ผู้เขียน หัวข้อ: ชุดยิมบริหาร 2 สถานี รุ่น WHG-002 ประหยัดพื้นที่ในการติดตั้ง จำนหน่ายพร้อมติดตั้ง ระยอง  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 31, 2016, 03:53:52 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 172
    • ดูรายละเอียด
ชุดยิมบริหาร 2 สถานี รุ่น WHG-002 จำนหน่ายพร้อมติดตั้ง ระยอง ชุดยิมนี้ประหยัดพื้นที่ในการติดตั้ง โครงสร้างทำจากเหล็กอย่างดี เกรด A ชุดยิมบริหาร 2 สถานี รุ่น WHG-002 ถูกออกแบบมาเพื่อ ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ซึ่งจะทำให้คุณร่างกายกำยำและแข็งแรง  เรามีชุดยิมรุ่นนี้พร้อมส่งทั่วเขตจังหวัดระยอง

ด้วยบริการของเราที่เป็นกันเองกับลูกค้า ร้านของเราจำหน่ายเครื่องออกกำลังกายไม่ไกลจากบ้านของคุณ หากคุณอยู่ในจังหวัดระยอง คุณก็สามารถแวะมาชมเครื่องออกกำลังกายชุดยิมบริหาร 2 สถานี รุ่น WHG-002นี้ได้ที่ร้านของเรา หรือคุณจะโทรสั่งซื้อกับเราแล้วให้เรานำเครื่องออกกำลังกายไปติดตั้งและจัดส่งถึงบ้านก็ได้เช่นกัน ร้านของเรามีเครื่องออกกำลังกายมากมายให้คุณเลือก

หากท่านอยากเป็นนักเพาะกาย แล้วกำลังมองหาเรื่องออกกำลังกายที่เหมาะสมกับความต้องการ เราขอแนะนำ ชุดยิมบริหาร 2 สถานี รุ่น WHG-002 นี้ เพราะชุดยิมนี้จะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ประหยัดพื้นที่ในการติดตั้ง เหมาะสำหรับการเพาะกาย หรือ ออกกำลังกายตามปกติ การออกกำลังกายช่วยให้ปอดและหัวใจแข็งแรง การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอทำให้หลอดเลือดขยายตัวการไหลเวียนโลหิตดีขึ้น

ชุดยิมบริหาร 2 สถานี รุ่น WHG-002 รุ่นนี้มีความพิเศษกว่ารุ่นอื่นๆตรงที่การออกแบบทำให้ประหยัดเนื้อที่ของเรา สามารถทำให้การบริหารร่างกายทำได้สะดวก
จากส่วนหน้าของเครื่องบริหารได้ทุกท่า สามารถเล่นได้ 2 สถานี ฝึกได้ 14 ท่า ที่กั้นเข่าสามารถเลื่อนตำแหน่งได้ ที่จุดหมุนต่างๆใส่น้ำมันหล่อลื่นเพื่อความนิ่มนวลในการบริหาร เส้นผ่านศูนย์กลางของลูกรอกมีขนาด 4 นิ้วซึ่งใหญ่พอที่จะช่วยลดการลากของลูกรอกได้

เพิ่มความจุใจกับแผ่นน้ำหนัก 8 แผ่น 52 กก. มีแหวนรองสามารถเคลื่อนตัวได้อย่างนิ่มนวลทำให้คุณลื่นไหลทุกครั้งในการออกกำลังกายและยังมีมีที่กั้นเท้าด้านหน้าทำให้สะดวกในการบริหาร

ชุดยิมบริหาร 2 สถานี รุ่น WHG-002 นั้นมีขนาดของเครื่อง : กว้าง x ยาว x สูง (ซ.ม.) : 110 x 180 x 210 cm ตัวเครื่องมีความแข็งแรงทนทานอย่างมากเพราะโครงสร้างทำจากเหล็กอย่างดี เกรด A ส่วนสูงทั้งหมดสามารถติดตั้งได้ในระดับความสูงของเพดานที่ต่ำจนถึง 7 ฟุตได้ หุ้มและฉาบด้วยวัสดุทางเคมีสำหรับอุปกรณ์สำเร็จรูป

ถ้าคุณอยู่ในเขตจังหวัดระยอง แล้วคุณต้องการสั่งซื้อ ชุดยิมบริหาร 2 สถานี รุ่น WHG-002 คุณสามารถติดต่อสั่งซื้อชุดยิมและเครื่องออกกำลังกายกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ดูเพิ่มเติม : http://banchang-bodysport.com/detail.php?id_detail=34