ผู้เขียน หัวข้อ: มีปัญหาสิวอักเสบ ฝ้า กระ จุดด่างดำ หน้าหมองคล้ำ ผิวติดสาร ผิวเเพ้ง่าย ต้องอ่าน..  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 21, 2017, 01:04:33 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 162
    • ดูรายละเอียด

รีวิว BLANCO MERANZ : LE BLANCO ÉMULSION CRÈME_Ultimate Firming & Whitening Emulsion Cream
; ปริมาตรสุทธิ 30 g ; เลขที่จดเเจ้ง อย. :
10-1-5944901

(สูตรอิมัลชั่นครีม เพื่อบำรุงเเละปรับสภาพผิวให้ขาวประจ่างใส เฟิร์มกระชับ ลดริ้วรอย)
เพื่อผิวหน้าที่ขาวใสขึ้น ดูมีออร่าร์ขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ 

ปลอดสารต้องห้ามอันตราย 100% !‼

เเบรนด์เเห่งต้นตำรับสารสกัดธรรมชาติที่ดีที่สุดจากเทือกเขาเเอลป์เจ้าแรกในประเทศไทยผลพิสูจน์จากผู้ใช้ “ครีมสเต็มเซลล์" จาก BLANCO MERANZ (บลองโค่ เมอรองซ์) เพียง 1 สัปดาห์ ก็เริ่มเห็นผล เเละพบว่า...

✔️สามารถยับยั้งเเละลดการเกิดฝ้าได้ถึง 95%
✔️เน้นจุดที่มีปัญหาโดยตรง ฝ้าแดด ฝ้าฮอร์โมน กระลึก
✔️เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ทำให้ผิวอิ่มน้ำ เด้งตึง ช่วยลดริ้วรอย
✔️ปรับผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส เรียบเนียนสังเกตได้ใน 14 วัน
ด้วยสารสกัด

>>✨ Hentowhite / Nanowhite / Beta-White สารสกัดที่ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี เมลานิน ขาวเร็วกว่า ไฮโดรควินโนน แต่มีความปลอดภัยสูงกว่า ตามที่ อย. กำหนด
>>✨ ยับยั้งเอ็นไซม์ไทโรซิเนส ซึ่งเป็นสารตั้งต้น 2 ชนิด แอลไทโรซีน และ แอลโดปา ไม่ให้เปลี่ยนเป็นเมลานินซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดฝ้าได้ถึง 95% 

พร้อมสวยครบสูตรกันหรือยัง?

กับอีกหนึ่งสุดยอดนวัตกรรมเเห่งการบำรุงผิว กว่า 8 เดือน เเห่งการค้นคว้าวิจัยพัฒนาสูตร โดยทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชสำอางค์ ร่วมกับทีมเเพทย์ จึงทำให้ได้มาซึ่ง สุดยอดนวัตกรรมเเห่ง Emulsion Cream อันดับ 1 ภายใต้เเบรนด์ "บลองโค่ เมอรองซ์" ที่ทรงพลังในเรื่องของการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก พร้อมปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน เฟิร์ม กระชับ ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เเละอ่อนเยาว์ขึ้นไปด้วยพร้อมๆกัน ด้วยความเข้มข้นของสารสกัดระดับพรีเมียมที่มากกว่าครีมทั่วไปถึง 10 เท่า เเต่เนื้อบางเบากว่า เเละซึมซาบสู่ผิวได้เร็วกว่า จึงช่วยดูแลเเละบำรุงผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยม หลังจากที่ต้องเผชิญกับมลภาวะที่ทำให้ผิวหน้าอ่อนร้ามาทั้งวัน  

