ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 02:43:27 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9661
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย โรงงานผลิตของชำร่วย ของชำร่วยงานแต่ง ขายส่งของชำร่วยราคาถูก ของชำร่วยราคาถูก ของชำร่วยงานบวช ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ ของชำร่วยงานแต่งงาน ขายของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 สาเหตุที่ต้องตัดสินใจเลือกร่มแฟชั่นแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ เพราะเหตุใดคุณต้องตัดสินใจเลือกร่มกันฝนแฟชั่นแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ หาคำตอบได้ที่นี่ เพิ่มเติมความสุขในพิธีศพ ด้วยการแจก ร่มกันฝนแฟชั่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ในปัจจุบันมีผู้ซื้อหลายคนทีเดียวที่สอบถามถึงร่มตอนเดียวโทนสีดำ หรือสีสุภาพเพื่อนำไปปริ้นสกรีนข้อความ เพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นพวกมันก็อาจจะสร้างความน่าเบื่อหน่ายหรือผู้ได้รับก็อาจไม่ประทับใจด้วยเช่นกัน แม้ว่าคุณจะคิดว่าร่มสีพื้นๆ เหล่านี้เหมาะกับงานเผาศพอย่างมากอย่างยิ่งก็ตาม  บทความนี้จึงขอแนะ 3 ปัจจัยที่ควรสั่งซื้อร่มขายส่งแฟชั่น เพื่อแจกจ่ายนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มทรงแฟชั่น ช่วยสร้างบรรยากาศสดชื่นสำหรับงานศพ

ถึงแม้ว่างานศพจะนับว่าเป็นงานซึ่งค่อนข้างโศกเศร้า แต่เราก็สามารถที่จะสร้างสีสันความเบิกบานนิดหน่อย ในงานได้ โดยการแจกร่มขายส่งแฟชั่นสีต่างๆ นานา หลายท่านมีคติความเชื่อว่าร่มโทนสีเข้มจะเหมาะกับการนำมาเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ภายในงานมากกว่า แต่อย่างไรก็ดีการเลือกร่มขายส่งแฟชั่น ตัวอย่างเช่น ร่มเกาหลี ร่มโค้ง ร่มดินสอ เลือกเน้นธีมสีที่ไม่ได้จัดจ้านเกินไป ธีมสีพื้นๆ หรือการเลือกสีเข้ม เช่น สีคราม หรือธีมสีธรรมชาติอย่าง สีฟ้า เขียวแก่ สีม่วงมังคุด ก็เหมาะเป็นที่สุด

ทั้งนี้เนื่องจากร่มแฟชั่นนั้นมีความงาม ไม่ซ้ำซาก บางรุ่นก็มีดีไซน์ซึ่งมีส่วนช่วยให้ใช้หรือว่าถือพกติดตัวได้คล่องตัว นอกจากนี้ร่มทรงแฟชั่นก็มีหลากหลายสไตล์ หลายหลากชนิดให้เจ้าภาพเลือกซื้อเอามามอบ เป็น ของที่ระลึกงานเผาศพ ซึ่งคนรับไปก็มีความสำราญพร้อมทั้งความชื่นชอบจริงๆ เมื่อไหร่ที่ผู้รับมีความสุขความยินดี เจ้าภาพก็มีความรู้สึกที่ดี ผู้ที่ลวงลับก็มีความยินดีด้วยเช่นกัน

2.ร่มขายส่งแฟชั่น คนรับเอาไปใช้งานได้อย่างสะดวกใจ

เชื่อว่าหลายท่านที่รับร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่มีพิมพ์ตัวอักษรนั้น ส่วนมากมักจะเอาไว้สต็อกเป็นร่มกันฝนสำรองที่บ้าน มักไม่ได้ใช้งานพกพาไปไหนมาไหน เพราะงานศพส่วนใหญ่มักจะแจกจ่ายร่มตอนเดียว ซึ่งถือพกติดตัวลำบาก หน้าตาและรูปทรงดูล้าสมัย ไร้สีสันซึ่งก่อให้เกิดความสะดุดตา ขณะที่ส่วนมากก็มักจะปริ้นสกรีนข้อความบนผ้าร่มด้วย ซึ่งหลายคนทีเดียวรู้สึกอายไม่สะดวกในการเปิดกาง หรือใช้ในสถานที่ทั่วไปจริงๆ ทั้งนี้เนื่องจากบางท่านมีมีคติความเชื่อว่าไม่เป็นสิริมงคลกับตนเองด้วย ดังนี้ การเลือกซื้อมอบ ร่มแฟชั่น ที่มีลายสวยงาม ไม่มีตัวอักษรพิมพ์ ช่วยส่งผลให้คนรับเอาไปใช้ได้สะดวกมากขึ้นนั่นเอง

3.ร่มทรงแฟชั่น เป็นการสื่อถึงความจริงของชีวิตมนุษย์เรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ที่มีลายดูดีเป็นส่วนเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งมีส่วนช่วยเปลี่ยนแปลงงานศพให้ใช้เป็นงานน่าประทับใจ เปรียบเสมือนของขวัญสิ่งสุดท้ายที่ผู้เสียชีวิตจะมอบให้ ขณะเดียวกันเป็นการสอนปริศนาในทางธรรมให้กับคนข้างหลัง ว่าควรมีความสุขกับการใช้ชีวิต ไม่ต้องเสียใจเวลาจากไป ด้วยเหตุว่าชั่วชีวิตซึ่งผ่านมานั้นมีวันที่อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขมาเพียงพอแล้ว จึงถือว่ามันเป็นสิ่งของมอบให้ตอบแทนการมาร่วมความระลึกถึงเป็นครั้งสุดท้ายของชีวิตซึ่งก่อให้เกิดความรู้สึกที่มีคุณค่า อย่างยิ่งเชียว


ทั้งนี้ทั้งนั้นหากคุณลูกค้าต้องการร่มทรงแฟชั่น หรือว่าร่มทรงธรรมดาสีสุภาพ เราก็มีให้สั่งซื้ออย่างหลากหลายทีเดียว ทั้งร่มโค้งแฟชั่น ร่มใสสีรุ้ง   ร่มพับ 2-4 ตอน แนวเกาหลี ร่มดินสอซึ่งสามารถเก็บบรรจุกระเป๋าถือได้ หรือร่มแฟชั่นสำหรับเด็กๆ  17 นิ้ว มียูวี ขนาดย่อมลงตัวกับเด็กๆ ใช้งาน ที่ไม่ค่อยพบว่ามีงานงานใดมอบกัน นับว่าเป็น ของชำร่วยงานศพ ที่แตกต่างเชียว


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

ที่มา : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชําร่วยงานฌาปนกิจ,