ผู้เขียน หัวข้อ: แอพพลิเคชั่นบนบานศาลกล่าวมือถือของใช้ Plantronics BackBeat Fit  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 13, 2019, 04:56:13 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1228
    • ดูรายละเอียด

แอพบนบานsmartphoneของ Plantronics BackBeat Fit
การใช้งาน Plantronics จะประสานต่อกับสมาร์ทโฟนข้าม Bluetooth 3.0 รองรับการใช้งานได้ทั้งระบบ iOS และ Android ไม่ใช่หรือจะใช้งานร่วมมือกับวัสดุอื่นแห่งหนส่งสัญญาณรณผ่าน Bluetooth แนวเชื่อมต่อนั้นก็เหมือนกับวัตถุบลูทูธทั่วถึง โดยที่ Plantronics ได้มีบริหารแอพพลิเคชั่นผนวกที่ชื่อว่า ทำหน้าที่ส่อชั้นของตัวหูฟังที่ผสานต่ออยู่ แล้วไปยังสั่งให้สลับการเชื่อมต่อไปใช้กับเครื่องไม้เครื่องมืออื่นได้ โดยตัวหูฟังจะเก่งจำโปรไฟล์ของอุปกรณ์เชื่อมต่อจัดหามา 3 ชิ้นเช่นกันกัน พร้อมกับแอพตัวนี้ยังเอาไว้ใช้ด้วยสั่งอัพเดตเฟิร์มแวร์สำหรับปรับพลังการใช้งานที่จะมีเปลี่ยนแบบให้สมได้ในภายหน้า
แบตเตอรี่พร้อมด้วยการใช้แรงงาน : การชาร์จแบตเตอรี่นั้นจักเสียบชาร์จเปลี่ยนพอร์ต Micro USB ที่อยู่ด้านขวาของหูฟัง ตัวแบตเตอรี่เมื่อชาร์จจนเต็ม จะรอบรู้ใช้งานเพื่อฟังเพลงได้นานสืบเนื่องสูงสุดที่ 8 ชั่วโมง หรือไม่ก็รับสายแล้วคุยสนทนาได้ 6 ครู่ พร้อมด้วยสมมตสแตนบายจะชูไว้ได้ถึง 14 วัน เพราะที่ระหว่างสวมชดใช้งาน เราสมรรถกดปุ่ม ตัวระเบียบจะมีรณพูดบอกเราว่าบัดนี้มีแบตเตอรี่เหลือใช้งานได้อีกกี่ขณะ อีกทั้งตัว Plantronics นั้น ยังใส่ระบบชาร์จเร็ว ที่ใช้สมัยชาร์จ 15 นาที ก็จะรอบรู้เติมแบตเตอรี่ให้ใช้งานฟังเพลงจากได้อีก 1 ชั่วโมง ถึงที่เหมาะเพื่อเวลาที่ลืมชาร์จก็เป็นได้ทิ่มชาร์จด่วนๆ ต่อจากนั้นสวมด้วยเล่นกีฬาได้เลย พวกการเสียบชาร์จนแบตเตอรี่เต็ม จะใช้ช่วงตวง 1.5-2 ชั่วโมง
ความช่ำชองใช้งาน : มาถึงการประลองพร้อมทั้งใช้งานบ้าง เฉพาะบุคคลก่อนหน้านี้ผมจะเปลืองหูฟังในการออกกำลังกายแบบแปลน In-Ear ที่มีจุกยางอุดเข้าไปในรูหู คลาดเคลื่อนจาก Plantronics ที่ตัวหูฟังมีชีวิตแบบ Earpod ทรงกรวยเสียงยิงเข้าไปสนอง ความแนบแน่นในการสวมใส่ถือว่าดีมาก ด้วยตัวสายคล้องหางหู พร้อมด้วยที่ตัว earbud ก็มียางเพราะดันอยู่ด้านในใบหู ทำเอาเวลาที่สวมแล้วหูจะไม่ย้ายหรือหลวม แต่ถ้าว่าก็ไม่รู้สึกอึดอัดหรือรำคาญแต่อย่างใด จังหวะในการเคลื่อนไหวกับออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นวิ่ง, ปั่นจักรยาน ใช่ไหมเล่นเวทก็ปราศจากรอดพ้น
เท่าที่ใช้งานแล้ว ก็เห็นจุดเด่นของหูที่ยังไม่ตายแบบทรงกรวย ก็รวมความว่ามันไม่ได้ถูกอัดเข้าไปไปในหูจนแน่น ทำเอาเวลาที่สวมใส่แล้วฟังเพลง ยังทำให้เรายังได้ข่าวเสียงในภาวการณ์แวดโอบรอบตัวเราได้อยู่ ก็เพราะว่าถ้าหากใส่หูฟังแล้วได้ยินแต่เพลงจนไม่ไหวยินน้ำเสียงรอบข้าง Plantronics การวิ่งใช่ไหมปั่นจักรยานโดยไม่ได้ยินเสืยงอะไรเลย คืออันตรายที่ร้ายแรงที่สุด แต่เหมาการฟังนั้นก็ไม่ถูกเปิดความเห็นจนดังมาก ก็เพราะว่าก็จะกลบเสียงแวดล้อมอยู่ดี ควรเลือกสรรระดับเสียงกลางๆ แทน
จุดเด่นถัดจากนั้นของสัดส่วนหูฟังตัวนี้คือว่า ใส่นานๆ หลังจากนั้นไม่ปวดหู หลากหลายคนที่ใช้หูการตั้งกฎเกณฑ์ In-Ear มักจะเจอตัวปัญหาคือใส่ไปนานๆ สักชั่วโมงกว่าๆ ก็จะเริ่มรู้สึกปวดที่ใบหู อย่างไรก็ดีกับ Plantronics BackBeat Fit เท่ากันที่ลองใช้งานแบบต่อเนื่อง 2-3 ขณะก็ยังใส่ได้สบายไม่รู้สึกปวดแต่อย่างใด การคุมใช้งานระหว่างที่สวมใส่ก็ค่อนข้างสะดวกสบาย แล้วใช้คำบัญชาด้วยการกด, กดค้าง​ ไม่ก็กดซ้ำ เพื่อสั่งคำสั่งต่างๆ เหล่าเช่นปุ่มควบคุมการเล่นทำนองเพลงที่หูพาม ถ้ากด 1 ครั้งจะหมายความว่าการเล่นหรือหยุดเพลง ถ้ากด 2 ครั้งติดกันจะมีชีวิตการสั่งให้เล่นเพลงต่อไป ถ้ากดค้างก็จะย้อนกลับไปไปเล่นเพลงเดิมหน้า Plantronics ส่วนปุ่มทำให้เสมอเสียง กด 1 เพราเป็นเพิ่ม พร้อมกับถ้ากดค้างจะเป็นลดเสียง เปลาะที่ใช้งานก็เลยกดได้ง่าย ไม่ต้องคลำหาปุ่มหลายปุ่มเพื่อดูแล

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.tutorlive.tutor-thai.com/index.php?topic=626702.new#new

Tags : Plantronics