ผู้เขียน หัวข้อ: มีปัญหาสิวอักเสบ ฝ้า กระ จุดด่างดำ หน้าหมองคล้ำ ผิวติดสาร ผิวเเพ้ง่าย ต้องอ่าน..  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 21, 2017, 12:37:21 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 162
    • ดูรายละเอียด

รีวิว BLANCO MERANZ : LE BLANCO NUIT SÉRUM_Absolute Restoring & Brightening Night Serum
 ; ปริมาตรสุทธิ 30 g ; เลขที่จดเเจ้ง อย. :
10-1-5945014

(สูตรไนท์เซรั่ม เพื่อฟื้นฟูซ่อมเเซมปรับสภาพผิวเสีย ช่วยรักษาสิว ลดฝ้า หน้ากระจ่างใส)
เพื่อผิวหน้าที่ขาวใสขึ้น ดูมีออร่าร์ขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ ปลอดสารต้องห้ามอันตราย 100% !‼


เเบรนด์เเห่งต้นตำรับสารสกัดธรรมชาติที่ดีที่สุดจากเทือกเขาเเอลป์เจ้าแรกในประเทศไทย
ผลพิสูจน์จากผู้ใช้ “เซรั่มสเต็มเซลล์" จาก BLANCO MERANZ (บลองโค่ เมอรองซ์) เพียง 1 สัปดาห์ ก็เริ่มเห็นผล เเละพบว่า...

-   การอักเสบของสิวค่อยๆลดลง
-   ผิวนุ่มชุ่มชื่นอิ่มน้ำเด้งขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
-   รูขุมขนแลดูกระชับมากขึ้น-   ผิวหน้าแลดูเรียบเนียน
-   รอยแดง รอยดำจากสิวค่อยๆจางลงผิวกระจ่างใสขึ้นผิวหน้าไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ

"สเต็มเซลล์กุหลาบจากเทือกเขาเเอลป์" ศาสตร์แห่งการฟื้นฟูบำรุงผิวที่ดีที่สุด กับยุคสมัยที่มลภาวะเยอะ‼️ สยบจบทุกปัญหาผิวในหนึ่งเดียว
BLANCO MERANZ เเบรนด์ผู้เชื่อในพลังธรรมชาติเเห่งขุนเขาเเละท้องทะเล จึงได้นำสารสกัดชั้นเยี่ยมนี้มาต่อยอดพัฒนา โดยพัฒนาเป็นสูตรเฉพาะเอกสิทธิ์สำหรับเเบรนด์นี้ ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยเเนวคิดที่ว่าโลกเราทุกวันนี้มีเเนวโน้มที่จะต้องพบเจอกับมลภาวะเเละสภาพอากาศที่เลวร้ายมากขึ้นทุกวัน ชั้นโอโซนที่ลดลงจึงทำให้ UV มีความเข้มข้นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ผิวเราถูกทำลายจากสิ่งเหล่านี้ตลอดเวลาโดยที่เราไม่รู้ตัว ดังนั้น เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ออกมาโดยยึดหลักธรรมชาติ เเละความบริสุทธิ์นี้ ที่จะช่วยฟื้นคืนความเยาว์วัยเเละผิวพรรณที่ดีให้กับทุกคนได้
ซึ่งความอมตะของผิวสวย คือสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนล้วนใฝ่ฝันกันทั้งนั้น เราจึงได้สานฝันของคุณให้เป็นจริงในการฟื้นคืนผิวที่อ่อนเยาว์ สร้างความกระจ่างใส เรียบเนียน และปราศจากริ้วรอยที่มาพร้อมกับวัยที่มากขึ้น ด้วย  BLANCO MERANZ : LE BLANCO NUIT SÉRUM  ตัวช่วยอันดับ 1 ที่นำสารสกัดที่ทรงพลังจากธรรมชาติอันบริสุทธิ์ Alp Rose Stemcells นี้ มาผนวกรวมกับสารสกัดระดับ Hi-end อื่นๆ เพื่อช่วยบำรุงผิวเเละช่วยให้ฝันของคุณผู้หญิงทุกคนเป็นจริง

 Alp Rose Stemcells (สเต็มเซลล์จากกุหลาบเเห่งเทือกเขาเเอลป์) ,7 Plants Extract of Alps Mountain (สารสกัดจากพืช 7 ชนิด เเห่งเทือกเขาเเอลป์) ,Alps Valais Mineral Water (น้ำแร่ธารน้ำแข็งในรูปแบบไลโปโซมจากเทือกเขาเเอลป์) ,Witch Hazel Extract ,Salix Alba Extract ,Poria Cocos Extract ,Defensil Plus ,Snail Secretion Filtrate (สารสกัดจากเมือกหอยทาก) ,Aloe Vera Extract ,Glyceryl Octyl Ascorbate ,Niacinamide ,B9-Vitapol ,Tocopheryl Acetate ,Soluble Collagen ,Sodium Hyarulonate ,Alpha Arbutin


 เพียงแค่ใช้ 1-2 หยด ทุกวัน จะช่วยปรับสภาพ ปลอบประโลมผิว ให้ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส เนียนนุ่ม ทั้งยังมีนวัตกรรมที่ช่วยในการเติมน้ำหล่อเลี้ยงให้กับผิวให้คงความชุ่มชื่นไว้ กระชับรูขุมขน และลดวงจรของการอักเสบของผิว ที่ทำให้เกิดรอยแดง ผิวแพ้ง่าย เเละอาการคันต่างๆ จึงทำให้ผิวหน้าเเลดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยเห็นผลตั้งเเต่ครั้งเเรกที่ใช้ ภายใน 7-14 วัน เนื้อเซรั่มมีจุดเด่นที่ความบริสุทธิ์เข้มข้น เเต่คงความอ่อนโยนที่ให้กับผิว เกลี่ยง่าย บางเบา มีกลิ่นอ่อนๆ ไม่ระคายผิว ซึมเเห้งไวเเต่ไม่ทำให้ผิวหน้าเเห้ง โดยยังช่วยคงความชุ่มชื้นของผิวไว้ได้ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้ผิวหน้ามัน หรือเกิดสิวอุดตัน ทั้งยังช่วยในเรื่องการลดต้นตอของการเกิดสิวได้อย่างทรงประสิทธิภาพ เพราะคนไทยกว่า 90% เป็นสิว เนื่องจากเมืองไทยเป็นเมืองร้อน เเละส่วนใหญ่มีผิวผสมหรือผิวค่อนข้างมัน ทั้งยังต้องเผชิญกับมลภาวะมาทั้งวันจึงเกิดสิวอุดตันเเละอักเสบได้ง่าย โดยเซรั่มจะช่วยปรับให้ต่อมไขมันทำงานได้อย่างปกติ สิวทุกชนิดจะค่อยๆหายไป และไม่กลับมาเป็นอีก นวัตกรรมนี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อ sensitive skin ผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย หรือ เคยติดสารเคมีต่างๆมาก่อน เช่น สเตียรอยด์ ปรอท หรือ ไฮโดรควิโนน ก็สามารถใช้ได้ เหมาะสำหรับ : ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวผสม, ผิวมัน เเละผิวเเพ้ง่าย เพราะเนื้อเซรั่ม บางเบา อ่อนโยน เกลี่ยง่าย ไม่ระคายผิว โดยเเนะนำให้ใช้เป็นขั้นตอนแรกก่อนการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชนิดอื่น เพื่อเป็นการเปิดผิว ให้เตรียมพร้อมก่อนการบำรุงผิวในขั้นตอนต่อๆไป อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น และต่อด้วยการใช้ BLANCO MERANZ LE BLANCO ÉMULSION CRÈME ตาม จะช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์ซึมลึกและทำให้ผิวปรับสมดุลย์ได้อย่างสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นสามารถผสมกับผลิตภัณฑ์รองพื้น หรือเบสต่างๆ แล้วทาลงบนผิวหน้าได้ทันที โดยไม่ทำให้เกิดคราบ *** เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ควรใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์ BLANCO MERANZ LE BLANCO ÉMULSION CRÈME เพราะเราคิดค้นนวัตกรรมมา เพื่อให้คนไทยได้มีผิวสวยอย่างแท้จริง เเละงามเลอค่าอย่างมีระดับ

#เห็นการเปลี่ยนแปลงได้ชัดภายใน 14 วัน
#ปลอดภัยไร้สารอันตรายหรือสารต้องห้าม สามารถทดสอบสารก่อนใช้ได้ทุกตัว
#ปัญหาสิวฝ้ากระจุดด่างดำหน้าหมองคล้ำ


———————————————————
•°•.สนใจสินค้าติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อได้ที่.•°• :
Inbox : http://m.me/blancomeranz
FB Page : https://www.facebook.com/blancomeranz/
Line ID : @blancomeranz (มี @ นำหน้าด้วยนะค่ะ)
หรือ กดลิงค์ https://line.me/R/ti/p/%40blancomeranz 
ใบเฟิร์น BLANCO MERANZ Tel. : 090-9095572

บริการจัดส่งสินค้าทุกจังหวัดทั่วประเทศไทย ฟรี !! 
** กทม. 1 วันได้รับสินค้า ตจว. 2-3 วันค่ะ
*** รับสมัครตัวเเทนจำหน่ายทั่วประเทศ สนใจติดต่อได้เลย นะค่ะ

------------------------------------------------------#BLANCOMERANZ #BlancoMeranz #blancomeranz #Innovative #Natural #Skincare #Alps #Sea #Europe #France #Switzerland #Thailand #China #AEC #Acne #Melasma #AntiAcne #AntiMelasma #Whitening #Brightening #UVA #UVB #AntiAging #AntiWrinkle #Firming #StemCells #StemCell #AlpsRoseStemCells #AlpsRoseStemCell #PlantStemCells #Cream #DayCream #NightCream #BBcream #Serum #NightSerum #CCcream #Premium #Luxury #Hiend #Eveandboy #Okshopping #Watson #Boots #Pantip #Jeban #งามอย่างมีระดับ #ครีมหน้าขาว #ครีมหน้าใส #เซรั่มหน้าขาว #เซรั่มหน้าใส #ครีมสเต็มเซลล์ #เซรั่มสเต็มเซลล์ #ใช้ดีบอกต่อ #รับสมัครตัวเเทนจำหน่าย #สิว #สิวอุดตัน #สิวอักเสบ #รอยสิว #รอยดำจากสิว #รอยแดงจากสิว #ฝ้ากระ #จุดด่างดำ #ริ้วรอยหาย #ริ้วรอย #เซรั่ม #แพ้ง่ายบอบบางใช้ได้ #แพ้ง่ายใช้ได้ #เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ #เห็นผลจริง