ผู้เขียน หัวข้อ: 3 สถิติที่สุดในโลกด้วยว่า ร่ม ร่มกันแดด ขายร่มราคาถูก ที่เพื่อนๆจะรู้ไปทำไม? ที  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 21, 2017, 09:49:23 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5018
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

3 สถิติที่สุดในโลกเกี่ยวกับ ขายร่ม  โรงงานผลิตร่ม ขายร่มราคาถูก ซึ่งคุณรู้ไปก็ไลฟ์บอย สถิติโลกเกี่ยวกับ ร่มกันแดด ซึ่งถูกบันทึกไว้ในกินเนสบุ๊ค เรื่องของ ร่มกันแดด บันทึกสถิติสุดทึ่งจาก กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ดส
ร่มถูกผลิตมายาวนานหลายพันปี ในปัจจุบันได้ปรับปรุงรูปแบบที่สร้างความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้รวมทั้งมีโทนสีที่ประณีตแปลกตาเพิ่มขึ้น และสิ่งสำคัญ ร่มกันแดด ยังได้รับประดิษฐ์ให้เกิดสถิติสุดอเมซิ่งยิ่งใหญ่ของโลกในหลากหลายแง่มุมพร้อมกัน บทความนี้จึงได้ยกเรื่องราวที่สุดของ ร่มขายส่ง ซึ่งโดนบันทึกลงในGuinness Bookมาให้เพื่อนๆรับทราบเอาไว้

1.ร่มกันแดดไซน์ใหญ่ที่สุดในโลก

ชัดเจนว่าเมื่อนึกถึง กินเนสบุ๊ค ต้องระลึกถึงขนาดสัดส่วนที่ใหญ่มากที่สุดเป็นสถิติโลก ร่มกันแดด ซึ่งใหญ่โตมากที่สุดของชาวโลกในในปัจจุบัน ถูกจดบันทึกว่าอยู่ที่มณฑลเจียงซี คือร่มกันแดดยักษ์ซึ่งถูกสร้างโดยธุรกิจ ร่มขายส่ง ประเทศจีน ที่มีสัดส่วนเส้นผ่าศูนย์กลาง 23 เมตร รวมทั้งมีความสูง 14.4 เมตร ขณะเดียวกันมีน้ำหนักกว่า 5.7 ตัน หรือว่าประมาณ 5,700 กิโล ตั้งผงาดท้าทายแดดลม ครอบคลุมเนื้อที่กว่า 418 ตรม. ซึ่งแซงหน้าสถิติร่มกันแดดยักษ์เดิมของธุรกิจ Max New York Life Insurance อินเดีย ที่เคยทำไว้ในปี 2010 ซึ่งมีสัดส่วนเพียง 17.06 ม. และสูง 10.97 เมตร น้ำหนักตัว 2,200 กิโลกรัม

2.ที่สุดของการแปรอักษรด้วยร่มกันแดด

ทั้งนี้เนื่องจากมีการจดบันทึกสถิติการแปรอักษรด้วยร่มขนาดใหญ่ที่สุดในโลกในปัจจุบันแชมป์อยู่ที่ เมือง Hefei  มณฑล Anhui ทางตะวันตกของจีน ในปี ค.ศ. 2016 โดยบริษัท HECHANG GROUP ได้ทุกสถิติการแปรอักษรจากร่มกันแดดซึ่งมีจำนวนคนถึง 3,099 คนเลยทีเดียว คว่ำเจ้าของสถิติเก่าจากรัฐ ORLANDO ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งงานนี้เป็นการแปรอักษรเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 75 ปี ของสมาคมคนตาบอดแห่งอเมริกา หรือว่า NFB โดยมีจำนวนอาสาสมัครแปรอักษรโดยการใช้ ร่มราคาถูก กว่า 2,480 ชิ้น ทำการแปรเป็นสัญลักษณ์ของผู้พิการทางสายตารวมทั้งสโลแกนว่า Live the life you want ขณะที่กันในปี 2012 แบรนด์ นูโทรจีน่า ซึ่งเป็นธุรกิจจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใน สหรัฐอเมริกา ได้ทำสถิติการแปรอักษรด้วยร่ม ซึ่งมีจำนวนผู้คน 1056 ราย ณ ลาน MMRDA ห้างสรรพสินค้า Bandra Kurla ประเทศอินเดีย ซึ่งพวกเขากระทำการการแปรอักษรเป็นโลโก้ของบริษัทยาวนาน 10 นาที โดยอีเวนต์นี้เป็นการจัดขึ้นเพื่อโปรโมท ให้กลุ่มคนทั่วไปได้สำนึกถึงความจำเป็นของการปกปักรักษาตัวเองจากแดดด้วย ร่มราคาถูก

3.ร่มกระดาษสาซึ่งขนาดใหญ่มากที่สุดในโลก

นอกจากสถิติ ร่มขายส่ง ยุคใหม่แล้ว ร่มกระดาษสาที่ใหญ่ที่สุดในโลก ยังได้รับการจดบันทึกไว้ในกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ดสเมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2016 ณ เมือง หยางซั่ว มณฑล Guangxi เมืองจีน  โดยบริษัท  Guilin Rayhome Investment คือผู้ผลิตร่มกระดาษสัดส่วนเส้นผ่าศูนย์กลาง 15.26 เมตร สูง 9.68 เมตร ซึ่งร่มกระดาษนี้มีขนาดน้ำหนักถึง 750 กก. กว้างขวางคลุมพื้นที่ประมาณ 200 ตรม.เลยทีเดียว ซึ่งตัวร่มมีจิตกรรมภาพวาดทัศนียภาพอันสวยงามของเมืองโบราณลี่เจียง อีกด้วย


ทั้งนี้ทั้งนั้นแม้ว่า ร่มขายส่ง แบรนด์ธนาค้าร่มรวย มิได้คือสุดยอดร่มระดับโลก อย่างไรก็ดีก็มีคุณภาพซึ่งคงทนพอกับการใช้งานของคุณ ร้านเรามี ร่มราคาถูก ให้เลือกเฟ้นหลากหลายประเภทและสีสันที่เชื่อว่าจะโดนใจเพื่อนๆรวมทั้งผู้รับถ้าหากเอาไปแจกจ่ายเป็นของชำร่วยต่อ หากท่านกำลังสนใจเฟ้นหาร่มราคาถูกซึ่งคุ้ม รีบโทรหาเราได้ทันที ร้านเราพร้อมให้คำแนะนำสั่งซื้อร่มกันฝนซึ่งเหมาะกับคุณลูกค้าอย่างที่สุด

 
http://captaintanasuna.tumblr.com/
 
 
 

 

 

 
 

ขอบคุณบทความจาก : http://captaintanasuna.tumblr.com/

Tags : ร่ม