ผู้เขียน หัวข้อ: ติดกล้องหน้ารถแล้วดี จริงหรือไม่ ตรงนี้มีคำตอบ กล้องหน้ารถ Transcend  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 06, 2018, 03:33:40 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 13627
    • ดูรายละเอียด

เคยสงสัยไหมว่า การต่อว่าดกล้องหน้ารถดีเช่นไร? เพราะอะไรคนมีรถยนต์เป็นของตัวเองจำนวนมากจึงหันมาติดกล้อง ไม่ว่าจะเป็นรถคันเก่าหรือรถใหม่ก็ไม่เว้น นั่นหมายความเป็นนัยเลยหรือเปล่าว่า แม้มีรถยนต์การติดกล้องไว้ดีมากกว่าไม่มี สำหรับใครที่กำลังสงสัยประเด็นนี้อยู่และอยากรู้คำตอบ พวกเรามีคำตอบมาฝากเกี่ยวกับเรื่องนี้เว้นเสียแต่เป็นสาระที่ทำให้คุณได้มีแนวทางว่า ในที่สุดแล้วอุปกรณ์ประเภทนี้มีความสำคัญจริงไหมหรือติดเพื่อความโก้เก๋หรือมองล้ำสมัยเพียงอย่างเดียว ที่สำคัญถ้าจะเลือกซื้อมาใช้บ้างจะเลือกกล้องหน้ารถ Transcend หรือยี่ห้อไหนดีปริศนาเหล่านี้ วันนี้มีคำตอบมาฝาก
 

 
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ Transcend https://www.koan.co.th/brand/transcend.html

ติดกล้องหน้ารถยนต์แล้วดี สุขใจกว่าไม่ติด เพราะว่าความปลอดภัยจะต้องมาก่อน
ถ้าติดตามข้อมูลเกี่ยวกับอุบัติเหตุบนถนน บ่อยคุณจะพบว่ามีการชนแล้วหนีเกิดขึ้นโดยเฉพาะอุบัติเหตุในค่ำคืนที่มีความจำกัดสำหรับในการมองเห็นหรือจุดที่เกิดอุบัติเหตุไม่มีกล้องวงจรปิด แม้มีการชนเเล้วหนีเกิดขึ้นก็มักจะไม่มีหลักฐานเพื่อติเตียนเดตามหาผู้กระทำผิด กล้องหน้ารถจึงเป็นเครื่องไม้เครื่องมือล้ำสมัยที่มีความสำคัญ เพราะสามารถบันทึกภาพที่เกิดขึ้นได้ในตอนที่คุณกำลังขับขี่รถยนต์ได้ตลอดการเดินทาง โดยภาพจากการบันทึกจะสามารถนำมาเป็นหลักฐานสำคัญ ทั้งกรณีของการเกิดอุบัติเหตุ การทะเลาะ หรือแม้กระทั้งนำมาใช้เป็นหลักฐานเพื่อเจรจาไกล่เกลี่ย ซึ่งหลายคราวหลักฐานสำคัญจากล้องสามารถคลี่คลายสถานการณ์หลายแบบได้เป็นอย่างดี การต่อว่าดกล้องหน้ารถจึงดียิ่งกว่าไม่ติด

     - กล้องติดหน้ารถ อุปกรณ์สำคัญที่ธุรกิจเกี่ยวกับการขนส่งไม่สมควรมองข้าม
การใช้กล้องติดหน้ารถ ไม่เพียงแต่เหมาะกับคนทั่วไปที่จำต้องขับขี่รถยนต์ทุกเมื่อเชื่อวัน แต่ว่ายังเป็นเครื่องใช้ไม้สอยสำคัญสำหรับธุรกิจที่จะต้องมีการขนส่งสินค้าด้วยรถยนต์ เพื่อให้เจ้าของธุรกิจติดตามพนักงานขับรถเพื่อพิจารณาการทำงาน ทำให้เจ้าของธุรกิจสามารถประเมินการทำงานของบุคลากรได้ง่าย อีกทั้งเก็บบันทึกภาพเหตุการณ์ต่างๆบนถนนที่อาจส่งผลให้เกิดความทรุดโทรมต่อผลิตภัณฑ์ แต่สิ่งสำคัญคือการเลือกกล้องที่มีคุณภาพดี อย่างกล้องหน้ารถ Transcend กล้องติดหน้ารถที่ได้รับความนิยม ที่สามารถรองรับ WiFi ได้ คุณลักษณะสำคัญคือสามารถบันทึกภาพได้ชัดเจนสูงถึง 1980x1080 Full HD 30fps บันทึกภาพมุมกว้างได้กว่า 130 องศา เป็นความชัดเยี่ยมที่สุด มีคุณภาพคุ้มราคา จัดว่าเหมาะกับการใช้แรงงาน