สร้างปรากฎการณ์คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวด้วย Alp Rose Stemcells (Rhododendron Ferruginum Leaf Cell Culture Extract) สเต็มเซลล์ใบกุหลาบจากเทือกเขาเเอลป์ ซึ่งเป็นพืชหายากเเละจะโตอยู่เเถบเทือกเขานี้เท่านั้น ด้วยสภาพภูมิอากาศที่รุนเเรงเเละมีการเปลี่ยนเเปลงอย่างรวดเร็วอยู่ตลอดเวลา ทั้งเเสง UV ที่รุนเเรง อากาศที่หนาวเหน็บเเห้งเเล้ง จึงทำให้พืชชนิดนี้ต้องมีการปรับตัวเพื่อทนต่อสภาวะเเวดล้อมเหล่านี้เพื่อความอยู่รอด จึงทำให้ศูนย์วิจัยเเห่งประเทศสวิตเซอร์เเลนด์เกิดความสงสัยเเละ ได้ทำการศึกษาวิจัยคิดค้นว่าทำไมพืชชนิดนี้ถึงโตได้ในสภาวะเเวดล้อมเเบบนี้ จึงได้นำมาเพาะเลี้ยงเซลล์ต้นกำเนิดที่ห้องทดลองปลอดเชื้อเเละ สกัดสารสำคัญออกมาด้วยเทคโนโลยีชีวภาพ PhytoCellTec™ ที่มีความปลอดภัยเเละบริสุทธิ์อย่างแท้จริงจนได้เป็นสารสกัดล้ำค่าระดับพรีเมียมนี้
BLANCO MERANZ เเบรนด์ผู้เชื่อในพลังธรรมชาติเเห่งขุนเขาเเละท้องทะเล จึงได้นำสารสกัดชั้นเยี่ยมนี้มาต่อยอดพัฒนา โดยพัฒนาเป็นสูตรเฉพาะเอกสิทธิ์สำหรับเเบรนด์นี้ ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยเเนวคิดที่ว่าโลกเราทุกวันนี้มีเเนวโน้มที่จะต้องพบเจอกับมลภาวะเเละสภาพอากาศที่เลวร้ายมากขึ้นทุกวัน ชั้นโอโซนที่ลดลงจึงทำให้ UV มีความเข้มข้นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ผิวเราถูกทำลายจากสิ่งเหล่านี้ตลอดเวลาโดยที่เราไม่รู้ตัว ดังนั้น เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ออกมาโดยยึดหลักธรรมชาติ เเละความบริสุทธิ์นี้ ที่จะช่วยฟื้นคืนความเยาว์วัยเเละผิวพรรณที่ดีให้กับทุกคนได้

ซึ่งความอมตะของผิวสวย คือสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนล้วนใฝ่ฝันกันทั้งนั้น เราจึงได้สานฝันของคุณให้เป็นจริงในการฟื้นคืนผิวที่อ่อนเยาว์ สร้างความกระจ่างใส เรียบเนียน และปราศจากริ้วรอยที่มาพร้อมกับวัยที่มากขึ้น ด้วย  BLANCO MERANZ : LE BLANCO ÉMULSION CRÈME ตัวช่วยอันดับ 1 ที่นำสารสกัดที่ทรงพลังจากธรรมชาติอันบริสุทธิ์ Alp Rose Stemcells นี้ มาผนวกรวมกับสารสกัดระดับ Hi-end อื่นๆ เพื่อช่วยบำรุงผิวเเละช่วยให้ฝันของคุณผู้หญิงทุกคนเป็นจริง    Alp Rose Stemcells Extract (สเต็มเซลล์จากกุหลาบเเห่งเทือกเขาเเอลป์) ,Snow Algae Extract (สาหร่ายหิมะสีเเดงจากเทือกเขาเเอลป์) ,Alps Valais Mineral Water (น้ำแร่ธารน้ำแข็งในรูปแบบไลโบโซมจากเทือกเขาเเอลป์) ,Marine Algae Extract ,Irish Moss Red Seaweed Extract ,Galactomyces or Pitera ,Poria Cocos Extract ,Hentowhite / Nanowhite / Beta-White (ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวประจ่างใสขึ้น) ,CG-EGF ,Snail Secretion Filtrate ,Epidermosil or Low Molecular Weight Sodium Hyaluronate ,Liposome Nano Vitamin A-C-E ,Niacinamide ,Tocopheryl Acetate ,Glutathione

เพียงแค่ใช้ทุกวันเช้าเเละก่อนนอน จะช่วยปรับสภาพ ปลอบประโลมผิว ให้ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส เนียนนุ่ม ทั้งยังมีนวัตกรรมที่ช่วยในการเติมน้ำหล่อเลี้ยงให้กับผิวให้คงความชุ่มชื่นไว้ กระชับรูขุมขน และลดวงจรของการอักเสบของผิว ที่ทำให้เกิดรอยแดง ผิวแพ้ง่าย เเละอาการคันต่างๆ  จึงทำให้ผิวหน้าเเลดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยเห็นผลตั้งเเต่ครั้งเเรกที่ใช้ เริ่มรู้สึกได้ถึงผลลัพธ์ ภายใน 7-14 วัน  

เนื้อครีมมีจุดเด่นที่ความบริสุทธิ์เข้มข้น เเต่คงความอ่อนโยนที่ให้กับผิว เกลี่ยง่าย บางเบา มีกลิ่นอ่อนๆ ไม่ระคายผิว ซึมเเห้งไวเเต่ไม่ทำให้ผิวหน้าเเห้ง โดยยังช่วยคงความชุ่มชื้นของผิวไว้ได้ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้ผิวหน้ามัน หรือเกิดสิวอุดตัน  


นวัตกรรมนี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อ sensitive skin ผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย หรือ เคยติดสารเคมีต่างๆมาก่อน เช่น สเตียรอยด์ ปรอท หรือ ไฮโดรควิโนน ก็สามารถใช้ได้  เหมาะสำหรับ : ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวผสม, ผิวมัน เเละผิวเเพ้ง่าย เพราะเนื้อเซรั่ม บางเบา อ่อนโยน เกลี่ยง่าย ไม่ระคายผิว  

โดยเเนะนำให้ใช้ร่วมกับการใช้ BLANCO MERANZ LE BLANCO NUIT SÉRUM จะยิ่งช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์ซึมลึกและทำให้ผิวปรับสมดุลย์ได้อย่างสมบูรณ์เเบบมากยิ่งขึ้น  เพราะเราคิดค้นนวัตกรรมนี้มาเพื่อให้คนไทยได้มีผิวสวยอย่างแท้จริง เเละงามเลอค่าอย่างมีระดับ #BlancoMeranz #บลองโค่เมอรองซ์ #นวัตกรรมความงามจากธรรมชาติ #ทรงพลังในการฟื้นฟูปรับสภาพผิว #ขาวใสเเละอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ #AlpsRoseStemcells #LeBlancoNuitSerum #LeBlancoEmulsionCreme #เห็นการเปลี่ยนแปลงได้ชัดภายใน 14 วัน #ปลอดภัยไร้สารอันตรายหรือสารต้องห้าม สามารถทดสอบสารก่อนใช้ได้ทุกตัว#ปัญหาสิวฝ้ากระจุดด่างดำหน้าหมองคล้ำ

———————————————————
•°•.สนใจสินค้าติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อได้ที่.•°• :
Inbox : http://m.me/blancomeranz
FB Page : https://www.facebook.com/blancomeranz/
Line ID : @blancomeranz (มี @ นำหน้าด้วยนะค่ะ)
หรือ กดลิงค์ https://line.me/R/ti/p/%40blancomeranz 
ใบเฟิร์น BLANCO MERANZ Tel. : 090-9095572

บริการจัดส่งสินค้าทุกจังหวัดทั่วประเทศไทย ฟรี !! 
** กทม. 1 วันได้รับสินค้า ตจว. 2-3 วันค่ะ
*** รับสมัครตัวเเทนจำหน่ายทั่วประเทศ สนใจติดต่อได้เลย นะค่ะ
------------------------------------------------------

#BLANCOMERANZ #BlancoMeranz #blancomeranz #Innovative #Natural #Skincare #Alps #Sea #Europe #France #Switzerland #Thailand #China #AEC #Acne #Melasma #AntiAcne #AntiMelasma #Whitening #Brightening #UVA #UVB #AntiAging #AntiWrinkle #Firming #StemCells #StemCell #AlpsRoseStemCells #AlpsRoseStemCell #PlantStemCells #Cream #DayCream #NightCream #BBcream #Serum #NightSerum #CCcream #Premium #Luxury #Hiend #Eveandboy #Okshopping #Watson #Boots #Pantip #Jeban #งามอย่างมีระดับ #ครีมหน้าขาว #ครีมหน้าใส #เซรั่มหน้าขาว #เซรั่มหน้าใส #ครีมสเต็มเซลล์ #เซรั่มสเต็มเซลล์ #ใช้ดีบอกต่อ #รับสมัครตัวเเทนจำหน่าย #สิว #สิวอุดตัน #สิวอักเสบ #รอยสิว #รอยดำจากสิว #รอยแดงจากสิว #ฝ้ากระ #จุดด่างดำ #ริ้วรอยหาย #ริ้วรอย #เซรั่ม #แพ้ง่ายบอบบางใช้ได้ #แพ้ง่ายใช้ได้ #เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ #เห็นผลจริง