ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำวิธีเดินทางมาซื้อหาร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย ต้องการมาซื้อร่  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 05:36:32 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11842
    • ดูรายละเอียด

การเดินทางมาซื้อหาร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย ต้องการมาซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ทำอย่างไร เรามีคำตอบ แนะเส้นทางมาสั่งซื้อร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ กับร้านธนาค้าร่มรวย
เชื่อว่าท่านของธนาค้าร่มรวยหลายท่านปรารถนาตระเวนเดินทางมาเลือกดูเลือกชมพร้อมทั้งจับต้องร่มกันฝน ตัวจริงของจริง ด้วยตนเอง เพื่อที่จะซื้อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ ของรับไหว้งานแต่ง หรือสำหรับแจกเป็นของชำร่วยงานพิธีต่างๆ เพราะไม่เพียงจะอุ่นใจมากกว่า ยังสามารถที่จะเลือกสไตล์ร่มได้ตรงใจมากขึ้น ขณะที่ยังสะดวกสบายอย่างยิ่ง จ่ายเงินปั๊บสามารถที่จะรับร่มของชำร่วยติดตัวกลับไปได้โดยทันที เพราะว่าธนาค้าร่มรวย เรามีร่มสต็อกซึ่งพร้อมขายกับท่าน นอกจากนี้การมาที่ออฟฟิศยังสะดวก ไม่ว่าคุณจะมีหรือว่าไม่มีรถส่วนตัว

1.ทำเลที่ตั้งออฟฟิศธนาค้าร่มรวย

บริษัทธนาค้าร่มรวยเป็นบริษัทซึ่งนำเข้าร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ นานาชนิด โดยมีการคัดสรรสีสันซึ่งถูกใจลูกค้า รวมทั้งมุ่งเน้นขายแต่ร่มซึ่งมีมาตรฐานในสนนราคามีเหตุผล หน้าร้านธนาค้าร่มรวยเป็นตึกแถว  4 ชั้นลอย หมายเลข 438 ติดถนนลาดปลาเค้า อยู่ระหว่างซอยลาดปลาเค้า46 กับ 48 หรืออยู่ตรงกันข้ามตลาดบัวพัฒนา หน้าร้านติดป้ายสีน้ำเงินขนาดใหญ่ ซึ่งสังเกตเห็นได้ไม่ยาก ท่านสามารถที่จะเอารถมาจอดที่หน้าออฟฟิศ หรือว่าจอดตรงที่จอดรถของตลาดบัวก็ได้เหมือนกัน

2.การเดินทางมาซึ่งร้านค้าโดยรถยนต์ส่วนตัว

ถ้าหากท่านเลือกขับรถมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ณ ร้านธนาค้าร่มรวยด้วยตัวคุณเอง สามารถเข้าได้ 3 ทางหลัก โดยเส้นทางแรก ถ้าหากขับขี่เดินทางมาจากทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ให้วิ่งตรงเข้าหลักสี่ หลังจากนั้นเพื่อพบแยกให้ขับเลี้ยงซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ขับรถผ่านวัดลาดปลาเค้าที่ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ ระยะราวๆ 400 เมตร ท่านจะพบเจอกับออฟฟิศธนาค้าร่มรวย ซึ่งจะตั้งอยู่ซ้ายมือเหมือนกัน เส้นทางที่สอง ถ้าหากท่านขับรถมาจากสี่แยกเกษตร ให้ตรงเข้าถนน เกษตร-นวมินทร์ และเลี้ยงซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ระยะ 500 เมตรผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ หลังจากนั้นราวๆ 200 เมตร จะพบออฟฟิศธนาค้าร่มรวย เป็นตึกแถวตั้งอยู่บริเวณของคุณ

เส้นทางที่ 3 ถ้าเดินทางจากกองพลทหารราบที่ 11 บางเขน ให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนผลาสินธุ์ วิ่งตรงจนสุดถนน กระทั่งชนกับกับถนนลาดปลาเค้า ให้ท่านเลี้ยวซ้ายระยะประมาณ 200 ม. ออฟฟิศธนาค้าร่มราย จะเป็นอาคารพาณิชย์ 1 คูหาด้านขวา หรือว่าท่านสามารถที่จะพิมพ์ค้นหาสถานที่ในแอพฯ google map ด้วยคำว่า ธนาค้าร่มรวย ของชำร่วยงานศพ จะพบที่ตั้งของร้านอย่างเร็ว

3.การเดินทางโดยรถโดยสาร

กรณีลูกค้าที่ไม่มีรถเก๋ง ก็สามารถมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ยังที่ร้านทำได้ไม่ยากเช่นเดียวกัน โดยถ้าหากตั้งต้นจากถนนพหลโยธิน ให้นั่งรถเมล์และลงที่ตลาดบางเขน ช่วงซ.พหลโยธิน 32 และเดินทางต่อด้วยรถสองแถวขนาดเล็กด้านหน้าตลาดที่มีป้ายเขียนว่า สายเสนา-ตลาดรามอินทรา โดยจะวิ่งผ่านสี่แยกวังหิน เลี้ยวเข้าถนนลาดปลาเค้า วิ่งผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ ประมาณ 200 เมตร ให้ท่านกดกริ่งเพื่อลงที่ตลาดบัวได้เลย หรือว่าถ้าหากนั่งแท็กซี่ สามารถจ้างรถจากบริเวณแยกมหาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งมีระยะมาที่ร้านเพียงแค่ 3 กิโลเมตรเท่านั้น

นอกจากนี้หากคุณลูกค้าไม่สามารถที่จะเดินทางมาดูด้วยตนเองได้ ธนาค้าร่มรวยมีลู่ทางเพื่อให้ลูกค้าสั่งซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ได้หลายช่องทางเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการโทรศัพท์มาพูดคุยโดยตรง เพจเฟสบุ๊ค ไลน์ อีเมล สามารถที่จะไถ่ถามมาขอรายละเอียดได้ ร้านธนาค้าร่มรวย เปิดขายร่มทุกวัน ตั้งแต่ 9.00 น.-20.00 น. ไม่มีวันหยุด นึกถึงร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ต้องนึกถึงร่มจากธนาค้าร่มรวยเท่านั้น
 
 
 
 
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ดิฉัน ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://sunatana99.edublogs.org/
โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม

 
 
 

 
 
ขอบคุณบทความจาก : http://sunatana99.edublogs.org/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