ผู้เขียน หัวข้อ: TV Samsung โหมโรง QLED โทรทัศน์ ในไทยจากนั้น!  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 04, 2018, 12:36:02 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11368
    • ดูรายละเอียด

TV Samsung เปิดฉาก QLED TV ในไทยจบ!
ก็บอกได้ว่าปัจจุบันนี้หลาย ๆ คนเริ่มต้นไม่ได้ดูทีวีในครรลองที่การรับชมทั่วไปแล้ว แต่เน้น Content ไม่อาย TV on Demand บน YouTube หรือ LINE TV ไม่ก็การรับชมผ่านผู้ให้บริการ Content ดัง ๆ อย่าง iflix เอย Netflix เอย พร้อมด้วยทีวีนั้นก็ได้กลายเป็นเหมือน 1 ในเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านที่สามารถสร้างความสวยงามให้กับบ้านได้อีกด้วย
วันนี้ TV samsung ก็ขอยกระดับความบันเทิงภายในบ้านด้วย QLED TV “The Next Innovation in TV” ยิ่งใหญ่ทีวีแห่งอนาคตที่มาพร้อมดีไซน์อันล้ำสมัย นวัตกรรมอันชาญฉลาด และการแสดงผลภาพอันยอดเยี่ยมด้วยเทคโนโลยีควอนตัมดอท (Quantum Dot) ที่ทำเอา QLED TV สามารถแสดงผลภาพพร้อมกับสีออกมาได้อย่างแม่นยำที่สุด เพราะด้วยประสบการณ์การรับชม Content ต่าง ๆ ที่ทิศเหนือไปอีกระดับ พร้อมชูจุดแข็ง 3 รูปแบบคือ
- TV Samsung Q Style มาพร้อมกับกับดีไซน์เรียบๆหรู ลงตัวด้วยสายเชื่อมต่อแบบล่องหนหรือ Invisible Connection ซึ่งจะเป็นประเภท Fiber Optic เส้นเล็ก ๆ ปางเส้นเดียวต่อตรงระหว่างทีวีพร้อมกับกล่องรับสัญญาณ ซึ่งจะทำหน้าที่ส่ง ไฟฟ้า – ภาพ – เสียง มาบอกผลให้คุณได้รับชมแบบเต็มอรรถรสพร้อมด้วยไม่ทำให้ดูเกะกะ สามารถนำทีวีไปตั้งที่ไหนก็ได้ภายในบ้านพร้อมทั้งขาตั้งรูปแบบ Studio Stand ที่จะทำเอาทีวีของคุณเปรียบเหมือนกับกับงานศิลปะชั้นหนึ่งและขาตั้ง Gravity Stand ที่เฉลี่ยมุมมองได้ 35 องศาทั้งซ้ายพร้อมด้วยขวาเพื่อความสะดวกในการรับชม
- TV samsung Q Smart เข้าถึงทุกความรื่นเริงได้อย่างง่ายดายผ่านรีโมตเดียว ‘One Remote Control’ ที่จะไม่มีปุ่มยุบยับให้งงอีกต่อไป ควบคุมหมูกว่าเดิมมากเพื่อให้เข้าถึงคอนเทนต์ที่งกได้อย่างง่ายดาย เชี่ยวชาญเชื่อมต่อทีวีเข้ากับมือถือทั้ง iOS และ Android ผ่านแอปฯ Smart View เพราะว่าการรับชมคอนเทนต์จากวัสดุข้างตัวคุณได้เต็มอารมณ์สุด ๆ หรือจะทำเป็นรีโมตผ่านมือถือก็ทำได้ผ่านแอปฯ นี้เช่นกัน ราบรื่นสุด ๆ ไปเลย
- Q Picture มาครบครันสีสันระดับเต็ม 100% ทั้งภาพที่มืดสุด สว่างสุด สมจริงดั่งตาเห็น กระจะทุกสภาพแสง ไร้แสงสะท้อน มาพร้อมสรรพเทคโนโลยีการแสดงผลแบบ HDR ซึ่งมีค่าภาสสูงถึง 1,500 – 2,000 นิต ปรับค่าแสงของภาพให้เห็นครบทุก รายละเอียดปลีกย่อยอีกด้วย เรียกได้ว่าดูทีวีนี้ไปรอบเดียว เป็นได้กลับไปดูทีวีที่บ้านไม่ได้อีกเลยก็เป็นได้ (เนื่องจากดูแล้วสีจืดเปลือง !!)
สนนราคาเริ่มต้น พร้อมมูลช่องทางจัดซื้อขายแลกเปลี่ยน โดย Samsung บ้านเมืองไทยก็ได้นำมาทำการค้าทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกันตกว่า
tv Samsung Q9F ปริมาตร 65 นิ้ว, 88 นิ้ว
tv Samsung Q8C ขนาด 55 นิ้ว, 65 นิ้ว, 75 นิ้ว
tv Samsung Q7F ขนาด 55 นิ้ว, 65 นิ้ว, 75 นิ้ว
โดยสนนราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 99,990 บาทเพราะรุ่น Q7F 55 นิ้วนั่นเอง ห่วงใยเป็นเจ้าของเก่งหาซื้อเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ต่าง ๆ ได้เลยจ้า
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ราคา samsung

Tags : smart tv,tv samsung