ผู้เขียน หัวข้อ: คิดว่าขายพลอยกับเราได้ดีกว่าเดิมที่คุณคิด  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 16, 2016, 08:22:28 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 11
    • ดูรายละเอียด

คิดมาเป็นอย่างดีว่าขายสร้อยเพชรกับเราได้ดีกว่านี้ที่คุณคิด
 
 
สร้อยเพชรหนึ่งวงถ้าเกิดคุณไม่ได้สวมอีกแล้วแล้วคุณจะนำมันมาขายหรือไม่คะ ขอพูดก่อนเลยได้คำเดียวเลยว่าแม้ว่าคุณนำเครื่องเพชรมาขายแล้วต้องเป็นได้เงินไปใช้สบายๆ ไปเลยอย่างนั้นเลย เพราะตอนที่เทียบกับทรัพย์สมบัติดาษดื่นในบ้านของท่าน นับแหวนเพชรสักวงหรือเครื่องเพชรสักชุดของคุณนั้นจำเป็นต้องมีราคาขายค่าราคารับซื้อเพชรที่ยอดดีอย่างแน่นอน นั่นก็เพราะด้วยความที่ว่าเป็นแหวนเพชรราคาแพงที่ได้รับมาในงานแต่งงาน หรือจะจากการที่คุณเป็นคนที่ชอบเล่นเพชรพลอยอยู่แล้วนั้น ถือได้ว่าเหมาะเหม็งเลยค่ะ พอใช้ได้ที่จะทำให้คุณนั้นได้รับราคารับซื้อแหวนเพชรวงนั้นอย่างสูงแน่ๆ ถ้ามาขายกับเดอะไดมอนของเรา ไม่ว่าจะเป็นราคารับซื้อแหวนเพชรมือสองชนิดใด ทางเดอะไดมอนครับผมรอว่าจะให้ราคาดีที่สุดแน่นอน และเนื่องจากว่าเรามีผู้ทรงคุณวุฒิในการดูเพชรกะรัตเป็นคณะทำงานชั้นยอดที่คอยทำงานอยู่ที่ร้านรับซื้อเครื่องเพชรในแบบที่คุณจะต้องติดใจด้วย ด้วยเหตุนี้ไม่ต้องห่วงเรื่องราคาหรอกนะคะ นั่นเพราะเราจะให้ราคาของที่ดีที่สุดเท่าที่ทางร้านจะทำได้อย่างสุดความสามารถของร้านรับซื้อเพชรเดอะไดมอนของเรา ไม่คิดค่าเปิดให้คำปรึกษาตีราคารับซื้อเครื่องเพชรแม้สักบาทเลยล่ะค่ะ
 
