ผู้เขียน หัวข้อ: แท่นชาร์จไร้สาย เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สะดวกยิ่งกว่า ด้วยสินค้าจาก bezalel  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 09:51:50 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11944
    • ดูรายละเอียด

เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สะดวกมากกว่า ด้วยสินค้าจาก bezalel
เมื่อเอ่ยชื่อแบรนด์ bezalel ออกมา บางบุคคลบางทีอาจจะไม่เคยทราบชื่อของแบรนด์นี้มาก่อน และก็สงสัยว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับอะไรกันแน่ หากจะให้เดาจากชื่อแบรนด์ ก็อาจยังทายใจกันไม่ถูกหรอก จริงไหม
Bezalel คือแบรนด์ผู้ผลิตรวมทั้งจำหน่ายสินค้าจำพวกวัสดุอุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือ มีจุดเริ่มอยู่ที่นครลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์ที่ทางแบรนด์ผลิตออกมาจำนวนมากจะเป็นเครื่องใช้ไม้สอยที่ไม่มีส่วนประกอบสลับซับซ้อน แม้กระนั้นสามารถช่วยเสริมความสบายสบายในการใช้งานโทรศัพท์มือถือได้เป็นอย่างมาก อย่างเช่น เคสมือถือ เครื่องมือชาร์จ เป็นต้น ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้ปรับปรุงผลิตภัณฑ์อะไรบางอย่างให้มีลักษณะเป็นแบบ 2 in 1 ติดแค่อย่างเดียว แต่ว่าสามารถใช้ประโยชน์ได้ถึง 2 อย่าง ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น สักครู่เราจะพาไปดูกัน
.

.
1. เคสโทรศัพท์มือถือ คือเครื่องไม้เครื่องมือชิ้นสำคัญที่ช่วยคุ้มครองอันตรายที่อาจกำเนิดกับโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้อย่างยอดเยี่ยม ทาง bezalel ได้ผลิตออกมาอยู่หลายสีสัน หลายออกแบบร่วมกัน ซึ่งทุกวางแบบต่างก็สามารถตกแต่งให้โทรศัพท์เคลื่อนที่แสนรักของคุณดูสวยสดงดงาม มีสไตล์ที่กับผู้ใช้อย่างคุณ แล้วก็ที่สำคัญคือสามารถคุ้มครองปกป้องอันตรายได้ ทั้งจากแรงกระแทก แรงกดอัด รวมทั้งความชื้น น้ำ และมลภาวะจากด้านนอก ช่วยให้โทรศัพท์มือถือของคุณยังคงความใหม่อยู่เป็นประจำ ยืดอายุการใช้งานให้โทรศัพท์เคลื่อนที่ได้อีกมากมาย และยิ่งไปกว่านี้ ทาง wireless charger https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html ยังได้คิดปรับปรุงเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้สามารถใช้สำหรับการชาร์จได้ด้วย โดยในเคสบางรุ่น จะมีการบรรจุเครื่องใช้ไม้สอยชาร์จเข้าไปด้วย แค่คุณสั่งชาร์จ ก็สามารถชาร์จเพิ่มเติมแบตเตอรี่ให้โทรศัพท์เคลื่อนที่ได้โดยทันที ไม่ต้องมีการนำสายออกมาเสียบ ต่อไฟบ้าน หรือจำต้องล้วงหาก้อน Power Bank ชิ้นจิ๋วที่จัดเตรียมมาในกระเป๋าหิ้วให้วุ่นวาย สามารถชาร์จได้ในทุกสถานการณ์ แม้แต่นอกบ้านที่คุณไม่สามารถที่จะหาเต้าปลั๊กไฟบ้านสำหรับทิ่มได้ เพียงแค่มีเคสโทรศัพท์มือถือจาก Bezalel ก็ช่วยให้คุณเพิ่มแบตมือถือ ยืดการใช้แรงงานโทรศัพท์มือถือให้อยู่ได้ถัดไปจนกระทั่งจะกลับถึงที่หน้าบ้าน ดังนั้นจึงสรุปได้ว่า เคสโทรศัพท์มือถือจาก Bezalel คือเคสที่ทำได้คุ้มครองปกป้อง แล้วก็อำนวยความสะดวกสำหรับเพื่อการใช้โทรศัพท์มือถือให้กับคุณได้อย่างครบถ้วนจริงๆ
.
2. เครื่องใช้ไม้สอยชาร์จ สำหรับอุปกรณ์ชาร์จที่ Bezalel ได้ผลิตออกมาให้คุณเลือกใช้กันนั้น ก็กล่าวได้ว่าหลากหลายไม่แพ้กับสินค้าอื่นๆของแบรนด์นี้เลย เดี๋ยวนี้มีการผลิตออกมาอยู่ 2 จำพวก ยกตัวอย่างเช่น wireless charger รวมทั้งเครื่องไม้เครื่องมือชาร์จแบบจัดโต๊ะ ความแตกต่างของวัสดุอุปกรณ์ 2 จำพวกนี้คือ เครื่องมือชาร์จแบบตั้งโต๊ะต้องมีสายสำหรับต่อเครื่องมือกับปลั๊กไฟบ้าน เมื่อจะชาร์จก็จะต้องวางมือถือไว้บนอุปกรณ์ตลอดระยะเวลา ไม่สามารถที่จะจับมือถือออกไปใช้งานที่ไหนได้ ในขณะที่ wireless charger จะเป็นการชาร์จแบบไร้สาย ที่คุณไม่จำเป็นที่ต้องวางมือถือไว้กับอุปกรณ์ตลอดระยะเวลา สามารถจับออกมาเล่น หรือใช้งานได้อย่างอิสระ มีข้อแม้เพียงว่าต้องไม่อยู่ห่างจากวัสดุอุปกรณ์ชาร์จมากเกินไปจนถึงไม่อาจจะรับคลื่นไฟฟ้าได้ เพราะว่าจะก่อให้ไฟไม่เข้ามาในโทรศัพท์มือถือ หรือถึงจะเข้า ก็เข้าในปริมาณที่ต่ำมากมาย เมื่อเทียบกันในด้านความสะดวก wireless charger จะช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับในการใช้งานระหว่างการชาร์จได้มากกว่า แม้กระนั้นถ้าเกิดเทียบกันในเรื่องของความเร็วชาร์จ เครื่องไม้เครื่องมือชาร์จแบบจัดโต๊ะ จะให้ความเร็วสำหรับการชาร์จมากกว่า เปรียบกล้วยๆถ้าหากคุณชาร์จแบตด้วยอุปกรณ์ 2 จำพวกนี้ ที่ชาร์จแบบตั้งโต๊ะจะใช้เวลา 2 นาที ต่อ 1% แต่ wireless charger บางครั้งอาจจะใช้เวลา 3-5 นาที ต่อ 1% ดังนี้ฯลฯ แต่ว่าไม่ว่าจะเป็นแบบใด ก็ใช้ดีตามแบบฉบับของ Bezalel ทั้งหมด
.

