินงานรวมทั้งดูแลการจองรถของคุณ และก็เพื่อส่งต่อข้อมูลที่ต้องให้กับผู้จัดหารถยนต์ เรายังคงใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อปฏิบัติงานแล้วก็ดูแลการของผลิตภัณฑ์เสริม (เช่น ประกันเสริม) และเพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นให้กับผู้ให้บริการ
การบริการลูกค้า: การแชร์ข้อมูลของคุณให้กับเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าของเราช่วยทำให้เราสามารถช่วยคุณได้ถูกจุดเพิ่มขึ้น
รีวิวลูกค้า: พวกเราบางทีอาจใช้ที่อยู่สำหรับติดต่อคุณเพื่อส่งแบบสอบถามสั้นๆถึงคุณเกี่ยวกับการเช่า ปริศนาเช่นนี้จะช่วยทำให้เราเข้าใจและปรับปรุงบริการของพวกเราแล้วก็ผู้ส่งเสริมให้ดียิ่งขึ้น
กิจกรรมด้านการตลาด: พวกเรายังอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อกิจกรรมด้านการตลาด ตามที่ได้รับอนุญาตโดยข้อบังคับ อย่างเช่น:
พวกเราบางทีอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อติดต่อคุณทางจดหมาย โทรศัพท์ อีเมล หรือเนื้อความ เพื่อแจ้งข่าวปัจจุบัน คำแนะนำ แล้วก็อัพเดตจากพวกเรา รวมถึงเนื้อหาของผลิตภัณฑ์และบริการ ข้อเสนอแนะพิเศษ ส่วนลดหรือโปรโมชั่น สินค้าหรือบริการใหม่ๆและกิจกรรมหรือการประกวดของพวกเรา เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” นับว่าคุณตกลงกับกติกานี้
เราบางทีอาจใช้ข้อมูลเพื่อติดต่อคุณทางโทรศัพท์ อีเมล และ/หรือใจความเพื่อแจ้งคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ประกันครอบคลุมความเสื่อมโทรมที่คุณไม่ได้เลือกซื้อเมื่อจองรถยนต์ด้วย อย่างเดียวกัน เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” นับว่าคุณตกลงกับกติกานี้ด้วย
.

.
โดยใช้ข้อมูลที่คุณมอบให้กับพวกเรา คุณอาจเห็นข้อเสนอแนะที่เลือกมาอย่างเฉพาะเจาะจงบนหน้าเว็บไซต์ของพวกเรา ในแอพโทรศัพท์มือถือ หรือทางเว็บไซต์มือที่สาม รวมถึงเว็บไซต์สื่อโซเชียลด้วย
การติดต่อสื่อสารอื่นๆ: อาจมีกรณีอื่นๆที่พวกเราติดต่อคุณทางอีเมล โทรศัพท์หรือส่งข้อความ ตามข้อมูลการติดต่อที่คุณแจ้งไว้กับเรา ซึ่งอาจเป็นด้วยเหตุผลหลายๆประการ:
พวกเราอาจอยากได้คำตอบเพื่อจัดแจงคำร้องขอของคุณ
ถ้าหากคุณไม่ได้ทำการจองจนกระทั่งเป็นระเบียบเรียบร้อยทางระบบออนไลน์ พวกเราบางทีอาจส่งการแจ้งเตือนให้กับคุณ เราเห็นว่านี่เป็นบริการที่เป็นประโยชน์
เมื่อคุณใช้บริการของเรา พวกเราบางทีอาจส่งแบบสำรวจให้กับคุณเพื่อถามความคิดเห็นแล้วก็ประสบการณ์ที่คุณได้รับจากเรา
เราบางทีอาจส่งรายละเอียดเพิ่มเติมที่เกี่ยวเนื่องกับการจองให้กับคุณ ดังเช่น ข้อมูลการติดต่อกับ Rentconnected.com หรือผู้ให้บริการจัดหารถยนต์ให้กับคุณในเรื่องที่คุณอยากได้การช่วยเหลือ หรือสรุปการจองที่ผ่านมาของคุณ
การศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยด้านการตลาด: บางทีเราอาจขอให้ลูกค้าของพวกเราเข้าร่วมการวิจัยด้านการตลาด ข้อมูลเฉพาะบุคคลเสริมเติมใดๆก็ตามที่คุณแจ้งต่อพวกเราในระหว่างการศึกษาเรียนรู้วิจัยจะใช้ประโยชน์ตามความยินยอมของคุณเพียงแค่นั้น
การตรวจสอบและก็คุ้มครองปกป้องการโกง: เราบางทีอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อตรวจสอบและคุ้มครองป้องกันการฉ้อโกง และก็กิจกรรมที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมายหรือเปล่าประสงค์อื่นๆ
ปรับปรุงการบริการของพวกเรา: ในที่สุด พวกเราใช้ข้อมูลส่วนตัวสำหรับการพินิจพิจารณา เพื่อปรับแก้การบริการของพวกเรา เพื่อเสริมประสบการณ์ผู้ใช้ และก็เพื่อแก้ไขการใช้งานแล้วก็คุณภาพของบริการออนไลน์ของพวกเรา
.

