ผู้เขียน หัวข้อ: ผับไต้หวัน ห้ามพลาด!  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 13, 2019, 09:28:38 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 112
    • ดูรายละเอียด

ผับไต้หวัน ห้ามพลาด! ไปไต้หวันทั้งที ทำไมไม่เที่ยวให้สุด ทำไมไม่ดูให้ทั่ว ที่ไทเปกันเถอะ! วันนี้เราจัดรีวิวมาให้ 4 ผับที่คัดสรรมาแล้วฉบับเนื้อๆเน้นๆ Night life ที่ไต้หวันติดอันดับโลกเช่นกัน หลายคนอาจจะยังไม่รู้ เพราะไม่รู้แหล่ง หรือไม่กล้าเข้าไป

อันดับสี่ เปิดตัวมาด้วยที่แรก WAVE CLUB
เป็นผับที่แรกที่แอดเคยไปในไต้หวัน ทางขึ้นลึกลับมากค่ะ ต้องนั่งลิฟท์ขึ้นไป ลิฟท์ตัวเบอเร่อ ตบแต่งด้วยกำมะหยี่และแสงไฟสลัว แต่ระหว่างขึ้นไปจะเริ่มได้ยินเสียงเพลงสนั่นหวั่นไหว บรรยากาศภายในร้านใช้ได้เลยค่ะ เหมาะสมกับราคา แสงสีเสียงและเพลง มันส์อยู่ ที่ฝากกระเป๋าจะอยู่ด้านในสุด แนะนำว่าพอออกมาจากลิฟท์ให้ตรงไปฝากกระเป๋าก่อน (บางทีรอฝากกระเป๋าก็ครึ่งชั่วโมงละ) แล้วค่อยไปต่อคิวเอาเครื่องดื่ม
ค่อยมาเต้นที่ Floor dance แต่ด้วยความที่ราคาบัตรมันถูก คุณภาพของคนก็จัดว่าอยู่ในระดับปานกลาง (ให้พูดตรงๆก็คือแอดคิดว่าคนที่นี่แอบน่ากลัวT^T) แนะนำมากๆว่าถ้าไปร้านนี้ควรไป สามสี่คนขึ้นไป คนเดียวห้ามเด็ดขาด สองคนก็ล่ามข้อมือกันไว้นะคะ
ถ้ามีงบจำกัด มีเพื่อนไปเยอะ และอยากแค่ดูบรรยากาศ ร้านนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีค่า ถ้าผู้ชายน่าจะชอบร้านนี้ เพราะนอกจากจะมี floor dance แล้ว ยังมีเสากระจายๆอยู่รอบร้าน ซักพักจะมีสาวๆแซ่บๆ ออกมารูดเสาจ้า อย่าว่าแต่ผู้ชายนะคะ

อันดับสามให้ BABE18
เป็นผับที่คุณภาพดีในราคาน่ารัก ร้านจะอยู่ชั้นใต้ดิน แต่หาไม่ยากหรอกค่ะ เพราะซักประมาณสี่ทุ่มจะเห็นคนเริ่มต่อแถว ไม่ต้องตกใจค่ะว่าต่ออะไร ต่อเข้าร้านนี้แหล่ะค่ะ โดยส่วนตัวแอดชอบร้านนี้นะ ด้วยความที่มันอยู่ใต้ดินด้วยปะ ทำให้เพลงมันกระหึ่มขึ้นสองเท่า (ทฤษฎีแอดเอง) เพลงมันไม่ EDM จ๋าขนาดนั้น จะมีเพลงที่เราร้องตามได้เช่นพวก Turn down for what, Cheerleader ประมาณนี้
ข้อเสียคือคิวเอาเครื่องดื่มยาวเป็นหางว่าว บางทีใกล้จะกรึ่มๆ เดินไปเอาแก้วใหม่ที สร่างเลยทีเดียว อยากเอาสะใจก็ต้องไปติดขอบหน้าเวที เพราะบางทีดีเจจะเอาขวดเหล้ามาเสิร์ฟให้ถึงปาก ไปยืนอ้าปากรอหน้าเวทีพอ
อีกอย่างคือจริงๆ ร้านนี้ส่วนมากจะเป็นเด็กมหาลัยจนถึงเพิ่งทำงาน และจะมากันเป็นคู่ บาดตาบาดใจแอดมากค่ะ (แอดรู้สึกว่าร้านนี้ ผช ธรรมดา ผญ สวยมากกก)


ผับไต้หวัน ห้ามพลาด! ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ http://tomorrowland.club/ผับ/