.
Bezalel ก็เลยนับว่าเป็นแบรนด์ผู้แทนจำหน่ายวัสดุอุปกรณ์เสริมสำหรับมือถือ ที่ช่วยทำให้คุณใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ได้สบายมากขึ้นเรื่อยๆจริงๆผู้ใดกันที่กำลังมองหาอุปกรณ์เสริมดีๆสักตัว ขอชี้แนะเลยว่าไม่สมควรพลาดการเลือกซื้อสินค้าจาก bezalel รับประกันว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้ อย่างไรก็ตาม สำหรับการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก Bezalel มีข้อควรปฏิบัติดังต่อไปนี้ เพื่อได้สินค้าของแท้ ใช้งานเจริญ และไม่มีปัญหาตามมาตอนหลัง ดังนี้
1. ควรเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากแหล่งที่ไว้ใจได้เพียงแค่นั้น อาทิเช่น ตามร้านค้าจำหน่ายสินค้าสำหรับมืถือที่มีขนาดใหญ่ แล้วก็บนเว็บที่เป็นตัวแทนของ Bezalel โดยตรง หลบหลีกการซื้อผลิตภัณฑ์จากตามตู้ขายโทรศัพท์มือถือราคาไม่แพงๆหรือตามร้านขายของแบบร้านแบกะดิน เนื่องจากว่าส่วนมากมักจะเป็นผลิตภัณฑ์เอาอย่างที่ใช้งานไม่ได้ดีเท่าของแท้ หรืออาจจะเป็นของแท้ แต่มีตำหนิหรืออยู่ในสภาพพังจนกระทั่งไม่เหมาะแก่การนำมาใช้งาน
2. ควรซื้อผลิตภัณฑ์จาก Bezalel ที่จำหน่ายในราคาสมเหตุสมผล ไม่ถูกเหลือเกิน ด้วยเหตุว่ามีโอกาสเสี่ยงต่อการเป็นของมีตำหนิหรือเป็นของปลอมสูง แต่ในเวลาเดียวกันก็ไม่เสนอแนะให้ซื้อสินค้าที่ตั้งราคาขายไว้แพงเหลือเกิน ประเดี๋ยวจะหมดงบประมาณสำหรับตกแต่ง หรือทำสิ่งอื่นๆกับมือถือของคุณไปซะก่อน
3. ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อสินค้ารุ่นใด คุณควรตรวจตราภาวะของผลิตภัณฑ์ที่จะได้รับก่อนว่าเป็นยังไง ถ้าเกิดเป็นการค้าขายผ่านเน็ต ขอแนะนำว่าต้องมีการนัดมองสินค้า แล้วก็ชำระเงินด้วยมือของตนเอง เพื่อคุณได้รับผลิตภัณฑ์จาก Bezalel ในภาวะสมบูรณ์ ไม่ใช่ของปลอมหรือของชำรุดที่ถูกนำมาย้อมแมวขาย แล้วก็สำหรับเพื่อการซื้อขายทุกครั้ง ควรจะเก็บใบรับเงินไว้เป็นหลักฐานอย่างน้อย 7 วัน หากว่าผลิตภัณฑ์ที่คุณได้รับมานั้นมีปัญหา จะได้มีหลักฐานไว้สำหรับนำไปเปลี่ยนแปลง
.
wireless charger https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html

Tags : แท่นชาร์จไร้สาย,wireless charger