ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด เพราะการเลือกทัวร ต้องเลือกดี หาทัวร์ญี่ปุ่น 2561ได  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 07:51:32 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11242
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น 2561 เพราะการเลือกทัวร์ไปยังต่างประเทศเกิดเรื่องยุ่งยากกว่าการจองแค่ตั๋วเครื่องบินหรือโฮเต็ล เนื่องจากว่ามีรายละเอียดปลีกย่อยมาก ในขณะเดียวกัน ระบบการค้นหาที่มีอยู่ในตลาดกลับไม่เอื้อให้หาง่ายเหมือนสินค้าบริการอื่นๆLet’s Go จึงขอชี้แนะ 5 เรื่องควรรู้สำหรับเพื่อการจองทัวร์ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น เพื่อประหยัดเวลาสำหรับเพื่อการหาทัวร์ที่ใช่ แล้วก็วิธีการเลือก รวมทั้งข้อควรไตร่ตรองเพื่อให้ไม่กำเนิดความผิดหวังในวันหลัง
.

.
1. เลือกจุดหมาย
ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ได้รับความนิยมอันดับที่หนึ่งสำหรับคนไทยมานานและจะยังคงเป็นเช่นนี้ถัดไป ด้วยจุดขายโดดเด่นด้านสถานที่เที่ยวที่มากมายทั่วทุกภูมิภาค โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูกที่มีขายก็เลยมีมากที่สุด จากผู้ประกอบธุรกิจเยอะแยะราย ทั้งยังแบบครอบคลุมสถานที่สำคัญในหลายภูมิภาค หรือแบบเจาะลึก แนวทางการเลือกทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโดจำเป็นต้องระบุว่าอยากได้แบบรวมฮิต ยอดนิยม หรือกำหนดบางภูมิภาค ซึ่งคำตอบที่ได้จะแตกต่าง ยิ่งเลือกกว้างก็ยิ่งตกลงใจตรากตรำเนื่องจากตัวเลือกมากจนเกินไป แต่ว่าหากระบุแบบเจาะจง ดังเช่นว่าฮอกไกโด ก็จะเลือกง่ายมากยิ่งขึ้น ยิ่งหากมีเมืองหลักที่อยากไปแน่ๆยกตัวอย่างเช่นหน้าหนาวระบุเลยว่าไปนิเซโกะ หรือ Kiroro Resorts หรือถ้าหากเป็นฤดูร้อนก็เจาะจงเลยว่าฟูราโนะ ก็จะได้ตรงใจมากขึ้น เพราะบางโปรแกรมแม้จะไปฤดูร้อนแต่ก็อาจไม่ได้พาไปเที่ยวทุ่งลาเวนเดอร์ที่ฟูราโนะ เป็นต้น การเลือกยิ่งเจาะจงยิ่งทุ่นเวลาด้วยเหตุว่าสำเร็จลัพธ์ที่ตรงตามที่อยากได้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
.

.
2. ราคา
ทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโดเป็นโปรแกรมที่มีการแข่งขันกันรุนแรงที่สุด ก็เลยเป็นเรื่องปกติที่จะมีการตัดราคาจนถึงถูกอัศจรรย์ ต้นเหตุที่ส่งผลต่อราคามีเยอะแยะ หลักๆเป็นสายการบิน โลว์คอสต์ย่อมถูกกว่าสายการบินแห่งชาติ ตอนโลว์ย่อมถูกกว่าช่วงไฮซีซัน กรุ๊ปที่ปริมาณผู้เดินทางต่อกรุ๊ปมากมายมักถูกกว่ากรุ๊ปเล็ก เรื่องคุณภาพของที่พัก อาหาร นอกเหนือจากนี้ยังควรสังเกตุว่าราคาไม่รวมอะไรบ้าง ได้แก่มีวันอิสระรวมทั้งอาหารอิสระเท่าใด เนื่องจากนั่นเป็นสิ่งที่ลูกทัวร์ต้องช่วยตัวเองและมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม หรือค่าทิปรวมทั้งอื่นๆที่ต้องจ่ายเพิ่มว่ามีอะไรบ้าง โปรแกรมที่ราคาถูกกว่าอาจเรียกเก็บค่าทิปแพงกว่าก็ได้
 
