ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยวิวาหมงคลงานการเผาศพ ทิปซ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 06:37:44 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11871
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยวิวาหมงคลงานทำศพ กลยุทธ์ซื้อร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ  จะตัดสินใจซื้อร่มกอล์ฟใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ควรเลือกซื้ออย่างไร หาคำตอบได้ที่นี่  แนะหลักเลือก ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ท่านควรรู้
ร่มกันฝนนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ปัจจุบันนี้เจ้าของงานหลายคนนิยมเลือกซื้อเพิ่มขึ้น ด้วยข้อดีการใช้งานซึ่งค่อนข้างชัดเจน มีแบบร่ม ลายและโทนสีให้เลือกซื้อค่อนข้างจำนวนมาก ขณะที่ก็มีราคาซึ่งไม่สูงมากเกินไปหาก เปรียบเทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ชนิดอื่นๆ อย่างไรก็ดีกับพิธีศพบุคคลสำคัญหรือผู้มีชื่อเสียงแล้วการมอบร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ถือเป็นทางเลือกที่เหมาะสมทีเดียว

ทำไมควรตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟเป็นร่มที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาซึ่งอย่างมากรวมทั้งสามารถบรรจุคนเราได้ 2-3 คนจริงๆ ทั้งนี้โดยทั่วไป ร่มกอล์ฟจะมีสัดส่วน 28-30 นิ้ว ถึงแม้จะมีสัดส่วนใหญ่ อย่างไรก็ตามก็มีน้ำหนักเบา ทั้งนี้เพราะซี่ก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ ส่วนมากทำจากวัสดุไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณสมบัติน้ำหนักค่อนข้างเบา แข็งแกร่ง บางรุ่นมี 2 ชั้น ส่งผลให้สามารถรับมือพายุฝนได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้เนื้อผ้าสร้างขึ้นจากผ้าร่มคุณภาพ มิได้เลือกใช้ผ้าพลาสติกของถูกๆ ซึ่งสามารถที่จะฉีกได้ง่าย ขณะเดียวกันโดยส่วนมากจะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถที่จะกางเปิดได้สะดวกสบายรวดเร็ว เปิดปิดไม่บาดเจ็บนิ้วมือ

แนวทางตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นให้ได้คุณภาพมาตรฐาน

หลักเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อที่จะใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น สมควรเลือกเฟ้นขนาดที่ลงตัวกับคนไทย นั่นก็คือ ร่มกอล์ฟไซน์ 62 นิ้ว ถ้าต้องการให้ผู้รับใช้กางเปิดสำหรับเล่นกอล์ฟธนาค้าร่มรวยขอเสนอไซน์ 68 นิ้ว ซึ่งสามารถทนทานต่อสภาพภูมิอากาศที่แย่ได้มีประสิทธิภาพ จุได้2 คนอย่างสบายๆ ทั่วถึงทั้งตัวท่านขณะเดียวกันยังมีเนื้อที่พอเพียงสำหรับผู้ร่วมเดินทาง

ขณะที่โครงสร้างร่มราคาถูกควรเลือกวัสดุไฟเบอร์กลาส ซึ่งมีโครงและก้านแข็งแกร่ง น้ำหนักเบาบาง ช่วยให้เพื่อนๆสามารถที่จะจับถือร่มได้ระยะเวลานานๆ และควรจะตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น ซึ่งเหมาะสมอย่างมาก ในการเล่นกอล์ฟ หรือใช้ในเนื้อที่ที่สภาพลมแรง หรือในขณะมีพายุฝนฟ้าคะนอง เนื่องจากองค์ประกอบของร่ม 2 ชั้น จะมีส่วนช่วยป้องกันลมตีข้างในบิดพังเสียหายได้ดี

นอกจากนี้ด้ามจับมีความสลักสำคัญอย่างมาก เช่นกัน พร้อมทั้งยังช่วยป้องกันไม่ให้ร่มโดนกระแสลมกระโชกพัดลอยละลิ่วหลุดมือไปได้ ควรเลือกร่มซึ่งมีปุ่มเปิดออโต้เพียงเท่านั้น เพราะบางครั้งท่านอาจจะต้องเปิดกางร่มด้วยมือเพียงข้างเดียว พร้อมทั้งควรจะเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สีแก่พร้อมทั้งเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถยับยั้งป้องกันรังสียูวี (UV)ตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟได้รับความนิยมเวลาเลือกใช้ใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง เนื่องจากจุดเด่นที่แลเห็นได้ชัดคือมีเนื้อที่ปริ้นสกรีนซึ่งใหญ่เพียงพอ เหมาะสมกับการจัดทำร่มกันฝนโปรโมชั่น สามารถที่จะช่วยให้ร้านค้าต่างๆ สามารถทำการตลาด ก่อให้เกิดการจำแบรนด์ของตัวเองได้อย่างมีศักยภาพ ในงบประมาณที่ไม่สูงมาก คือตัวช่วยโฆษณาซึ่งคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างยิ่ง เพราะมั่นอกมั่นใจได้เลยว่าตราบริษัทหรือว่าแบรนด์สินค้าของบริษัทจะโฆษณาอยู่อย่างนั้นได้เป็นยาวนาน ขณะเดียวกันก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งก่อให้เกิดความชื่นชอบให้กับคนรับด้วย ดังนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟซึ่งมีคุณภาพ ร่มขายส่งซึ่งทนทาน ในระดับราคาซึ่งเหมาะสมอย่างมาก เพื่อที่จะให้ท่านได้เลือกใช้สินค้าที่ดีอย่างมาก


ที่อาศัย 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เลขหมายโทรติดต่อสื่อสาร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณลูกค้า ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้บริโภคมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณลูกค้าจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตขอรับคุณผู้ใช้ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มกันฝนขายดี 5 ตัวที่คุณต้องซื้อเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดี ของร้านธนาค้าร่มรวยกันเถอะ แนะร่ม 5 รุ่น ที่เหมาะเป็น ของชำร่วยงานศพ จากเราธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ ถือว่าคืออีกจุดสนใจของงานพิธี ขณะเดียวกันเป็นปัจจัยซึ่งจำเป็น ซึ่งเพื่อนๆควรจะให้ความสำคัญในการซื้ออย่างยิ่ง เพื่อที่จะชดเชยความเอื้อเฟื้อที่ซึ่งแขกเหรื่อสละเวลามาร่วมไว้อาลัยผู้วายชนม์เป็นครั้งสุดท้าย การแจกก็เพื่อที่จะให้พวกเขาได้มีของติดตัวกลับไป ใช้เป็นการก่อให้เกิดความยินดีกันและกัน ทั้งฝ่ายผู้อุทิศและข้างคนรับก็มีความสุขความยินดีทั้งคู่ และบทความนี้จะขอแนะนำ ร่ม 4 ตัวของแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดิบขายดีมากที่สุด ซึ่งท่านควรซื้อมอบนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน นับว่าเป็นร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดีอันดับแรก ซึ่งเหมาะมอบให้กับคนสูงวัยซึ่งจะเป็นประชากรส่วนใหญ่ในงาน ทั้งนี้โดยขนาดของร่ม 24 นิ้ว มือจับมนเงามีคลิบลายทอง ออกแบบเป็นรูปทรงไม้เท้าซึ่งสามารถจับได้กระชับรับกับนิ้วมือ ด้านก้านร่มทนทานแข็งแรง ไม่งอหรือหักแบบร่มทั่วไป ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางที่ออกแบบมาเป็นที่กันลื่นที่รับแรงได้ดี สนนราคาขายส่งอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่ม 8 ก้านมือจับตะขอ

เป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่น Top ของร้านเรา คุณภาพเหมือนกับร่มของสมนาคุณซึ่งหลายธุรกิจนิยมหยิบมาแจกกับกลุ่มเป้าหมาย เป็นร่มขายส่งสัดส่วน 21 นิ้ว ประกอบด้วยยูวีภายในอย่างดี ส่วนบริเวณปลายของร่มกันฝนมีลักษณะแหลม ประกอบด้วย 12 ธีมสีให้ท่านเลือก สามารถที่จะสั่งซื้อคละโทนสีด้วยกันได้ ด้ามจับเป็นพลาสติกทรงตะขอ เหมาะกับพกไว้ประจำบ้านหรือว่าเอาไว้ที่บริเวณท้ายรถยนต์ที่มีอากาศร้อน  ราคาจำหน่ายส่ง ราคา Promotion ประมาณ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มดินสอ

ถ้าหากท่านอยากได้ร่มพับขนาดเล็กที่เพิ่มเติมความสะดวกสบายสำหรับการพกพาติดตัว  ร่มดินสอแพทเทิร์นลิขสิทธิ์ จัดว่าคือร่มซึ่งเหมาะสำหรับการแจกจ่ายเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก โดยลักษณะเป็นร่มพับ 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว ลงตัวสำหรับเปิดกางใช้เพียงผู้เดียว มี UV ด้านนอกซึ่งออกแบบมาเป็นธีมสีเดียวกับตัวร่ม หลายหลากสีสันและแพทเทิร์น ไม่ว่าจะเป็นธีมสีสุภาพ ลายจุดไข่ปลา หรือว่ามีระบายที่ปลายร่ม ระดับราคาจำหน่ายในร้านเราอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับออโต้สัดส่วน 20 นิ้ว มีบริเวณปลายร่มเป็นลอนคลื่นสวยงาม มีโทนสีและลวดลายให้ตัดสินใจเลือกหลายๆ วัสดุเนื้อผ้าเงางาม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มซึ่งมีความหวานแจ๋วค่อนข้างมาก เหมาะสมกับการมอบนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ กับสุภาพสตรีเพื่อนำติดตัวใช้งาน สนนราคาขายส่งจำนวน 60 คันขึ้นไปอยู่ประมาณ 90 บาท

5.ร่มผ้าดำแนวยุโรป

สำหรับปีของการไว้ทุกข์อย่างนี้ ร่มขายส่งที่เหมาะสำหรับแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากที่สุด ต้องยกให้กับร่ม[b