ผู้เขียน หัวข้อ: เคสไอโฟน JACKSPADE แบรนด์ผู้สร้างแล้วก็ขายเคสไอโฟนที่เหนือชั้นกว่า  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 09:08:27 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9658
    • ดูรายละเอียด

JACKSPADE แบรนด์ผู้ผลิตและขายเคสไอโฟนที่เหนือชั้นกว่า
.

.
เคสไอโฟน เป็นสิ่งที่ต้องมีให้ได้เลยสำหรับเพื่อการใช้งานไอโฟนในปัจจุบัน เนื่องจากว่าอย่างที่เรารู้ดีว่า ในขณะนี้อันตรายที่มีสิทธิเกิดกับไอโฟนมีมากมายจริงๆถึงจะเคยมีการทดลองมาแล้วว่าไอโฟนสามารถทนต่อการชนได้มากก็เหอะ ก็อาจไม่มีใครที่อยากจะนำไอโฟนไปมีความเสี่ยงต่อวิธีการทำให้เกิดริ้วรอยขีดข่วนกันอยู่ดี ใช่ไหม
ในขณะที่คุณไปซื้อเคสไอโฟน คุณอาจจะไปหาซื้อเคสโนเนมทั้งหลายแหล่ที่วางจำหน่ายอยู่ตามตู้โทรศัพท์เคลื่อนที่ต่างๆเคสพวกนั้นเข้าข่าย ตาดีได้ คราวร้ายเสีย เป็นถ้าหากใช้ได้ดีดีแล้วไปเลย แต่ถ้าไม่ดี ก็อาจพังได้ในเวลาอันเร็วทันใจ ประเภทที่ว่าแค่จับอย่างเดียวก็พังได้แล้ว แต่ว่าจะให้หันไปซื้อเคสแบรนด์เนม คุณก็อาจจะไม่เคยทราบว่าตอนนี้มีแบรนด์ไหนบ้างที่ให้การผลิตรวมทั้งจัดจำหน่ายเคสไอโฟนดีๆบ้าง ในวันนี้เราจึงขอมาแนะนำแบรนด์เคสไอโฟนชั้นยอด อย่าง  JACKSPADE ราคา
.