3. เลือกสายการบิน
สายการบินที่มีบริการไปประเทศญี่ปุ่นมีทั้งยังสายการบินธรรมดา (Full Servce/Legacy) แล้วก็โลว์คอสต์ ทางที่มีบริการบินตรงเป็นต้นว่าโตเกียว, โอซาก้า, ฟูกุโอกะ, ซัปโปโร แล้วก็ท้องนาโงคุณย่า นอกจากนั้นยังมีโอกินาว่า ซึ่งมีบินตรงเฉพาะสายการบิน Peach เพียงแค่นั้น การเลือกสายการบินนอกเหนือจากความพอใจส่วนตัวที่มีต่อสายนั้นๆและก็เส้นทางที่บริการแล้ว อีกเหตุที่ควรจะตรึกตรองคือสนามบินที่สายนั้นๆใช้ว่าการเดินทางสบายสำหรับเราหรือเปล่า
4. จำนวน / ค่า
ผู้ที่เที่ยวญี่ปุ่นครั้งแรกรวมทั้งอยากได้โปรแกรมแบบ “รวมได้รับความนิยม” เส้นทางยอดนิยมที่ควรใคร่ครวญเป็น “Golden Route” ซึ่งครอบคลุมเมืองยอดนิยมอีกทั้งเมืองโตเกียว โอซาก้า รวมทั้งเกียวโต เฉพาะเส้นนี้จะได้เที่ยวไฮไลท์ของโตเกียว ภูเขาฟูจิที่อยู่ชานเมืองเมืองโตเกียว เห็นป้ายกุลิโกะที่โอซาก้า วัดน้ำใสที่เกียวโต แต่สิ่งที่ควรจะเตรียมตัวเตรียมใจไว้สำหรับทางนี้ถ้าเป็นโปรแกรมราคาถูก ปริมาณวันท่องเที่ยวน้อยๆก็บางทีอาจท่องเที่ยวแต่ละที่ได้ไม่เต็มที่นัก เนื่องจากจะต้องใช้เวลาสำหรับในการเดินทางผ่านเมืองหลายชั่วโมง
โปรแกรมที่มีสถานที่เที่ยวมากๆภายในเวลาสั้นๆและก็ราคาไม่แพง พวกเราจะเกือบจะไม่มีช่องทางได้เต็มที่กับสถานที่ใดๆ
.

.
5. ความจำกัดของโปรแกรมเที่ยวโตเกียว
 
ทัวร์ที่พาเที่ยวโตเกียว กว่า 80% จะพาไปแค่วัดอาซากุสะและก็ช็อปปิ้งย่ายเคยชินจุกุ โปรแกรมส่วนน้อยจะพาไปที่โอไดบะ หรือไดเวอร์ซิตี้ ส่วนที่ระบุว่าท่องเที่ยวเมืองโตเกียวสกายทรี (Tokyo Sky Tree) ตึกสูงที่สุดของเมืองโตเกียว ส่วนมากเป็นดูทิวทัศน์จากฝั่งตรงข้าม เนื่องจากอยู่ใกล้อาซากุสะ คนใดกันแน่เที่ยวโตเกียวคราวแรกแล้วมุ่งมาดจะได้เห็นสาระสำคัญอื่นๆได้แก่ถนน 5 แยกที่ชิบูคุณย่า รูปปั้นฮาจิโกะ เขตวัยรุ่นชุดคอสต์เพล์ที่ฮาราจูกุ ควรจะอ่านโปรแกรมอย่างละเอียดก่อนที่จะทำการตัดสินใจจอง
ทัวร์ท่องเที่ยวเมืองโตเกียวราคาไม่แพงเกือบ 100% เราจะมิได้พักโรงแรมในเมืองโตเกียว แต่ว่าจะไปนอนนาริตะ ซึ่งราคาถูกกว่ามากมาย ผู้ใดกันแน่ที่คิดว่าออกมาเดินเล่นช่วงเวลาค่ำคืนด้วยตัวเองก็เลยเป็นไปไม่ได้
.

.
ทราบ 5 ข้อนี้ก่อนจองทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก จะได้ไม่ผิดหวัง หาทัวร์ท่องเที่ยวญี่ปุ่นง่ายๆจากแหล่งรวมทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียวสูงที่สุดในตลาด คลิกตรงนี้เลย http://bit.ly/2MmLuTp
.

Tags : ทัวร์ญี่ปุ่น,ทัวร์ญี่ปุ่น 2561,ทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว