ผู้เขียน หัวข้อ: แผ่นกันหนาว ถุงร้อน แผ่นแปะร้อน ของเมืองจีน ไม่ผิดและเจริญ จริงหรือ!!!!!  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 21, 2017, 07:38:57 AM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 296
    • ดูรายละเอียด

 


ทันทีมีหลายๆคุณที่ให้ความสนใจสินค้า แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาวของร้าน japbeautyเป็นปริมาณมาก ซึ่งมีผู้ซื้อหลายๆท่านผูกพันที่จะปุจฉาข้อปลีกย่อยสินค้าของทางร้านค้าผ่าน LINE : japbeauty หรือ ว่า facebook: แผ่นกันหนาว by japbeauty
ทางร้านรวงได้เสนอข้อสงสัย และตอบกระทู้ถามจาก ผู้ใช้หลายๆท่าน โดยถือ ได้เหตุฉะนี้ค่ะ
 


1.ของซื้อของขายทางร้าน japbeauty ทุกสายที่เอามานั้น เป็นสินค้า ที่ ผลิต ในญี่ปุ่น ทุกชิ้น ซึ่งมีสถานที่ผลิตตั้งในประเทศญี่ปุ่นคนผลิต ก็เป็นชาวอาทิตย์อุทัย เเละ ค้าขายให้กับ ผู้ใช้ซึ่งเป็นชาวอาทิตย์อุทัยค่ะ ต้อนรับขับสู้ได้ว่า การกำเนิดและการขายสินค้าในประเทศญี่ปุ่นนั้น มี ระบบการจำกัดคุณค่าที่เอาจริงเอาจัง มีหลักเกณฑ์ระดับเนินมาก เเละ สินค้าที่ แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาวเราคัดสินค้าเอามาให้กับลูกค้านั้น เราเลือกเฟ้นเอาเครื่องหมายการค้าที่ มีคุณภาพการผลิต
ที่ยอดดีคะ นั้นคือ OKAMOTO ซึ่งทุกคนทราบกันในญี่ปุ่นเป็นอย่างดีว่าเป็นกงสีที่กำเนิดคอนดอม เเละ ผลิตภัณฑ์หลายๆชนิดที่ใช้กับร่างกายของมนุษย์ ซึ่งเเม้กระทั่งคนญี่ปุ่นเองก็ยังยินยอมพร้อมใจในคุณลักษณะเเละให้สมัยนิยมว่า เป็นบริษัทที่ผลิตสินค้าได้ยอดเยี่ยมเป็นอันดับต้นๆของญี่ปุ่น
 

 
2.ผลิตภัณฑ์แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว นั้นมีค่าที่เเตกต่างกันตามคุณลักษณะของการเกิด เป็นพิเศษอย่างยิ่ง แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว ที่ทำในสาธารณรัฐประชาชนจีน นั้นจะมีค่าเบากว่าสินค้าญี่ปุ่นซึ่งหลายๆร้านรวงที่นำมาขาย มักจะอ้างสิทธิ์เสมอว่า ของซื้อของขาย made in chaina ของร้านค้าตัวเองนั้นถึงเเม้ว่าทำในประเทศจีน แต่ว่า ส่งขายประเทศญี่ปุ่น ทางร้าน japbeautyขอขยายความในว่า จากความชำนาญการเรียนรู้เเละการทำหน้าที่ที่ อยู่ในญี่ปุ่น ใกล้เคียง 10 ปีนั้น เราไม่พบนะคะว่า สินค้าที่เกี่ยวโยงกับร่างกายเช่น แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว นี้ คนญี่ปุ่นจะใช้ผลิตภัณฑ์ที่ made in chainaเพราะว่าเค้ากลัวเรื่องคุณภาพการเกิดค่ะ ซึ่งเเม่ค้าเลยเสี่ยงใช้เเล้วพบว่า มันร้อนเกินไปจนผ่านๆไหม้ หรือไม่ก็ ไม่ร้อนเลยค่ะ กลายเป็นไม่มีผลไปซะยังงั้น
 อย่าลืมว่า แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาวนี้ เป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่ติดกับผิวหนังของสังขารของลูกค้าทุกคนนะคะ
และร้านค้าเราเป็นร้านขายของเดียว ที่หน้าด้านบอกกับลูกค้าว่า ให้นำ แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว นี้ ไปเเปะโดยจับต้องกับ
ผิวหนังได้โดยตรงเลย เป็นเเห่งเดียวในแหลมทอง ที่กล้ายืนยันเรื่องนี้ เพราะว่าผิวเเม่ค้าเเพ้ง่ายมากๆ แม่ค้าก็ใช้มาก่อนค่ะ และที่เอ้ เจ้าตัวเล็ก
ของเพื่อนๆชาวอาทิตย์อุทัยก็ใช้วิธีเเบบเดียวกันนี้ในการใช้งาน แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาวเหมือนกันค่ะ ไม่คุ้มเลยนะคะ ถ้าลูกเล็กๆที่จะพาไปเที่ยวต่างประเทศต้องมีการผิวหนังไหม้ที่เกิดจากการผลิตที่ไม่ได้คุณภาพของสินค้า ที่ made in chaina
***เรามั่นใจว่าเราได้คัดสินค้าที่ทำในญี่ปุ่นเเท้ๆ สำหรับคนญี่ปุ่น มาบริการให้กับลูกค้าคนไทยค่ะ***
***ก่อนจะตัดสินใจซื้อกรุณาให้เค้าส่งรูปสินค้ามาให้ดูก่อนว่าเป็นสินค้า ที่ผลิตจากประเทศอะไรนะคะ *
 
 

 
3.ร้านเราเป็นร้านเดียวที่กล้ายืนยันว่ามีสินค้า แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว ตลอดทั้งปี และเป็นของใหม่ตลอดค่ะ
 โรงงานผลิตเเผ่นกันหนาวที่ญี่ปุ่น ยี่ห้อokamoto นี่เค้าไม่ได้ผลิตสินค้า เเค่ช่วงหน้าหนาวนะคะ พอถึงหน้าร้อนเค้าก็ปิดโรงงาน ไม่ใช่เป็นเเบบนั้นเเน่นอนค่ะเพราะว่า อย่าลืมว่า ในช่วงที่ประเทศเข้าหน้าหนาวในช่วง ปลายปี อีกซีกโลกเค้าจะสลับกับเราค่ะ อีกซึกโลกจะเป็นหน้าร้อน พอเราเข้าหน้าร้อน เค้าก็เข้าหน้าหนาวสลับกันไปเป็นเเบบนี้
ดังนั้น ซัพพลายเออร์ชาวญี่ปุ่นที่เราติดต่อนั้นมีสินค้าที่จะจัดส่งให้เราได้ทั้งปี ซึ่งยืนยันว่า สินค้าเราไม่เคยค้างสต๊อกค่ะ
 ซัพพลายเออร์ที่เราติดต่อส่งสินค้าให้นั้น ก่อตั้งมานานกว่า 30 ปี นะคะ มีของให้เราตลอดทั้งปีไม่เคยหมด และที่สำคัญร้านเราถ่ายรูปสินค้าให้ลูกค้าดูก่อนทุกครั้งค่ะ
ขอบพระคุณสำหรับคำถาม ข้อสงสัย ของลูกค้าหลายๆท่านนะคะ ทางเรายินดีและพร้อมตอบคำถาม กับลูกค้าทุกๆคน ตลอด 24 ชม ไม่เคยปิดร้านค่ะ เเละที่สำคัญเราไม่มีวันหยุด
หากสนใจสินค้าตัวไหม สอบถามได้เพิ่มเติมเลยค่ะ
ก้อย japbeauty
LINE :japbeauty
facebook : แผ่นกันหนาว by japbeauty
 


เครดิต : http://www.facebook.com/japbeautypage.com

Tags : แผ่นกันหนาว,ถุงทรายถือกันหนาว,ไคโระ