ผู้เขียน หัวข้อ: Pixel ครองแชมป์ Smartphone ที่มีกล้องที่ดีที่สุด ทิ้งห่างคู่แข่งอย่าง IPhone 7 Plus  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 20, 2017, 05:55:55 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8081
    • ดูรายละเอียด

รีวิว Google Pixel กลับมากันอีกครั้งนะครับสำหรับ รีวิวฝรั่ง ภาคพิเศษ เบื้องลึกเบื้องหลังการเปิดตัว Google Pixel และ อีก 4 ฮาร์ดแวร์ ที่ Google ได้เปิดตัวกันไปเมื่อคืน ครั้งนี้ รีวิวฝรั่ง จะพาไปดูการเปิดตัวพร้อมรายละเอียดกันแบบ ช๊อตต่อช๊อต นาทีต่อนาทีกันไปเลย

เชื่อว่าหลาย ๆ คนน่าจะจำได้ว่าสัปดาห์ที่ผ่านมา เราได้รวบรวมข้อมูลข่าวลือต่างๆของ Google Event มือถือ google ที่เพิ่งผ่านไปเมื่อคืนนี้ ซึ่งในวันนี้เราจะพาไปดู ว่าโปรดักต์ตัวใหม่ของ Google นั้นจะตรงกับในข่าวลือหรือไม่ พร้อมแล้ว ไปดูกันเลย!

เมื่อคืนที่ผ่านมา เวลา 21:00 น. ตามเวลาประเทศอินเดีย  Google ได้จัดงานอีเวนท์เพื่อเปิดตัว สมาร์ทโฟน ตัวแรกภายใต้แบรนด์ของ Google ที่ชื่อว่า Pixel และ Pixel XL ซึ่งอีเวนท์นี้ได้ถือว่าเป็นตอนอวสานอย่างเป็นทางการของ Google Nexus สมาร์ทโฟนของ Google ที่ผลิตภายใต้แบรนด์ของพาร์ทเนอร์ อาทิเช่น LG, Motorola, Samsung ,HTC, และค่ายจากประเทศจีนอย่าง Huawei พร้อมทั้งยังเปิดตัว ฮาร์ดแวร์หลักๆอีก  4 อย่าง ได้แก่ Daydream View headset, Chromecast Ultra, Google Wifi และ Google Home ซึ่งทั้งหมดมันกำลังจะรวมร่างกลายเป็น Jarvis แบบที่ Tony Stark สร้างใน Ironman!
ติดตามเบื้องลึกอย่างละเอียดกันได้ที่
https://shopsmartly.co/headlines/review-google-pixel-minute/