     - ตอบปัญหากับคนที่ถูกใจหลงลืมเส้นทาง หรือเดินทางผู้เดียวเป็นประจำ
หลงทางหลายครั้งเพราะว่าจำทางมิได้ ปัญหานี้ชอบกำเนิดกับผู้ที่จำต้องเดินทางประจำแม้กระนั้นเป็นคนขื้ลืม แต่สามารถไขปัญหานี้ง่ายๆด้วยการติดกล้องไว้หน้ารถเนื่องจากว่าการถ่ายภาพไว้ที่หน่วยความจำกล้องสามารถย้อนกลับไปดูเส้นที่ขับผ่าน ส่วนการเลือกกล้องที่เหมาะสมกับผู้ที่มักจะประสบพบเจอกับปัญหานี้อยู่เป็นประจำควรที่จะทำการเลือก jetdrive lite Transcend กล้องหน้ารถที่มีคุณภาพ บันทึกภาพได้อย่างชัดแม้จะเป็นการบันทึกภาพตอนที่กำลังขับรถในเวลากลางคืน     . ติดกล้องหน้ารถจาก Transcend กันขโมย
ตอนนี้ประเด็นการปล้นรถยนต์ไม่ใช่เรื่องยากของกลุ่มโจรและไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไปแล้ว เพราะเหตุว่าบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ โดยเฉพาะผู้ที่จะต้องเดินทางไกล ต้องจอดรถไว้สถานที่เสี่ยง เป็นหลักที่เปลี่ยว ซึ่งอาจมีการโจรกรรมขึ้นได้ทุกเวลา กล้องหน้ารถ นับได้ว่าเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะช่วยบันทึกภาพได้ตลอดหากแม้เครื่องยนต์ดับ ในทางหนึ่งยังเป็นการขู่ขโมยไปโดยปริยายเพราะเหตุว่าแน่ๆว่าถ้าเกิดมีการเดินป้วนเปี้ยนอยู่ใกล้บริเวณรถก็จะแปลงเป็นผู้ต้องสงสัยในทันทีทันใด

     - วางแบบเรียบหรูจาก Transcend ตอบสนองความพอใจส่วนบุคคล
การติดกล้องหน้ารถไม่เพียงแค่มีจุดเด่นดังที่กล่าวมาแล้วเพียงแค่นั้น แต่ว่าสำหรับบางบุคคลยังมองว่าเป็นราวกับเครื่องเพชรพลอยรถยนต์ให้มองล้ำยุคและก็มองหรู เหมาะกับยุคไอที ไม่ว่าจะเป็นกล้องหน้ารถ Transcend หรือรุ่นไหน ก็นับว่ารองรับความต้องการของคนทันสมัยชอบความเก๋ ได้อย่างดีเยี่ยม
กล้องติดรถยนต์ กลายเป็นวัสดุอุปกรณ์สนับสนุนอาชีพ
ถ้าหากพิจารณา บล็อกเกอร์ท่องเที่ยว มักจะติดกล้องหน้ารถเพื่อเก็บภาพระหว่างการเดินทาง ถ้าเกิดมองในข้อดีในด้านการส่งเสริมอาชีพ เครื่องไม้เครื่องมือไอทีประเภทนี้จึงมากยิ่งกว่าแค่เครื่องใช้ไม้สอยที่มีความทันสมัย ที่สำคัญมิได้เหมาะกับแค่เหล่าบล็อกเกอร์ที่ต้องเก็บภาพระหว่างการเดินทางเพียงแค่นั้น แม้กระทั้งคนถูกใจท่องเที่ยวก็มีความรู้สึกสนุกสนานเมื่อได้เดินรวมทั้งเก็บบันทึกภาพผ่านกล้องหน้ารถซึ่งความสบายแล้วก็นำสมัยนี้ตอบโจทย์กับผู้ที่ชอบเที่ยวผู้เดียวเลยก็กว่าได้ เพราะไม่ต้องมีผู้ใดมาช่วยจับกล่องกลางทางถ้าเกิดอยากได้ภาพเด็ดๆก็มีคอยให้เอามาย้อนดูกันได้ในความจำกล้องหน้ารถ
 


จุดเด่นกลุ่มนี้คือข้อดีของการใช้กล้องหน้ารถ Transcend ที่ทำให้ท่านสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างครอบคลุม แม้อยากเลือกซื้อรุ่นที่ถูกใจ กล้วยๆควรเช็คข้อมูลในอินเตอร์เน็ตก่อนด้วยเหตุว่าแต่ละรุ่นมีคุณลักษณะที่มีความต่างกัน เช่น ถ้าหากเป็นรุ่นTranscend DrivePro 220 Car Video Recorder เป็นกล้องวงจรปิดติดมุมกว้างถึง 130 องศา สามารถบันทึกภาพคมชัดได้ทั้งช่วงเวลากลางคืนแล้วก็ช่วงกลางวัน, Transcend DrivePro 200 Car Video Recorder กล้องวงจรปิดติด มุมกว้างถึง 160 องศา, Transcend DrivePro 520 Car Video Recorder เป็นกล้องติดรถยนต์ 2 หน้า ทั้งยังด้านหน้ารวมทั้งข้างหลัง สามารถบันทึกภาพด้วยความคมชัดสูงสุด ซึ่งแต่ละรุ่นจำหน่ายในราคาจะต่างกันเพียงนิดหน่อย ทั้งนี้ควรที่จะเลือกรุ่นที่เหมาะสมกับการใช้แรงงานและก็ความพอใจส่วนตัว เพียงเท่านี้ไม่ว่าคุณควรต้องขับรถไปผู้เดียว ไปตรงไหน ก็รู้สึกอุ่นใจ เพลิดเพลินใจกว่าไม่ติดอย่างแน่นอน
 
Transcend https://www.koan.co.th/brand/transcend.html

Tags : กล้องหน้ารถ transcend,jetdrive lite transcend,transcend