.
Rentconnected.com แชร์ข้อมูลของคุณกับมือที่สามอย่างไรบ้าง
บ้างครั้ง เราอาจแชร์ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณกับบุคคลที่สาม
บริษัทที่หารถยนต์รวมทั้ง/หรือผลิตภัณฑ์เสริมให้ท่าน: เพื่อดำเนินการจองของคุณ เราควรต้องส่งข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการจองให้กับบริษัทที่หารถแล้วก็/หรือสินค้าเสริมจากที่คุณจอง อย่างเช่น: ชื่อ รายละเอียดสำหรับติดต่อ (อีเมล ที่อยู่ และเบอร์โทร) และรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ที่คุณระบุระหว่างการจอง
ผู้ให้บริการบุคคลที่สาม: เราบางทีอาจใช้ผู้ให้บริการมือที่สามเพื่อประมวลผลข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณแทนเราเพื่อจุดมุ่งหมายที่เราอธิบายไว้ข้างต้น เป็นต้นว่า พวกเราบางทีอาจใช้พวกเขาให้ติดต่อคุณ หรือเพื่อส่งข้อมูลการจองแทนเราไปยังบริษัทที่จัดหารถยนต์ให้ท่าน หรือเพื่อช่วยจัดการเว็บ คอลเซ็นเตอร์ หรือกิจกรรมการตลาดของเรา เมื่อมีความสำคัญกับการจอง เรายังอาจร่วมกับผู้ให้บริการด้านธุรกรรมการคลังเพื่อดำเนินงานชำระเงินหรือการันตีการชำระเงิน เรายังร่วมกับโครงข่ายโฆษณาุบุคคลที่สามเกี่ยวกับบริการด้านการตลาดในแพล็ตฟอร์มอื่นๆหรือใช้ผู้ให้บริการมือที่สามสำหรับการพินิจพิจารณาข้อมูลด้วย หน่วยงานบุคคลที่สามกลุ่มนี้ทั้งปวงจะอยู่ภายใต้กติกาการกุมความลับของข้อมูลเช่นเดียวกัน และไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณเพื่อจุดประสงค์อื่นใดนอกเหนือจากที่ระบุไว้ข้างต้น
ผู้ส่งเสริมทางธุรกิจของเรา: เราร่วมกับเว็บไซต์ผู้สนับสนุนเพื่อจัดส่งรถในเว็บไซต์แล้วก็แอพโทรศัพท์มือถือของพวกเรา เมื่อคุณจองผ่านทางเว็บพวกนี้ พวกเขาบางทีอาจแชร์ข้อมูลส่วนบุคคลบางส่วนของคุณให้กับพวกเรา ในลักษณะเดียวกัน พวกเราอาจแชร์ข้อมูลให้กับพวกเขาด้วย: ดังเช่น เพื่อจุดประสงค์ด้านการตลาด หรือเพื่อให้พวกเขาสามารถจัดแจงการจองของคุณหรือปริศนาที่เกี่ยวข้องกับการจอง ในบริบทเช่นนี้ ข้อมูลของคุณจะอยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวของผู้ช่วยเหลือทางธุรกิจเหล่านั้นแทน
องค์กรภาครัฐ: เราอาจแชร์ข้อมูลของคุณกับรัฐบาลหรือหน่วยงานสืบสวน ถ้าหากเป็นมีความสำคัญตามกฎหมาย (หรือหลักเกณฑ์ใดๆที่มีผลบังคับทางกฎหมาย) เหตุจำเป็นดังที่กล่าวถึงมาแล้วอาจรวมถึงคำชี้ขาด หมายศาล และก็คำบัญชาที่มาจากขั้นตอนการด้านกฎหมายรวมทั้งการสืบสวนทางอาญา พวกเรายังบางทีอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของคุณหากมีความสำคัญอย่างที่สุดเพื่อการปกป้องคุ้มครอง ตรวจค้น หรือขัดขวางการก่ออาชญาบาป
Rentconnected.com ใช้ประโยชน์จากเครื่องใช้ไม้สอยเคลื่อนยังไง
เรามีแอพพลิเคชั่นฟรีสำหรับวัสดุอุปกรณ์เคลื่อนหลายชนิด แอพพลิเคชั่นพวกนี้จะเก็บรวบรวมแล้วก็ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในแบบเดียวกันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วก็ช่วยให้คุณสามารถใช้บริการระบุที่ตั้งเพื่อค้นหาบริการรถเช่าในท้องที่ได้
ความปลอดภัย
มีมาตรการรักษาความปลอดภัยใดบ้างที่ รถเช่าสนามบิน Rentconnected.com เตรียมการไว้เพื่อป้องกันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
เราใช้ระบบธุรกิจรวมทั้งมาตรการที่เหมาะสมเพื่อป้องกันข้อมูลส่วนตัวของคุณ เรายังคงใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยรวมทั้งการจำกัดการเข้าถึงและใช้งานข้อมูลส่วนตัวบนเซิร์ฟเวอร์ของเราทั้งด้านเทคนิกและทางด้านกายภาพ มีเพียงเจ้าหน้าที่ที่ได้รับอนุญาตเพียงแค่นั้นซึ่งสามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลได้ในระหว่างการทำงาน
อีเมลเพื่อการตลาด
คุณจะควบคุมอีเมลเพื่อการตลาดได้อย่างไร เมื่อคุณจองรถ เราจะชี้แจงวิธีเลือกไม่รับอีเมลด้านการตลาดและก็แนวทางการขายจากพวกเรา คุณยังสามารถยกเลิกได้ทุกครั้งโดยคลิกที่ "เลิกสมัครรับข้อมูล” ในอีเมลพวกนี้
.