.
เคสไอโฟน JACKSPADE นับว่าเป็นแบรนด์ผู้สร้างเคสไอโฟนรุ่นเริ่มตั้งแต่ในยุคแรกๆที่ไอโฟนเริ่มผลิตขึ้นมาบนโลกนี้เลยก็ว่าได้ แบรนด์นี้มีจุดกำเนิดมาจากการที่ผู้ใช้ไอโฟนไม่น้อยเลยทีเดียวจะต้องประสบกับปัญหาไอโฟนร่วง หรือชนกับของแข็งอื่นๆจนกำเนิดริ้วรอยที่เป็นแผลสำหรับไอโฟนอยู่บ่อยมาก ซึ่ง เคสไอโฟน JACKSPADE ได้คิดค้น และก็ปรับปรุงเคสไอโฟนให้มีความแข็งแรงตลอดมา จนถึงปัจจุบันนี้ได้ออกมาแล้วหลายรุ่น หลายออกแบบ อีกทั้งแคสสไตล์ summer เคสสีหม่นที่เพิ่มความสุขุมให้กับไอโฟนของคุณได้มากยิ่งขึ้น รวมไปถึงเคสแบบทูโทน ที่สร้างความสดใสให้กับไอโฟนของคุณได้ คุณสามารถเลือกซื้อเคสมาตกแต่งไอโฟนได้ตามความปรารถนาเลย
แม้กระนั้นข้อดีสำคัญของเคสไอโฟนจาก เคสไอโฟน JACKSPADE ไม่ได้อยู่ที่สีสันที่มีให้เลือกนานาประการ แต่ว่าเป็นเรื่องของสมรรถนะการคุ้มครองป้องกันของเคสต่างหาก โดยสินค้าจากแบรนด์นี้มีคุณภาพสำหรับเพื่อการป้องกันไอโฟนสูงมาก ทันทีที่สวม ไอโฟนของคุณก็จะได้รับการปกป้องการกระแทกต่างๆแล้ว ซึ่งเคส เคสไอโฟน JACKSPADE สามารถทนต่อแรงกด และก็แรงชนได้หลายสิบนิวตัน ยืนยันว่าถ้าเกิดคุณเผลอทำไอโฟนตกอย่างไม่ได้ตั้งใจ ไอโฟนจะไม่มีร่องรอยอะไรก็ตามเกิดขึ้นแน่นอน เนื่องจากว่าแรงที่เกิดขึ้นมาจากการชน จะถูกผิวของเคสดูดซับไปจนกระทั่งหมด นอกเหนือจากเรื่องแรงชนแล้ว เคส เคสมือถือ JACKSPADE ยังช่วยคุ้มครองป้องกันไอโฟนของคุณจากการกดทับได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเผลอนั่งทับ การเช็ดกบีบอัดเพราะการเก็บใส่กระเป๋ากางเกง เป็นต้น มั่นใจได้ว่า ไอโฟนของคุณจะไม่มีอันตรายใดๆก็ตามแม้จะถูกบีบด้วยแรงมากมายๆก็ตาม
เคสไอโฟน เคสมือถือ JACKSPADE มิได้ป้องกันไอโฟนจากแรงชน แรงกดต่างๆเพียงแค่นั้น แต่ยังคุ้มครองไอโฟนจากน้ำและความชื้นต่างๆได้อีกด้วย เมื่อคุณสวมเคสให้ไอโฟน ช่อง รูทั้งหลายที่น้ำจะเข้าไปได้ จะถูกเคสปิดทับไปจนกระทั่งหมด ทีนี้ไอโฟนก็จะไม่มีปัญหายามจะต้องเผชิญกับความชุ่มชื้น หรือถูกน้ำกระเซ็นใส่อีกต่อไปแล้ว อย่างไรก็แล้วแต่ ต่อให้คุณใส่เคส เคสมือถือ JACKSPADE แล้ว ก็ไม่สมควรคิดทดลองด้วยการจับไอโฟนโยนลงในน้ำ หรือนำไปจุ่มไปในน้ำเด็ดขาด ด้วยเหตุว่าเคสจะคุ้มครองได้เพียงแค่น้ำที่กระเด็นมานิดหน่อยเท่านั้น มิได้ปกป้องในกรณีที่ไอโฟนชื้นแฉะด้วยความจงใจ อย่างการนำไปจุ่มไปในน้ำ ส่วนถ้าหากคุณต้องการเคสที่สามารถใส่แล้วทำให้ไอโฟนสามารถนำไปดำน้ำได้ จำเป็นต้องเลือกเคส เคสมือถือ JACKSPADE รุ่นสูงๆที่มีการระบุว่าสามารถคุ้มครองป้องกันน้ำได้กี่ % แค่นั้น ในเคสรุ่นปกติจะไม่อาจจะปกป้องอันตรายจากการแช่น้ำได้
.
เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ คุณคงจะคิดว่า คุ้มครองป้องกันเลิศขนาดนี้ มีความหมายว่าเคสต้องหนาพอควร แล้วถ้าใส่ไปแล้ว จะมีปัญหากับการทิ่มอุปกรณ์ อย่างเช่นนำหูฟังมาแทง แล้วหงุดหงิดบเข้าไปได้ไม่สุดด้วยเหตุว่าติดเคสหรือเปล่า ขขอตอบว่าปัญหานี้จะไม่กำเนิดแน่นอน เพราะว่าหากแม้เคส เคสมือถือ JACKSPADE จะดีไซน์มาให้คุ้มครองปกป้องอันตรายต่างๆที่จะเกิดกับไอโฟนได้ แต่ก็จะมีการเว้นช่องในจุดที่ต้องมีการแทงเครื่องใช้ไม้สอย อย่างช่องเสียบหูฟัง หรือช่องสำหรับทิ่มสายชาร์จไว้ด้วย ช่วยให้คุณสามารถแทงต่ออุปกรณ์ต่างๆได้อย่างสะดวก
อีกเรื่องหนึ่งที่ผู้ใช้ผู้คนจำนวนมากบางทีอาจจะเป็นห่วง ก็คือ ความร้อนในไอโฟนว่าจะมากขึ้นหรือเปล่า ถ้าใส่เคส JACKSPADE เราได้คำนึงถึงปัญหานี้ไว้แล้ว จึงได้ออกแบบเคสให้มีความโปร่งพอควร ให้ความร้อนในไอโฟนสามารถถูกระบายออกมาได้ ช่วยต่ออายุการใช้แรงงานของไอโฟน รวมทั้งทำให้ท่านไม่ต้องคอยถอดเคสออกอยู่เรื่อยเสมือนเวลาที่ใช้เคสรุ่นอื่นๆแต่ว่าในเวลาเดียวกันตัวเคสก็มีความรัดกุม สามารถคุ้มครองอันตรายต่างๆให้กับไอโฟนได้อยู่
.
เคสไอโฟน JACKSPADE จึงเป็นแบรนด์ผู้สร้างแล้วก็จัดจำหน่ายเคสไอโฟนคุณภาพดี ที่เจ้าของไอโฟนอย่างคุณต้องไม่พลาดการจองเป็นเจ้าของ ยืนยันว่าถ้าหากคุณได้ลองใช้เคสแล้ว คุณจะต้องไม่ผิดหวัง มีความรู้สึกว่าไอโฟนมีความปลอดภัยขึ้น โดยที่ความสะดวกสบายสำหรับในการใช้งานก็ยังคงเดิมอย่างแน่แท้ ไม่เคยทราบสึกว่าไอโฟนมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หรือเกะกะ เทอะทะเพิ่มขึ้น โดยคุณสามารถหาซื้อสินค้าจาก JACKSPADE ได้ เรียกตัวแทนจัดจำหน่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ ห้างสรรพสินค้าชั้นหนึ่งทั่วไป และบนเว็บไซต์ที่ลงประกาศขาย อย่าลืมว่าขอให้ซื้อกับแหล่งที่ไว้ใจได้เพียงแค่นั้น เพื่อลดความเสี่ยงต่อการซื้อของที่ไม่ใช่ของแท้มาใช้งาน จนถึงไม่อาจจะคุ้มครองป้องกันไอโฟนของคุณได้
.
JACKSPADE https://www.koan.co.th/jackspade

Tags : JACKSPADE