ยิ่งไปกว่าคุณจะเชื่อมั่นได้แล้วว่าเราให้ราคารับซื้อเพชรดี และให้คุณภาพสูงด้านการรับซื้อเพชรเป็นอย่างยิ่ง ฉะนั้นก็ไม่ต้องเกร็งใจอะไรเลย เพียงนำเพชรมาให้เราเพื่อตีราคารับซื้อเพชร หรือไม่ถ้าไม่ปรารถนาจะค้าขายแค่พาเพชรนิลจินดาของทุกท่านมาให้เราตีราคารับซื้อเครื่องประดับเพชรให้ แค่นั้นเราเองก็ปลื้มสุดๆ แล้วล่ะค่ะ เนื่องด้วยถึงแม้คุณจะยังไม่มั่นใจในราคารับซื้อเครื่องเพชรจากเราเราก็ไม่เคยปฏิเสธลูกค้าใดๆ ทั้งปวง เพราะเราถือว่าได้ร่วมกันสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันระหว่างที่ผู้ซื้อและพ่อค้าของเราอย่างจริงใจ และที่จริงจังไปกว่านั้นก็คือราคารับซื้อแหวนเพชรที่เราตีนั้นได้ผ่านการตีจากผู้ที่มีความเชี่ยวชาญอย่างแท้จริง เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวหรอกนะคะว่าเราจะมาหลอกเอาเงินท่านไปฟรีๆ โดยที่ถึงแม้ว่าคุณไม่คิดจะทำการค้าเราในได้เร็วมากๆ เพราะถ้าเกิดเมื่อใดคุณเกิดอยากขายขึ้นมาก็ไม่ต้องกังวล ก็เพราะเรามีให้บริการรับตีราคาราคารับซื้อเพชรนอกพื้นที่ด้วย โดยว่าคุณสามารถติดต่อเรามาก่อนได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 0816393717 และ 0939466449 โดยเราจะไปบริการลูกค้าทุกที่ รวมทั้งในดีพาร์ทเมนต์สโตร์หรือในร้านอาหารก็ได้แล้วแต่คุณจะสบายที่จะมาที่ใด เพียงคุณมีแหวนเพชรคุณภาพงามๆ มาเพื่อจะให้เราเพื่อประมาณราคาให้ ไม่ว่าจะต้องเดินทางไกลไกลแค่ไหนเราก็มีความพร้อมจะไปเพื่อทำการประเมินราคารับซื้อเครื่องเพชรชองคุณให้ได้ และนี่ยังหมายรวมถึงสินค้าเพชรกะรัตอื่นๆ เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเพชรชนิดใด
 
               และก็มั่นใจได้ด้วยว่าเราจะให้ราคารับซื้อเครื่องประดับเพชรที่เลิศอีกด้วย เนื่องจากว่าไมว่าจะแหวนเพชรที่มีราคาสักเท่าไหร่ก็ตามเราจะจ่ายลูกค้าทุกท่านเป็นตัวเงินเท่านั้นเองเลย และก็เพื่อให้คุณนั้นต้องใจในมีมูลค่ารับซื้อแหวนเพชรของเรา เราจึงได้เตรียมการผู้ตีราคาระดับเกณฑ์คุณภาพเอาไว้แล้วเพื่อรองรับกับลูกค้าเป็นจำนวนมากของเราโดยสำคัญ และนอกจากนั้นเรายังจะมอบราคาสูง พร้อมเปิดให้คำแนะนำจ่ายเงินมาตรฐานไปเลยฟรีๆ แบบที่คุณไม่จำเป็นต้องอิดใดๆ ทั้งปวง เนื่องจากเราจะไม่จ่ายให้คุณเพียงครึ่งเดียวอย่างเด็ดขาด และด้วยในปัจจุบันที่มีช่องทางการจ่ายเงินอันหลากหลายเราจึงมั่นใจว่าจะใช้ประสิทธิภาพด้านการจ่ายเงินก้อนผ่านธนาคารหลากหลาย แบบนี้อย่างดีที่สุด เท่าที่ร้านรับซื้อเพขรของเราจะทำได้ด้วยให้บริการโอนเงินอันหลายหลาก เพราะเมื่อตกลงราคากันได้แล้วนั้น ถ้าคุณได้ทราบตัวเลขอัพเดตบัญชีธนาคารไปคุณนั้นจะต้องพึงพอใจกับตัวเลขมูลค่ารับซื้อนาฬิกาพวกนั้นแน่นอนเลย เพราะว่าเป็นราคาที่สูงที่สุดติดเพดานของการรับซื้อเพชรที่เราพร้อมมอบให้ให้กับคุณลูกค้าร้านนี้ของเราแค่เท่านั้น ปีติตีราคาให้ และให้ราคาที่สูงที่สุด โดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ ทั้งสิ้นผ่านการประเมินราคาด้วยระดับเสียงชั้นแนวหน้าของร้านรับซื้อแหวนเพชรที่แห่งนี้ ที่เป็นที่สุดแห่งร้านรับซื้อเพชรเลยก็ว่าได้ค่ะ

เครดิต : www.diamondcashh.net

Tags : รับซื้อเพชร