.
การติดต่อ
ถ้าหากคุณมีปริศนา ความข้องใจ หรือความคิดเห็นเกี่ยวกับการปฏิบัติของเราหรือแผนการความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดส่งอีเมลหาพวกเราที่ admin@rentconnected.com
Rentconnected.com จัดตั้งช่วงวันที่ 9 มกราคม 2560 เป็นแพลตฟอร์มผู้ให้บริการเปรียบราคารถเช่าและก็จองรถเช่า ทั้งประเทศ Rent Connected ให้บริการบนแอพพลิเคชั่นเจ้าแรกของประเทศความสามารถคนประเทศไทย
Rent Connected (เร้นท์ คอนเนคเต็ด) มีเป้าหมายเพื่อเทียบราคารถเช่า ที่เหมาะสมที่สุดแล้วก็ให้บริการรับจองรถเช่ากับผู้ใช้บริการรถเช่า ทั่วทั้งประเทศไทย เรามี feature ต่างๆเพื่อตอบปัญหาผู้ใช้คนไทยที่มองหารถเช่า มีหนทางการชำระเงินที่หลากหลาย รวมถึงจุดรับส่งรถที่มากมาย อย่างเช่น รับรถตามสนามบิน รีสอร์ท สถานีรถไฟ Rent Connected เป็น partner กับบริษัทยานยนต์เช่ารายเล็ก รวมทั้งใหญ่ รวมถึงแบรนด์ระดับโลก เพื่อให้มั่นใจว่าพวกเราสามารถพรีเซนเทชั่น รถเช่าคุณภาพดี แล้วก็ราคาที่เยี่ยมที่สุดให้กับผู้รับบริการรถเช่า และเสนอความง่ายสำหรับเพื่อการหาและจองรถเช่า ตอนนี้ Rent Connected ครอบคลุม ท่าอากาศยานถึง 23 ท่าอากาศยานทั่วไทย และก็มีมากยิ่งกว่า 300 จุดรับส่งรถ ทั่วทั้งประเทศ พวกเราเก็บรวบรวมรถเช่ามากที่สุด อันดับ 1 ของไทยโดยให้บริการอีกทั้ง Android iOS และเวปไซต์
.

.

ข้อมูลการจดทะเบียนของบริษัท
Rentconnected.com จดทะเบียนการค้าในนามของบริษัท เร้นท์ คอนเนคเต็ด จำกัด ที่อยู่ 32/240 หมู่บ้าน ทาวน์พลัสเอ็กซ์ ประชาชื่น ซอยสามัคคี 58/20 ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000 หมายเลขผู้เสียภาษี 0125560000441
.
สนใจเช่ารถ ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage รถเช่า https://www.facebook.com/rentconnected
Website รถเช่าสนามบิน https://www.rentconnected.com

Tags : รถเช่า