ผู้เขียน หัวข้อ: โครงการสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย ใกล้มอเตอร์เวย์ สนใจรายละเอียดคลิ๊ก  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 08:14:26 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9670
    • ดูรายละเอียด

     - โครงงานหมู่บ้านจัดสรรบางละมุงถูกสุดบ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย แผนการหมู่บ้านจัดสรรใหม่ ในทำเลศูนย์กลางเศรษฐกิจฝั่งตะวันออก แผนการบ้านเล็กๆร่มรื่น สงบเงียบ บบรยากาศดี ผ่อนคลาย เห็นทิวทัศน์ภูเขา หลบความพลุกพล่าน ให้ท่านได้มีบ้านที่อบอุ่นรวมทั้งพักได้อย่างสบายกายบันเทิงใจ เดินทางสะดวก รถไม่ติด ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้พัทยาและมอร์เตอร์เวย์ เดินทางไปพัทยาหรือแหลมฉบัง เพียงแต่ 15-20 นาที เดินทางไปสนามบินนานาชาติอู่ตะเภาเพียงแค่ 45 นาที ท่านสถานที่ทำงานในโซนพัทยาหรือแหลมฉบัง สามารเดินทางไปทำงานได้ง่าย สบาย ภายในช่วงระยะเวลาไม่นาน เลือกบ้านก็เสมือนเลือกคู่ชีวิต เลือกให้เยี่ยมที่สุด ทั้งขนาดพื้นที่ ทำเล การออกแบบ สภาพแวดล้อม สาธารณูปโภค ความคุ้มราคารวมทั้งความปลอดภัย เลือกโครงงานบ้านที่ดีมีคุณภาพ เพื่อการดูแลครอบครองใจกันในระยะยาว "บ้านสมถวิล2"
 
 

 
สนใจติดต่อสอบถามหรือนัดเข้าชมบ้านตัวอย่างได้แล้ววันนี้ที่
โทร.099-887-8669, 087-391-5362 หรือ line id:@somthawin2, line id:0998878669
ดูรายละเอียดโครงการสมถวิล2 https://www.facebook.com/somthawin2/

     - เลือกบ้าน เลือกชีวิตและก็การเดินทาง บ้านจัดสรรใกล้พัทยาถูกสุด ด้วยทำเลที่ตั้งใกล้พัทยารวมทั้งมอเตอร์เวย์ เพิ่มความสบายสบายสำหรับเพื่อการเดินทาง เดินทางใกล้ไกลใช้ระยเวลาไม่นาน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยว ไปปฏิบัติงานที่พัทยาหรือแหลมฉบัง เดินทางไปทำธุระที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร ก็สะดวก มีทางการเดินทางอำนวยความสะดวกทั่วถึง ด้วยทำเลที่ดีแผนการตั้งอยู่ไม่ห่างจากเขตที่รัฐบาลประกาศให้เป็นพื้นที่เศรษฐกิจพิเศษภาคทิศตะวันออกในอนาคต ซึ่งคาดว่าในย่านนี้จะมีการปรับปรุงรวมทั้งเติบโตขึ้นอย่างเร็ว ทำให้ที่ดินบริเวณนี้มีมูลค่าสูงมากขึ้นเป็นสองเท่า บ้านพร้อมที่ดินจึงเป็นสิ่งที่ล้ำค่ารวมทั้งมีมูลค่ามากขึ้นตามกำลังการขยายตัวของเศรษฐกิจที่เติบโตขึ้นโดยตลอดเพื่อรองรับการลงทุนของคนประเทศอื่น แนวทางในการเลือกซื้อบ้านที่ดีแล้วก็ประทับใจจากแผนการบ้านที่ดีสักที่ไม่ง่ายเลย ถ้าโชคดี! เจอบ้านเนื้อคู่ แผนการดีมีคุณภาพ ก็เหมือนคนโชคดีได้เจอเพื่อนแท้สนับสนุนในชีวิต บ้านช่วยให้ชีวิตง่ายและบรรเทาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ชีวิตที่ผิดแผกแตกต่างเกิดขึ้นเมื่อเลือกบ้านที่เข้ากับคุณ บ้านที่ดีควรจะมีองค์ประกอบที่แข็งแรง เสาเข็มลึก 5-6 เมตร เป็นบ้านแบบก่ออิฐฉาบปูนผลิตขึ้นมาโดยผู้รับเหมามือโปร ไม่ใช่บ้านประกอบยุคใหม่ที่รวดเร็วทันใจแต่ว่าไม่คงทน การผลิตบ้านจำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เกรดดี มีคุณภาพ เช่น หลังคาซีแพค เครื่องสุขภัณฑ์ Cotto Karat ปลั้กสวิตซ์ไฟของพานาโซนิค มีสาธารณูปโภคพร้อม ทั้ง ไฟฟ้า น้ำก๊อก ถนนหนทาง ท่อเพื่อระบายน้ำ สวนหย่อม บ้านตั้งอยู่รอบๆพื้นที่สูง น้ำไม่ท่วม โครงงานบ้านที่ดีควรมีระบบความปลอดภัยที่บรรเจิด ทั้งกล้องวงจรปิดCCTV ไม้แขนกันรวมทั้งทางเข้าออกโครงงานระบบ Key Card “บ้าน” ความสบายที่มากกว่าที่อาศัย " โครงการสมถวิล2 "
 


     - ถนนหนทางมอเตอร์เวย์ เป็นเส้นทางพิเศษระหว่างเมืองหลวงสายแรกของเมืองไทย หมู่บ้านจัดสรรมอร์เตอร์เวย์ถูกสุด มอร์เตอร์เวย์ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อวิวัฒนาการการติดต่อสื่อสารขนส่งระหว่างเมืองหลวงกับพื้นที่รอบๆชายฝั่งทะเลภาคทิศตะวันออก ช่วยจัดการกับปัญหาการจราจรที่หนาแน่น การซื้อบ้านในแผนการบ้านที่มีทำเลที่ตั้งใกล้มอเตอร์เวย์ ก็เลยเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง สำหรับผู้ที่ต้องการความสบายสบายแล้วก็ลดเวลาในการเดินทาง เดินทางเข้าเมืองก็สบาย เดินทางออกเมืองก็สบาย ต้องการกลับไปอยู่บ้านทุกวัน เพราะว่าบ้านกว้างกว้าง สบาย น่าอยู่ เสมือนตำหนิมเต็มพลังชีวิตที่ดีทุกวัน " บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย "
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความบ้านสมถวิล2 https://www.facebook.com/somthawin2/

Tags : บ้านสมถวิล2,โครงการสมถวิล2,บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย