ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 ที่สุดของโรงงาน ร้านขายร่ม ขายส่งร่ม ของโลกที่คุณผู้ช  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 19, 2017, 11:21:08 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3695
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 ที่สุดของโรงงาน ร้านขายร่ม ระดับโลกที่คุณผู้ชายควรจะรู้จัก เก็บ ร่มราคาถูก ท่านไป มาทำความรู้จักร่มกันฝนแบรนด์ไฮเอนด์กันดีกว่า ทำความเข้าใจ 3 ยี่ห้อร่มไฮเอนด์สำหรับสุภาพบุรุษ ที่คุณจะลืม ร่มราคาถูก เลยทีเดียว
ในปัจจุบันร่มเป็นไอเท็มที่เพื่อนๆสามารถเลือกซื้อได้โดยหลายหลาก ตั้งแต่ระดับราคาหลักร้อย ไปจนถึงหลักพันIร่มราคาหลักพันบาท แม้กระนั้น ร่มราคาถูก ทั่วไป ที่เลือกซื้อได้ง่ายๆ ตามร้านขายของข้างทาง แม้ว่าจะมีราคาที่ถูก แต่กระนั้นเมื่อผ่านการใช้ไปไม่นานก็มักเสียหายต้องซื้อร่มคันใหม่แทบทุกปีเสมอๆ ดังนั้น การซื้อร่มกันฝนจากโรงผลิต ยี่ห้อดีๆ หรือห้างร้าน ขายร่มราคาส่ง ที่มีคุณภาพ ก็จะมีส่วนช่วยให้เพื่อนๆได้ใช้งานร่มที่มีคุณภาพได้ และนี่นั่นก็คือ 3 สุดยอดยี่ห้อร่มกันฝนระดับไฮเอนด์ที่ท่านควรรู้ไว้บ้างก็ดีนะ

1.Francisco Maglia

คือหนึ่งแบรนด์ผู้จัดทำร่มขายส่งที่มีความโดดเด่นแห่งหนึ่งในโลกทีเดียว หลายคนยกย่องว่าคือราชาแห่งร่มกันฝนจริงๆ โดยแบรนด์นี้จะยังคงรักษาคุณสมบัติเฉพาะเวลาผลิตร่มขายส่งโดยใช้มือมาจนถึงปัจจุบันนี้ Francisco Maglia นั่นก็คือชื่อจริงของนักออกแบบผู้ทำร่ม ซึ่ง Francisco นั้นเริ่มต้นทำ ร่มราคาถูก ตั้งแต่อายุ 14 กับบริษัท Montechiari ต่อจากนั้นได้กลายมาเป็นผู้เป็นหุ้นส่วนเมื่อ ค.ศ. 1854 ภายหลังจากนั้นเพียง 2 ปี เขาโยกย้ายโรงผลิตไปตั้งอยู่ที่เมืองมิลาน จนปัจจุบันบริษัท Francisco Maglia ถูกบริหารโดยผู้สืบทอดลำดับที่ 5 แล้ว โดยถ้าผู้อ่านท่านใดให้ความสนใจร่มรูปแบบ vintage รับรองได้ว่าจะไม่รู้สึกผิดหวังกับแบรนด์นี้จริง

2.ร่มแบรนด์ Talarico

เป็นยี่ห้อร่มซึ่งได้ชื่อจาก Mario Talarico ซึ่งเป็นคนสร้างร่มของชำร่วยสุภาพบุรุษระดับ hi end ยาวนานมากกว่า 60 ปี โดยเริ่มต้นจากโรงผลิตกะทัดรัด ที่ Vico Due Porte ในกรุง Naples ทั้งนี้แบรนด์ร่ม Talarico คือหนึ่งใน ร้านขายร่ม ที่ทำร่มของชำร่วยจากมากมายวัสดุให้เพื่อนๆได้เลือกใช้เฉพาะบุคคล เช่นว่า ร่มกันฝนจากไม้ โรสวู้ด, ร่มไม้ต้นแอปเปิ้ล, ไม้ ebony, ร่มกันฝนไผ่ ไม้ cedar ร่มไม้โอ๊ค หรือว่าจาก malacca cane เป็นต้น โดยร่มแบรนด์นี้สามารถที่จะผลิตร่มขายส่งได้เพียงแค่ 3 คันต่อวันแค่นั้น หรือว่าโดยประมาณ ปีละ 1100 คันเท่านั้น และราคาร่มก็มีระดับตั้งต้นตั้งแต่ 200 ยูโร หรือว่าประมาณ 7500 บาทซึ่งแน่ๆว่าคุณภาพมาตรฐานย่อมดีกว่า ร่มราคาถูก ธรรมดา พร้อมทั้งร่มซึ่งแพงสุดราวๆ 8,000 ดอลลาร์ หรือราว 280,000 บาท ซึ่งเป็นร่มกันฝนซึ่งมีด้ามจับทำจากกระดองเต่าดำ ตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา แบรนด์ร่มไฮเอ็น Talarico รู้จักกันเฉพาะกลุ่มแคบๆ แค่นั้น จนถึงวันหนึ่งนักหนังสือพิมพ์ได้ค้นเจอรวมทั้งทำสกู๊ปข่าวจนขึ้นชื่อลือชา และในปัจจุบันการสื่อสารผ่านอินเตอร์เน็ตก็ช่วยให้ ยี่ห้อ Talarico อยู่ภายในใจของเหล่าผู้ชายซึ่งมีรสนิยมชอบร่มกันฝนclassicเฉพาะบุคคล

3.ร่มระดับ hi-endแบรนด์ London Undercover

ถูกจัดตั้งขึ้นในปี 2008 โดยนักออกแบบชาวนครลอนดอนซึ่งชื่อ Jamie Milestone โดยเขาหงุดหงิดกับ ร่มราคาถูก ธรรมดา ซึ่งมีแต่โทนสีขาวกับสีดำและยังไม่สามารถที่จะรับมือสภาพภูมิอากาศแย่ๆ ได้ ดังนั้น Milestone จึงตั้งต้นออกแบบร่มกันฝนโดยได้แรงบันดาลใจจากร่มกันฝนคลาสสิค มีความเป็นแฟชั่นรวมทั้งสามารถทนต่อสภาพภูมิอากาศที่ปรวนแปรของลอนดอนได้อย่างยอดเยี่ยม ส่งผลให้กลับกลายเป็นร่มยอดฮิตอย่างยิ่ง  ถึงแม้ร่มแบรนด์นี้จะใช้แนวทางทำสไตล์โบราณ แต่ดีไซน์กลับมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีลายปริ้น รวมทั้งลาย camo หรือลายพรางทหาร ผ่านการออกแบบที่ซับซ้อน จึงเป็นร่มกันฝนที่เหมาะกับสุภาพบุรุษสมัยใหม่โดยแท้จริง


ถึงกระนั้น หากว่าท่านอยากซื้อ ร่มราคาถูก  รูปแบบผู้ชาย สามารถใช้งานเปิดกางได้ไม่ยาก คุณภาพมาตรฐานยอดเยี่ยมระดับราคาไม่สูง  พวกเราขอเสนอร่มกันฝนแบรนด์ธนาค้าร่มรวย ซึ่งเป็นยี่ห้อร่มกันฝนซึ่งเน้นหนักเรื่องคุณภาพมาเป็นอันดับหนึ่ง ใช้ดี ใช้ทน ใช้ได้นาน มีหลากหลายโทนสีและแบบให้เพื่อนๆได้เลือกตามต้องการ

เลขหมายโทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์   0891246230  และ  ไอดีไลน์   tanasuna
ร้านธนาค้าร่มรวยมีสินค้าพร้อมส่ง คุณลูกค้ามารับสินค้าได้ที่ร้านหรือจะสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ไลน์ แฟนเพจ ก็ได้ตามแต่คุณลูกค้าสะดวกครับ
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมกราคม2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ 1  ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ
 


โปรโมชั่นที่ 1  ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
 

โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท

 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
เครดิตบทความจาก : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม