ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มขายส่ง ร่มอังกฤษ ร่มขนาดใหญ่ ร่มเล็ก อ่านแล้วต้องอึ้  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 21, 2017, 10:02:07 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5312
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ร่มแฟชั่น ร่มสวยๆ ร่มอังกฤษ ร่มเล็ก ร่มขนาดใหญ่ เพื่อนๆจะต้องอึ้ง 3 รุ่ม ร่มพับราคาส่ง ที่ได้รับการยกย่องว่าดีที่สุดของปี 2559 แนะที่สุดของ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งได้รับการยกว่าดีที่สุด รู้จัก ร่มพับราคาส่ง 3 รุ่น ซึ่งถูกจัดเกรดว่า คือร่มพับขนาดเล็กที่ยอดเยี่ยมแห่งปี
ร่มพับราคาส่ง ที่เหมาะสำหรับการกางเปิดในช่วงหน้าฝนนั้น นอกจากต้องมีความสะดวกสบายกับการพกพาจับถือ เปิด-ปิดร่มได้ง่ายแล้ว ควรทนขณะเดียวกันมีฟังชันก์การใช้ที่ดี คอลัมน์ต่อไปนี้จึงขอเสนอ ร่มพับราคาส่ง 3 รุ่นซึ่งได้รับการจัดชั้นว่า ยอดเยี่ยมอย่างยิ่งแห่งปี 2016

1.ร่ม CrownCoast ร่มพับสองชั้นสุดเก๋

คือ ร่มพับราคาส่ง  ซึ่งมีส่วนช่วยให้คุณสามารถต่อสู้กับพายุฝนได้อย่างทนทาน แม้ว่าเจ้าร่มจะมีน้ำหนักที่เบาบาง แต่กระนั้นก็สามารถที่จะรับมือกระแสลมได้ถึง 60 ไมล์ต่อชั่วโมงโดยที่ไม่พับหรือเกิดอาการตัวร่มพลิกกลับด้านเอง นอกจากนี้ร่มสามารถที่จะเปิดกางได้อย่างรวดเร็วทันใจ ทนทานให้การป้องกันฝนที่ยอดเยี่ยม หากเพื่อนๆคือคนซึ่งชื่นชอบการเดินทางเป็นประจำ ท่านจำเป็นต้องพกติดตัว ร่มพับราคาส่ง  น้ำหนักเบาๆ  ที่เหมาะบรรทุกใส่ในกระเป๋าเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย หรือร่มพับที่เหมาะถือโดยใช้มือแค่เพียงข้างเดียว โดยร่มพับ CrownCoast  นี้สามารถที่จะลงตัวได้อย่างดี

ร่มพับราคาส่ง  CrownCoast มีโทนสีที่น่าดึงดูดใจให้ตัดสินใจเลือกมากมายกว่า 20 สีสัน ขณะเดียวกันเลือกใช้เหล็กกล้าไร้สนิม (stainless steel) ผลิตเป็นเฟรมของร่ม ซึ่งหากร่มเกิดโดนลมพัดกลับด้านคุณสามารถที่จะดัดกลับมาเหมือนเดิมโดยโครงไม่มีอาการหักหรือว่าเสียหายเลย ทั้งนี้มีระบบเปิดออโต้ โดยท่านซึ่งมีนิ้มมือขนาดเล็ก จะชื่นชอบอย่างมาก เนื่องจากแทบไม่จำเป็นต้องออกแรงเค้นมากมาย ทั้งนี้ทั้งนั้นเพื่อนๆไม่จำต้องกังวลใจประเด็นความทนทาน เพราะทางบริษัทการันตีว่าสามารถเปิดกางใช้งานได้มากกว่า 6,000 ครั้งทีเดียว


2.ร่มพับ auto Raines

นี่เป็น ร่มพับราคาส่ง  ขนาดจิ๋วสำหรับสาวๆ ซึ่งต้องการให้ร่มเล็กเพียงพอใส่บรรจุลงในกระเป๋าหิ้วหรือว่ากระเป๋าสะพายส่วนตัว ทั้งนี้เพราะมีขนาดน้ำหนักแค่เพียง 329 กรัมแค่นั้น ขณะที่มีความยาวเพียงแค่ 8.5 นิ้ว เวลาเปิดกางร่มมีความกว้าง 32 นิ้ว  ร่มพับอัตโนมัติ Raines มีสไตล์ที่ดูดี มาพร้อมกับคุณภาพเวลาป้องกันน้ำฝนในทุกๆ ที่ ทุกเวลา มากกว่านั้นท่านจะค้นพบว่าร่ม Raines เปิดปิดโดยการกดปุ่มอัตโนมัติแค่เพียงสัมผัสปุ่มเบาๆ หนเดียวเพียงเท่านั้น เป็น ร่มพับราคาส่ง  ซึ่งเหมาะกับให้ลูกๆ ของเพื่อนๆได้ใช้งานอย่างแท้จริง เพราะว่าขนาดที่กะทัดรัด สามารถที่จะบรรจุในกระเป๋าเป้นักเรียนได้และไม่สร้างความเกะกะ นอกจากนี้เฟรมร่มพับยังสร้างขึ้นจากวัสดุเหล็กที่แข็งแรง ช่วยให้ร่มต้านทานพายุฝน ตัวร่มทำจากผ้าnylonยับยั้งป้องกันฝนได้ดี มีโทนสีให้เลือกซื้อจำนวนมาก ตัวอย่างเช่น สีดำ น้ำเงิน หรือร่มสีเขียวมะนาว หรือโทนสีชมพู ร่ม Raines เป็นร่มพับที่สามารถที่จะใช้งานได้ไม่ว่าจะเป็นเพศชายหรือสุภาพสตรี

3.ร่มพับออโต้ 9 ก้านสำหรับคนรักสัตว์

ร่มพับ Animal Lover นี่คือร่มซึ่งค่อนข้างสนุกสนานพร้อมทั้งมีความเฉพาะตัวอย่างมาก  เหมาะสำหรับท่านที่รักสัตว์อย่างแท้จริง เพราะว่า ร่มพับราคาส่ง ตัวนี้มีความพิเศษอยู่ตรงที่ ลวดลายปริ้นภาพน้องหมาที่ตัวร่มสามารถที่จะปรับเปลี่ยนธีมสีได้ตอนเปียกน้ำ ทำให้คุณมีความรู้สึกสนุกถึงแม้ว่าในระยะเวลาที่สภาพอากาศไม่เป็นใจ ขณะเดียวกันลวดลายยังช่วยสะท้อนสี ช่วยให้เพื่อนๆปลอดภัยเวลาเดินถือร่มกลางคืนเช่นกัน ทั้งนี้ยังรับประกันตลอดชีวิต จากบริษัท Forge LLC ของประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งภายใน 3 ปีเริ่มแรกเปลี่ยนร่มพับตัวใหม่ หรือยินดีคืนเงินให้หากร่มพับมีปัญหา  ไซน์ของ ร่มพับราคาส่ง ตอนพับเก็บมีขนาดกว้างแค่ 2.1 นิ้ว เหมาะสำหรับการเก็บใส่ในกระเป๋านักเรียนอย่างยิ่ง ส่วนทางด้านเวลากางร่มพับกว้างถึง 42 นิ้ว พอเพียงกับบรรทุกสองคนไปพร้อมกัน ตัวร่มใช้ผ้ากันน้ำ 210T ที่ป้องกันเม็ดฝนได้ดีและแห้งน้ำได้รวดเร็ว มาพร้อมที่จับเคลือบนิเกิ้ลช่วยให้สามารถที่จะถือจับได้กระชับแน่นนิ้วมือเวลาพบพายุ ถ้าท่านกำลังมองหาของขวัญให้กับเพื่อนๆ ที่เป็นทาสสัตว์เลี้ยง ร่มพับ Animal Lover นับว่าเป็นคำตอบอย่างยิ่ง

ร่มพับออโต้ เหมาะสำหรับการเป็นของขวัญในทุกโอกาส เลือกซื้อให้แก่ผู้ที่ท่านรัก คือการแสดงความรัก ความปราถนาดี แม้กระนั้นถ้าเพื่อนๆต้องการตัดสินใจเลือกร่มกันฝนซึ่งมีคุณภาพในสนนราคาจัดส่ง ปริมาณมากๆ อย่าลืมนึกถึงเรา ธนาค้าร่มรวย ร้านเรามี ร่มพับราคาส่ง คุณภาพดีที่เหมาะสำหรับส่งมอบเป็นของสมนาคุณหรือว่าแจกในงานเลี้ยงสำคัญต่างๆ

นัมเบอร์ติดต่อ 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html
 
ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่นคันละ 40 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโโมชั่นที่ 2 ร่มญี่ปุ่นดินสอยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เคลือบยูวี2ชั้น ขนาด 19 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 80 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโมชั่นที่ 3  ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่ม ครบตามจำนวนที่สั่ง
โปรโมชั่นนี้ ถึง 28 เดือนกุมภาพันธ์ 2560 นี้

  
 
 
 
 
 

 
 
 

 
 

 


 

 
 

 

 


 
 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html

Tags : ร่ม